Bảo hiểm Ezin là gì? Có nên mua bảo hiểm Ezin tại Tiki, Lazada, Shopee?

Bảo hiểm Ezin là một cái tên mới xuất hiện được rất nhiều người quan tâm trên thị trường gần đây. Vậy Bảo hiểm Ezin là gì? Có nên mua bảo hiểm Ezin tại Tiki, Lazada, Shopee không? Là những câu hỏi được đặt ra đối với sản phẩm này. Hãy cùng Kinhgnhiemchon tìm hiểu thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Bảo hiểm Ezin là gì?

Ezin được viết tắt từ cụm từ Easy Insuarance, dịch ra là bảo hiểm thật dễ dàng. Đây là sản phẩm của công ty Cổ phần Ezin Việt Nam, được đăng ký cấp phép hoạt động vào ngày 03/11/2020.

Công ty Cổ phần Ezin hoạt động trong lĩnh vực phi nhân thọ, với sản phẩm được áp dụng công nghệ mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ.

Ezin hiện đang cung cấp nhiều gói cước bảo vệ sức khỏe, tài sản cho khách hàng cá nhân. Những gói bảo hiểm này có nhiều mức lựa chọn nhằm phù hợp với tài chính của người dân trong cả nước.

Ngoài ra, Ezin còn hợp tác với một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ vô cùng uy tín có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam – Tổng công ty PVI.

Bảo hiểm Ezin cung cấp những sản phẩm nào?

Mặc dù mới gia nhập ngành bảo hiểm ở Việt Nam, nhưng Ezin lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước. Bởi, Ezin mang đến nhiều giải pháp bảo hiểm với những mức lựa chọn phù hợp với thu nhập của hầu hết người dân cả nước.

Các sản phẩm cụ thể như sau:

Bảo hiểm Ezin An Gia

Đây là gói bảo hiểm hỗ trợ về mảng khắc phục nhà cửa khi có sự cố cho khách hàng. Ezin An Gia có nhiều gói quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn gồm:

 • Gói An Gia 1 với tổng quyền lợi bảo hiểm là: 650 triệu đồng.
 • Gói An Gia 2 với tổng quyền lợi bảo hiểm là: 1 tỷ 300 triệu đồng.
 • Gói An Gia 3 có tổng quyền lợi lên đến 2 tỷ 500 triệu đồng.

Bảo hiểm Ezin – Bình An 365

Ezin – Bình An 365 là sản phẩm hỗ trợ thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra, bảo vệ cho đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 1 đến 70 tuổi.

Sản phẩm này chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong các trường hợp tử vong, mất tích hoặc thương tật toàn bộ với 3 mức như sau:

 • PA20: Với số tiền 20 triệu đồng.
 • PA50: Tương ứng số tiền 50 triệu đồng.
 • PA100: Số tiền là 100 triệu đồng.

Đối với khách hàng bị thương tật bộ phận vĩnh viễn và thương tật tạm thời thì sẽ áp dụng trả theo tiền bảo hiểm thương tật.

Bảo hiểm Ezin – Trách nhiệm dân sự xe Ô tô

Đây là sản phẩm bắt buộc mà mỗi chủ xe phải có dành cho tất cả các loại xe ô tô tham gia giao thông. Bảo hiểm thực hiện chi trả với thời hạn 1 năm tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng/ người/ vụ tai nạn. Đối với tài sản có có mức chi trả là 100 triệu đồng/ vụ.

Đối tượng chi trả cụ thể như sau:

 • Xe ô tô dưới 6 chỗ ngồi.
 • Xe bán tải.
 • Xe ô tô 8 chỗ ngồi.
 • Xe chở hàng dưới 3 tấn.
 • Xe chở hàng từ 3 đến 8 tấn.
 • Xe chở người không kinh doanh vận tải từ 6 đến 11 chỗ ngồi.
 • Xe chở người kinh doanh vận tải 7 chỗ ngồi.
 • Xe chở người kinh doanh vận tải – xe chở VAN.

Bảo hiểm Evacare

Gói Evacare ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nữ không may mắc bệnh ung thư trong độ tuổi từ 16 đến 55 tuổi. Bao gồm:

Gói bảo hiểm Độ tuổi Mức phí Quyền lợi chi trả
EVA1 16 – 30 tuổi 100 nghìn đồng. 104 triệu đồng.
EVA1 31 – 40 tuổi 222 nghìn đồng. 104 triệu đồng.
EVA1 41 – 50 tuổi 460 nghìn đồng. 104 triệu đồng.
EVA1 51 – 55 tuổi 640 nghìn đồng. 104 triệu đồng.
EVA2 16 – 30 tuổi 300 nghìn đồng. 208 triệu đồng.
EVA2 31 – 40 tuổi 444 nghìn đồng. 208 triệu đồng.
EVA2 41 – 50 tuổi 920 nghìn đồng. 208 triệu đồng.
EVA2 50 – 55 tuổi 1 triệu 280 nghìn đồng. 208 triệu đồng.

Gói bảo hiểm này giúp cho những khách hàng nữ không may bị mắc bện ung thư có được đảm bảo quyền lợi trong quá trình khám, chữa bệnh. Giúp họ cảm thấy đỡ được phần nào gánh nặng tiền bạc trong hành trình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm Ezin – Hạnh phúc 365

Ezin – Hạnh phúc 365 là gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện cho khách hàng với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Sản phẩm này sử dụng cho tất cả trường hợp nằm viện do ốm đau, bệnh tật ( kể cả dịch bệnh), tối đa không quá 60 ngày.

Điều trị tại bệnh viện Đông y hoặc khoa Đông y của bệnh viện: Hưởng trợ cấp 100.000 đồng/ ngày.

Điều trị theo Tây y:

 • 10 ngày đầu tiên: 250.000 đồng/ ngày.
 • 20 ngày tiếp theo: 150.000 đồng/ ngày.
 • 30 ngày kế tiếp: 100.000/ ngày.

Dựa theo những mức độ chi trả này để bạn có thể biết được mình ở trường hợp nào và làm các thủ tục sao cho phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Đây là bảo hiểm bắt buộc mà mọi xe máy phải có khi tham gia giao thông theo Nghị định số 03/20121/NĐ-CP.

Quyền lợi cụ thể cho từng trường hợp như sau:

 • Bồi thường thiệt hại đối với người của Bên thứ 3: 150 triệu đồng/ người/ vụ. Áp dụng cho 3 loại xe là xe 2 bánh trên 50cc, xe 2 bánh dưới 50cc, xe máy điện hoặc xe 2 bánh trên 50cc cùng 2 người.
 • Bồi thường thiệt hại về Tài sản của Bên thứ 3: 50 triệu đồng/ vụ. Áp dụng cho cả 3 loại xe đã kể trên.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe: 10 triệu đồng/ người/vụ ( tối đa 2 người). Áp dụng cho xe 2 bánh trên 50cc cùng 2 người.

Mức chi trả:

 • Xe 2 bánh trên 50cc: 150 triệu đồng/ người/ vụ và 50 triệu đồng/ vụ ( đối với tài sản).
 • Xe 2 bánh dưới 50cc và xe máy điện: 150 triệu đồng/ người/ vụ + 50 triệu đồng/ vụ ( đối với tài sản).
 • Xe 2 bánh trên 50cc + 2 người: 150 triệu đồng/ người/ vụ cùng 50 triệu đồng/ vụ ( đối với tài sản) + 20 triệu đồng/ 2 người/ vụ.

Có nên mua bảo hiểm Ezin không? Có tốt không?

Đây là những thắc mắc mà hầu hết khách hàng có ý định mua sản phẩm này luôn đặt ra. Bởi Ezin là một cái tên mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Cùng giải đáp ngay sau đây nhé!

Xem thêm
 • Ezin có một đối tác vô cùng lớn mạnh và quyền lực đó là Tổng công ty PVI. Đây là doanh nghiệp phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam với hơn 3.100 tỷ đồng.
 • PVI là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam được xếp hạng tín nhiệm bởi tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế của Mỹ A.M Best và lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam trong 5 năm liên tiếp.
 • Bên cạnh đó, Ezin còn mang đến cho khách hàng nhiều gói bảo hiểm uy tín, đảm bảo quyền lợi về sức khỏe, tài sản đã được công nhân trên thị trường trong nước.
 • Tất cả các gói bảo hiểm đều được thực hiện dựa trên tiêu chí công khai, minh bạch với những hợp đồng có các điều khoản rõ ràng.
 • Các thủ tục bồi thường, trợ cấp được giải quyết một cách rất đơn giản, nhanh chóng, không quá rườm rà, rắc rối, khiến người dùng không cảm thấy quá phiền phức.

Sau đăng ký gói bảo hiểm, ký kết hợp đồng, khách hàng có thể tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm trên website của công ty.

Ngoài ra, để được giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ những thông tin cần thiết về hợp đồng bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài của Ezin là 02899966333. Nhân viên sẽ tư vấn một cách tận tình những thông tin mà bạn muốn biết.

Có nên mua Bảo hiểm Ezin tại Tiki, Lazada, Shopee không?

Tiki, Lazada, Shopee là những trang thương mại điện tử rất uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng trong thời gian gần đây. Nhưng việc mua bảo hiểm Ezin trên những trang này thì còn khá mới mẻ.

Nếu bạn muốn mua bảo hiểm Ezin trên Shopee, Tiki, Lazada, hãy đọc kỹ các thông tin, kiểm tra hợp đồng trước khi đăng ký.

Đối với những người không rành công nghệ và mua hàng online thì có thể mua bảo hiểm Ezin tại các văn phòng đại diện, đại lý, chi nhánh hoặc qua tổng đài của Ezin.

Các bước để mua bảo hiểm Ezin trên Tiki, Lazada, Shopee

Hiện nay, trên Tiki, Lazada, Shopee đã có rất nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín, trong đó có bảo hiểm Ezin.

Vì thế, để có thể mua bảo hiểm Ezin trên các trang mạng điện tử này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải các ứng dụng Tiki, Lazada, Shopee về máy.

Bước 2: Mở các ứng dụng lên và tìm kiếm mua bảo hiểm Ezin.

Bước 3: Chọn gói bảo hiểm mà bạn muốn mua để Tiki, Lazada hoặc Shopee gởi mã xác nhận và mã voucher về máy cho bạn.

Bước 4: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào ứng dụng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…

Bước 5: Truy cập vào website chính thức của Ezin để kích hoạt mã đã nhận được. Sau đó nhập mã voucher và đăng ký tài khoản cá nhân.

Bước 6: Sau khi hệ thống đã gửi mã OTP về tin nhắn SMS, bạn hãy nhập mã này và thiết lập mật khẩu mới.

Bước 7: Nhập thông tin gói bảo hiểm mà bạn muốn mua, kiểm tra lại thông tin thật kỹ một lần nữa rồi bấm xác nhận để kết thúc việc đăng ký.

Cách nhận trợ cấp, bồi thường từ bảo hiểm Ezin

Tùy theo gói bảo hiểm bạn đã chọn mà Ezin sẽ có những mức bồi thường khác nhau. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về các thủ tục nhận bồi thường, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Ezin theo số 02899966333, nhân viên sẽ tư vấn rõ hơn theo từng trường hợp.

Dưới đây là các bước làm thủ tục nhận bồi thường từ sản phẩm Bình An 365 mà bạn cũng có thể tham khảo:

Bước 1: Viết đơn yêu cầu trả tiền bảo hiểm và biên bản tường trình tai nạn gửi lên cơ quan bảo hiểm Ezin.

Bước 2: Cung cấp các chứng từ, hồ sơ cần thiết để được giải quyết bồi thường bao gồm:

 • Bản sao các chứng từ y tế như giấy ra viện, phiếu mổ hoặc giấy tờ khác liên quan đến tai nạn của bạn kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Bản chính hoặc bản sao có công chứng giấy chứng tử hoặc các văn bản của tòa án có thẩm quyền về việc người đóng bảo hiểm mất tích do tai nạn.
 • Các hồ sơ khác liên quan đến quyền lợi nhận bảo hiểm của bạn.

Bước 3: Ezin sẽ xem xét, phê duyệt và báo kết quả về hồ sơ của bạn. Nếu cần phải bổ sung thêm thông tin, hoặc giấy tờ gì bảo hiểm sẽ có thông báo về điện thoại hoặc Email cho bạn.

Bước 4: Sau khi hồ sơ đầy đủ và phê duyệt, khoản bồi thường, trợ cấp sẽ được thông báo sau 10 ngày làm việc.

Qua bài viết bảo hiểm Ezin là gì? 2023. Có nên mua bảo hiểm Ezin tại Tiki, Lazada, Shopee không? được chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về đơn vị này. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất từ Ezin nhé!

 

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan