App vay Hoàng Kim là gì? 2023 Vay Hoàng Kim Lừa đảo đòi nợ nặng lãi không?

Với nhiều ứng dụng cho vay tiền online ra đời, thì một trong số đó là ứng dụng vay Hoàng Kim được nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Vậy App vay Hoàng Kim là gì? App vay Hoàng Kim lừa đảo không?

Dưới đây, kinhnghiemchon.com sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc này, để bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất nhé!

App vay Hoàng Kim là gì?

App vay Hoàng Kim là một ứng dụng cho vay trực tuyến 100% do chính đơn vị cung cấp, nhằm mang đến cho người vay khoản tiền mong muốn một cách nhanh chóng, với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh gọn nhất. Vay tiền trên app Hoàng Kim được thực hiện hoàn toàn online trên điện thoại di động.

App vay Hoàng Kim là gì
App vay Hoàng Kim là gì?

Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet ổn định, thì các thao tác thực hiện vay vốn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng cho vay Hoàng Kim được quan tâm nhiều hiện nay, bởi mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các ứng dụng cho vay tài chính khác trên toàn quốc hiện nay.

Ứng dụng cho vay Hoàng Kim cung cấp khoản vay nhanh chóng theo hình thức vay nhanh, vay tiền nóng và vay tín chấp.

Nếu bạn đang cần một nguồn tài chính ngay để giải quyết những khó khăn tài chính cấp tốc, có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng vay Hoàng Kim này.

Vay Hoàng Kim lừa đảo hay không?

Như bao các ứng dụng cho vay trực tuyến khác, ứng dụng vay Hoàng Kim ra đời, thắc mắc “Lừa đảo hay uy tín?” Vẫn luôn được đặt ra. Bởi nhiều lý do khiến người dân còn rất hoang mang và lo lắng cho quá trình vay nóng của mình.

Đối với App vay Hoàng Kim, mọi thủ tục, hồ sơ hay giải ngân đều được thực hiện online 100%, người cho vay và người vay đều không phải gặp mặt nhau. Đây cũng là yếu tố khó để kiểm tra được độ chính xác và uy tín của ứng dụng.

App vay Hoàng Kim là gì
Vay Hoàng Kim lừa đảo hay không?

Ngoài ra, các thông tin về địa chỉ, tính pháp lý của ứng dụng cũng không được minh mạch, rõ ràng. Vẫn còn nhiều thiếu sót và hạn chế trong vấn đề công khai các thông tin này đến chính khách hàng của mình.

Một số trường hợp vay quá hai giờ nhưng vẫn chưa được giải ngân. Cũng khiến người vay vô cùng hoang mang, liệu đây là lỗi do hệ thống, do bên điểm tín dụng của người vay hay không?

Thêm vào đó, một số trường hợp người vay không nhận được bất kỳ một phản hồi nào từ hệ thống ứng dụng Hoàng Kim. Điều này khiến người vay cho rằng ứng dụng Hoàng Kim là lừa đảo và vô cùng kém uy tín.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “Ứng dụng vay Hoàng Kim lừa đảo không?” hay “Ứng dụng vay Hoàng Kim có uy tín không?” thì vẫn chưa có một khẳng định nào chính xác về vấn đề này cả.

Tốt nhất, người vay cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin về app vay Hoàng Kim trên các nguồn tin khác nhau. Đồng thời, có thể tự mình trải nghiệm ứng dụng để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Vay tiền trên app Hoàng Kim cần điều kiện gì?

Vay tiền trên app Hoàng Kim cần đáp ứng các điều kiện sau để quá trình vay tiền được thực hiện nhanh, suôn sẻ:

 • Người vay phải đủ từ 22 tuổi trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng (để giải ngân và thanh toán khoản nợ)
 • Có giấy tờ tùy thân đầy đủ, là các CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng theo quy định.
 • Có thu nhập ổn định từ 3.000.000 đồng/ tháng
 • Có bảng lương chứng minh thu nhập và công việc ổn định (không bắt buộc)
 • Ưu tiên các khách hàng vay là người đang sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn.

Hạn mức vay trên app Hoàng Kim bao nhiêu?

Hạn mức vay hiện nay trên app vay Hoàng Kim được quy định từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

 • Lưu ý: Với những hồ sơ vay lần đầu tiên, thì khoản vay tối đa là 4 triệu đồng. Đây là quy định chung của hệ thống vay Hoàng Kim, nhằm giúp hạn chế những rủi ro trong quá trình vay và giải ngân cho khách hàng.
App vay Hoàng Kim là gì
Hạn mức vay tiền trên app vay Hoàng Kim
Xem thêm

Bởi những khoản vay tại app vay Hoàng Kim đều là khoản vay không thế chấp, và không được kiểm tra tại điểm tín dụng.

Hạn mức vay trên app vay Hoàng Kim được xem là hạn mức hợp lý giúp các khách hàng vay có một khoản tiền nóng một cách nhanh chóng, với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Thời hạn vay trên app Hoàng Kim bao lâu?

Vay ở bất kỳ đơn vị tài chính hay ứng dụng cho vay trực tuyến nào, vấn đề thời gian trả nợ luôn được người vay cực kỳ quan tâm. Bởi khoảng thời gian càng dài, thì người vay sẽ có đủ thời gian và điều kiện để trả nợ hơn.

App vay Hoàng Kim là gì
Thời hạn vay trên app Hoàng Kim bao lâu?

Đối với app vay Hoàng Kim, người vay không cần lo lắng, bởi thời hạn vay trên app được quy định khá dài, dao động từ 90 ngày đến 180 ngày, áp dụng từ ngày tài khoản người vay được giải ngân).

Thời hạn vay dài hay ngắn, sẽ được áp dụng tuỳ theo từng hồ sơ vay tiền, hạn mức vay và khả năng chi trả của người vay.

Đặc biệt, đối với những khách hàng vay tiền tại app lần tiếp theo, sẽ xem xét dựa theo thời hạn trả kịp nợ ở lần vay đầu tiên hay chưa để quyết định cho vay thêm với hạn mức mong muốn hay không.

Lãi suất vay trên app Hoàng Kim bao nhiêu?

Theo thông tin từ ứng dụng vay Hoàng Kim, để xác định lãi suất vay chính xác sẽ được dựa vào hồ sơ vay, cũng như hạn mức vay của từng đối tượng người vay. Mỗi hồ sơ vay sẽ được xem xét và áp dụng hạn mức vay với mức lãi suất khác nhau.

App vay Hoàng Kim là gì
Lãi suất vay trên app Hoàng Kim bao nhiêu?

Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo quy định sau:

 • Đối với người vay có tài sản đảm bảo, sẽ được vay với lãi suất 0,8%/ tháng.
 • Đối với người vay không có tài sản đảm bảo, sẽ được vay với lãi suất 1,8%/ tháng.
 • Mức lãi suất áp dụng từ 12 – 24%/ năm, tuỳ từng hồ sơ vay áp dụng.

Nợ xấu có vay được tiền trên app Hoàng Kim không?

Thông thường, những ứng dụng cho vay trực tuyến sẽ không khuyến khích với những hồ sơ vay có nợ xấu. Dù nợ xấu ở bất kỳ điểm tài chính hay đơn vị ngân hàng nào khác. Tuy nhiên, đối với ứng dụng vay Hoàng Kim sẽ được quy định như sau:

 • Người vay có nợ xấu ở mức 3, sẽ không được vay trên ứng dụng vay Hoàng Kim.
 • Người vay có nợ xấu ở mức 1, mức 2 sẽ được xem xét và cho vay với hạn mức theo quy định.

Đây được xem là dấu hiệu tốt để người vay có khả năng vay được tiền tại ứng dụng Hoàng Kim. Cũng như dễ dàng hơn trong việc chi trả khoản nợ tài chính trước mắt.

Cách vay tiền trên app Hoàng Kim như thế nào?

Như giới thiệu ở trên, mọi hồ sơ, đăng ký vay tại đơn vị Hoàng Kim đều được thực hiện hoàn toàn online trên thiết bị điện thoại. Yêu cầu điện thoại của bạn đã có kết nối internet và thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Tải ứng dụng Vay Hoàng Kim về điện thoại tương ứng.
 • Mở ứng dụng và nhập vào giao diện thông tin “Số điện thoại” và “Mật khẩu
 • Nhấn “Đăng ký” để tạo hồ sơ vay tiền trên ứng dụng.
App vay Hoàng Kim là gì
Cách vay tiền trên app Hoàng Kim như thế nào?
 • Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu vào hệ thống gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, nơi ở hiện tại,…
 • Tiến hành chụp ảnh CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (mặt trước, mặt sau) còn hạn sử dụng.
 • Tiến hành chụp ảnh chân dung của bạn có cầm theo CMND/CCCD trên tay.
 • Nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn gồm: Số tài khoản ngân hàng, tên tài khoản, chi nhánh ngân hàng,…
 • Tiến hành nhập các thông tin “Hạn mức vay” bao nhiêu, và “Thời gian thanh toán” khi nào.
 • Nhấn “Tạo hợp đồng vay” và đợi hệ thống kiểm duyệt hồ sơ của bạn.
 • Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Hệ thống sẽ tiến hành giải ngân trực tiếp đến số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trước đó.

Quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân tại hệ thống Hoàng Kim khá nhanh, chưa đầy 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ nhận được khoản tiền đúng với hạn mức mong muốn (nếu hồ sơ được duyệt thành công).

Bạn cần chú ý đến kỳ hạn trả nợ để thanh toán đúng hạn, tránh thanh toán trễ, phải chịu các khoản phí dịch vụ khác không mong muốn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các thông tin cụ thể, chi tiết nhất về App vay Hoàng Kim là gì đến bạn rồi nhé! Mọi quyết định nên vay hay không nên vay trên app Hoàng Kim đều do bạn quyết định.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải quyết định nhu cầu tài chính cấp tốc của mình một cách nhanh chóng, an toàn.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan