Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2022

Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại trúng thưởng đang được khá nhiều bạn hiện nay quan tâm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị đến từ nhà phân phối Bia Sài Gòn.

Còn chần chừ gì nữa, cùng kinhnghiemchon.com tìm hiểu cách thức thực hiện ngay trong bài viết sau nhé!

Mã Bia Sài Gòn là gì?

Mã Bia Sài Gòn là một dãy các ký tự gồm chữ và số do nhà phân phối Bia Sài Gòn cung cấp. Chúng được sắp xếp không theo một quy luật nào hết và được in trên nắp chai bia hoặc lon bia Sài Gòn, nhằm mục đích tạo cho người dùng có cơ hội tham gia trò chơi và nhận mã nhận thưởng.

Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại
Mã Bia Sài Gòn là gì?

Mỗi một sản phẩm Bia Sài Gòn sẽ có một mã khác nhau và không trùng nhau. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia vào chương trình nhập mã nhận thưởng của Bia Sài Gòn, sẽ có cơ hội trúng được những phần thưởng vô cùng giá trị cho chính nhà phân phối Bia Sài Gòn đưa ra.

Đối tượng nào được tham gia nhập mã Bia Sài Gòn?

Đối tượng được tham gia nhập mã Bia Sài Gòn cũng chính là điều kiện đối với người tham gia do đơn vị Bia Sài Gòn yêu cầu. Để tham gia vào chương trình nhập mã Bia Sài Gòn, bạn phải đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Nếu dưới 18 tuổi, chương trình sẽ thông báo bạn không đủ tuổi, và không được cấp quyền tham gia chương trình khuyến mãi này của Bia Sài Gòn.

Mọi đối tượng khách hàng tham gia vào chương trình nhập mã Bia Sài Gòn nhận thưởng đều được kiểm soát và quản lý bởi hệ thống website của Bia Sài Gòn: kmbiasg.com.vn.

Khách hàng nếu chưa đủ tuổi, hãy tìm đến những người đủ tuổi hơn để được tư vấn và tham gia.

Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại

Để tham gia nhập mã và số điện thoại vào chương trình trúng thưởng của Bia Sài Gòn, người chơi có thể tham gia theo hai cách đơn giản sau đây:

Nhập mã Bia Sài Gòn bằng số điện thoại

Chỉ cần một chiếc điện thoại với số điện thoại chính chủ đang còn hoạt động. Yêu cầu điện thoại có tích hợp sẵn công cụ nhắn tin và tham gia chương trình.

Theo thông tin từ nhà phân phối Bia Sài Gòn, mỗi một sản phẩm Bia Sài Gòn sẽ có một mã tham gia nhận giải. Bạn cần kiểm tra các ký tự được in trên nắp bia.

Nếu số lượng mã Bia Sài Gòn này đủ 8 ký tự gồm số và chữ. Thì bạn đã có một vé tham gia vào chương trình nhận thưởng rồi đấy.

Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại
Nhập mã Bia Sài Gòn bằng số điện thoại

Cách nhập mã Bia Sài Gòn bằng số điện thoại được thực hiện thông qua tin nhắn SMS như sau:

 • Mở điện thoại, chọn vào mục nhắn tin SMS trên điện thoại của bạn
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp:

Mã bia nắp vàng: BIASG Ma-So gửi đến 7039

Mã bia nắp xanh: BIASG Ma-So gửi đến 8088

Xem thêm
 • Đợi thông báo từ hệ thống. Nếu nhập đúng cú pháp, bạn sẽ nhận được thông báo trúng thưởng một thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng hoặc 20.000 đồng.

Nếu nhập sai cú pháp, bạn sẽ nhận được thông báo mã số không hợp lệ. Lúc này cần kiểm tra lại mã Bia Sài Gòn và thực hiện lại thao tác gửi tin nhắn SMS của mình.

 • Kiểm tra tài khoản điện thoại đã nhận thưởng thành công ngay sau đó.

Lưu ý: Trong vòng 24 giờ sau khi tham gia chương trình nhắn tin thành công, bạn nhận được thông báo trúng thưởng nhưng vẫn chưa nhận được tiền thưởng. Cần liên hệ ngay với tổng đài Bia Sài Gòn để được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

Nhập mã Bia Sài Gòn bằng web kmbiasg.com.vn

Đây là cách nhập mã Bia Sài Gòn và trúng thưởng khá đơn giản và tiện lợi cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên, truy cập vào website của Bia Sài Gòn: kmbiasg.com.vn
 • Tại đây, hiển thị mục “Nhập mã Trúng Thưởng
Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại
Nhập mã Bia Sài Gòn bằng web kmbiasg.com.vn
 • Chọn vào mục “Tôi đã đủ 18 tuổi”. Sau đó nhập các thông tin gồm: nhà mạng điện thoại sử dụng, chọn loại thuê bao trả trước/ trả sau.
 • Nhập vào “Số điện thoại” của bạn
 • Nhập tiếp vào màn hình “Mã dự thưởng” bạn đã cào được trên nắp bia Sài Gòn
 • Nhấp “Nhận thưởng

Bia Sài Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại

 • Trường hợp bạn trúng thẻ cào 10.000 đồng hoặc 20.000 đồng, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản số điện thoại của bạn ngay sau đó. Trường hợp bạn trúng những giải thưởng cao hơn, giải thưởng sẽ được thông báo sau.

Giải thưởng khi nhập mã kmbiasg.com.vn trúng thưởng là gì?

Tham gia bất kỳ một chương trình trúng thưởng nào, giải thưởng vẫn luôn là vấn đề được người chơi quan tâm nhiều nhất.

Chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn tổ chức cũng vậy. Giải thưởng khi tham gia vào chương trình nhập mã nhận thưởng của Bia Sài Gòn gồm các giải thưởng giá trị khác nhau:

Giải nhất

Đây là giải thưởng cao nhất trong chương trình nhập mã nhận thưởng của Bia Sài Gòn. Vì vậy, thời gian kiểm duyệt người trúng thưởng và trao thưởng cũng sẽ lâu hơn một chút. Người chơi cần chú ý để không quá bối rối trong lúc chờ đợi.

Với 100 giải nhất trong 100 mã Bia Sài Gòn sẽ được trao tặng cho 100 người tham gia may mắn nhất.

Khi cào thẻ trên nắp Bia Sài Gòn, nếu thẻ cào có dòng chữ “10 triệu đồng”, kèm theo dãy số có 5 ký tự ngẫu nhiên. Tức là bạn đã trúng được giải nhất, giải thưởng cao nhất của chương trình này.

Giải Nhì

Giải nhì sẽ được thể hiện trên nắp Bia Sài Gòn khi người chơi thực hiện nhập mã Bia Sài Gòn theo hai cách trên, nếu hiển thị dòng chữ “2 triệu đồng”, kèm theo 5 mã số ngẫu nhiên. Chúc mừng bạn, bạn đã trúng giải nhì của chương trình.

Giải nhì sẽ gồm có 500 giải, tương đương với 500 mã trên nắp bia dự thưởng. Đây là giải thưởng với giá trị cao, nên cần được hệ thống Bia Sài Gòn kiểm duyệt và trao thưởng cho bạn sau. Nếu bạn trúng giải nhì của chương trình này, sẽ được tổng đài Bia Sài Gòn liên hệ để nhận giải.

Giải Ba

Trong chương trình nhập mã nhận thưởng của Bia Sài Gòn, sẽ có hàng triệu giải Ba được hệ thống cung cấp.

Với giá trị mỗi giải từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng/ giải. Đối với giải thưởng này, sẽ được cộng trực tiếp vào số điện thoại bạn đăng ký tham gia dự thưởng.

Một số lưu ý khi nhập mã nhận thưởng Bia Sài Gòn

Trong quá trình tham gia chương trình nhập mã nhận thưởng của Bia Sài Gòn, nếu có cơ hội trúng thưởng. Người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đối với tin nhắn trùng mã: Tin nhắn hệ thống trả về sẽ là “Cam on ban da tham gia CT “Mo thung Special Rinh xe sieu hang”, ma the <Ma the cao> da duoc dung, hay kiem tra lai hoac lien he 1900.232.391 (1.000d/phut) de duoc ho tro”. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại mã dự thưởng của mình hoặc liên hệ tổng đài Bia Sài Gòn để được hỗ trợ.
 • Đối với tin nhắn sai mã: Tin nhắn hệ thống gửi về là “Ma so <ma the cao> khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, vui long kiem tra lai hoac lien he tong dai 1900.232.391 de duoc ho tro”. Như vậy tin nhắn bạn tham gia đã sai, bạn cần kiểm tra lại và thực hiện lại cú pháp nhận thưởng.
 • Đối với tin nhắn gửi trước thời gian chương trình diễn ra: Tin nhắn bạn nhận được là “chuong trinh mo thung Special rinh xe sieu hang se bat da tư 0h…”. Lúc này, bạn cần xem lại tin nhắn của hệ thống và thực hiện lại thao tác tham gia dự thưởng tại khoản thời gian chương trình áp dụng.
 • Đối với tin nhắn gửi sau thời gian chương trình diễn ra: Tin nhắn bạn nhận được sẽ là “Mo thung Special rinh e sieu han da ket thuc,…”. Lúc này bạn không thể tham gia chương trình nhận thưởng được nữa, dù giải thưởng của bạn có giá trị cao nhất.
 • Đối với giải thưởng Nhất và Nhì, người trúng thưởng cần cung cấp thẻ cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, không bị hư, tẩy xoá hoặc có bất kỳ thao tác làm hư hại, làm mờ thẻ.
 • Đối với giải thưởng Nhất, Nhì, bạn sẽ phải đóng một khoản thuế cho nhà nước. Như vậy, giá trị giải thưởng của bạn sẽ không được nhận đủ.
 • Đối với giải Ba, bạn sẽ nhận đủ số tiền, và được cộng trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn. Giải thưởng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Bài viết đã giải đáp thông tin Bia Sai Gòn kmbiasg.com.vn cách nhập mã và số điện thoại trúng thưởng đơn giản nhất.

Hy vọng với những thao tác đơn giản trên sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng giá trị nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan