Cách kiếm tiền App Youku Rút được nhiều tiền nhất 2023

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều app kiếm tiền, mục đích của các nhà sáng lập tạo ra ứng dụng này để thu hút lượt truy cập và sử dụng của người dùng, ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng tăng thêm thu nhập tại đây. Trong số đó có Cách kiếm tiền App Youku cũng đang được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay tại kinhnghiemchon.com để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về app Youku kiếm tiền

App Youku được phát minh bởi các chuyên gia công nghệ từ Trung Quốc. Các tính năng chính trên ứng dụng này phục vụ người dùng xem đủ các thể loại phim bom tấn, dài tập, hoạt hình và tài liệu…

Theo như thông tin thì Trung Quốc hiện đang cấm sử dụng các dịch vụ từ Youtube, vậy nên giới trẻ và những người sử dụng công nghệ tại đây chỉ có thể sử dụng phần mềm Youku để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vậy nên Youku đang là một trong số những ứng dụng xem phim được yêu thích nhất tại Trung Quốc và được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại.

 Cách kiếm tiền app Youku 

Ngoài việc xem phim và sử dụng các tiện ích được tích hợp trên ứng dụng Youku, thì bạn có thể kiếm tiền một cách hiệu quả trên đây. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như sau:

 • Đăng tải những video ấn tượng lên ứng dụng
 • Sau đó hãy sử dụng Seo để thu hút nhiều người xem

Nếu là người mới bắt đầu thì thường hay rất dễ bỏ cuộc, nên chính vì vậy bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để rút ra kinh nghiệm và kiến thức. Nếu đã đủ những kỹ năng cần thiết bạn sẽ nhận được số tiền khá lớn từ Youku.

Một số cách đăng tải video hiệu quả giúp bạn kiếm nhiều tiền:

Re-up video:

 • Khi mới bắt đầu tìm hiểu youku thì bạn có thể lựa chọn up video bằng những hình thức như Re-up video, bởi cách này được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý đến vấn đề bản quyền vì nếu phát hiện đạo nội dung hay ý tưởng Youku sẽ xoá và nặng hơn là huỷ vĩnh viễn tài khoản của bạn
 • Mặc dù Re-up video hiện nay được rất nhiều người sử dụng và cũng là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn có được video chất lượng và thú vị trên kênh của mình.
 • Bạn chỉ có thể đăng tải video ở những giai đoạn đầu hoặc xen kẽ nhau, nếu đã được bật kiếm tiền. Bởi vì Youku sẽ đánh giá cao những người dùng sáng tạo ý tưởng bằng thời gian và công sức.

Lưu ý: Re-up tuy có hiệu quả nhanh đối với người dùng nhưng hình thức này sẽ không thực sự lâu dài trong tương lai.

Đăng tải video do chính mình sáng tạo

Bạn không thể đốt cháy giai đoạn mà cần phải từng bước điều chỉnh và có sự đầu tư trong từng video của mình. Vì vậy, sẽ phải bỏ ra thời gian và công sức khi đăng tải những video do mình sáng tạo.

Bên cạnh đó bạn nên hiểu rằng một video phải chứa rất nhiều tấm huyết và sáng tạo, nội dung độc đáo thì mới có thể thu hút được nhiều người xem. 

Điều này cũng là điểm mấu chốt giúp bạn giữ chân được lượng người xem trung thành, từ đó mới thu được khoản tiền lớn nếu được bật kiếm tiền trên Youku.

Lời khuyên: Nếu bạn xác định kiếm thu nhập từ youku và theo những trào lưu hot trend từ Trung Quốc để bắt kịp xu hướng hiện tại thì cần chuẩn bị một số thứ như sau:

 • Tìm hiểu trên mạng trước khi đưa ra nội dung cụ thể để đăng lên kênh
 • Chuẩn bị máy quay có chất lượng tốt
 • Hướng tới nhu cầu người dùng
 • Sử dụng công cụ, phần mềm chỉnh video có kỹ thuật tốt
 • Chọn nơi có không gian độc lạ
 • Tránh quay một khung cảnh quá nhiều lần

Cách sử dụng app youku

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng youku nhưng chưa biết cách sử dụng và tải về ở đâu thì hãy tham khảo ngay bên dưới:

Tải về cài đặt trên điện thoại:

Hiện tại ứng dụng youku đã hỗ trợ người dùng trên cả hai phiên bản đó là IOS và Android:

 • Cách cài đặt youku trên Android:
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Pay trên điện thoại
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khoá youku 
 • Bước 3: Nhấn vào phần cài đặt sau đó tải về điện thoại. App youku sẽ tự động cập nhật về máy

Link tải youku trên Android:

https://play.google.com/store/apps/details

Cách cài đặt trên thiết bị IOS 

Xem thêm
 • Bước 1: Vào ứng dụng app store 
 • Bước 2: Sau đó tìm kiếm từ khoá youku
 • Bước 3: Tiến hành tải về điện thoại

Link tải youku dành cho IOS: https://apps.apple.com/us/app

Cách tạo tài khoản Youku đơn giản nhất

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động thì cần phải tạo tài khoản youku trước khi sử dụng. Giao diện trên 2 thiết bị máy tính và điện thoại đều giống nhau, để thiết lập tạo tài khoản bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng youku có sẵn trên điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng icon hình người ở góc bên phải màn hình điện thoại

Bước 3: Thay đổi mục +86 chuyển thành +84, đây là mã vùng của Việt Nam. Sau đó nhập số điện thoại vào

 • Bước 4: Bấm và chọn lấy mã, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code về điện thoại để tiến hành đăng ký
 • Bước 5: Nhập mã code vào ô màu xanh để tiến hành xác nhận
 • Bước 6: Khi màn hình thông báo tạo tài khoản thành công là bạn đã có thể sử dụng youku

Cách xem video trên Youku nhanh nhất

Để xem video trên ứng dụng Youku không hề khó, nếu bạn xem với vai trò là khách hàng. Chỉ cần truy cập vào website và bắt đầu chọn xem những loạt nội dung mà mình yêu thích.

Bên cạnh điều này, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ video theo từ khoá tiếng Anh hoặc Trung trên thanh công cụ tìm kiếm. Hiện tại app chỉ hỗ trợ 2 thứ tiếng này. Nên đòi hỏi những ai giỏi ngoại ngữ mới sử dụng được tính năng này.

Cách tải video lên ứng dụng Youku

Đầu tiên bạn hãy tìm hiểu và làm quen việc tải video lên Youku trước khi bắt đầu với việc kiếm thu nhập từ ứng dụng. Hãy tìm hiểu ngay các bước sau để tải thành công Youku về máy:

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn ra video bạn cảm thấy ấn tượng nhất, tốt nhất bạn nên xây dựng mọi nội dung theo ý tưởng riêng 
 • Bước 2: Trên góc phải màn ảnh, bạn hãy bấm vào icon tải lên
 • Bước 3: Điền toàn bộ thông tin video rồi bấm đăng tải video mới (Bạn nên lựa chọn một trong hai ngôn ngữ đó là tiếng Anh hoặc Trung Quốc)
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải bạn nên quảng bá video của mình để được nhiều người biết đến 
 • Khi lượt xem của bạn đạt trên 1 triệu lượt xem, thì ứng dụng Youku sẽ tự động bật tính năng kiếm tiền. Lượng tương tác của người xem càng nhiều số tiền bạn nhận về sẽ rất lớn

Những thông tin nổi bật có tại ứng dụng Youku:

 • Ứng dụng này được ra đời từ 2012, sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường công nghệ đã mang về rất nhiều thành tựu.
 • Với 500 triệu người dùng mỗi tháng
 • 800 triệu lượt người xem hàng ngày

Hiện tại thì app đang cạnh tranh với hai ứng dụng lớn như Baidu và iQiyi… nhưng số người dùng ở Youku hiện tại vẫn rất tốt.

Ứng dụng Youku có uy tín không?

Nghe đến một ứng dụng kiếm tiền đến từ Trung Quốc hầu hết ai cũng lo sợ vấn đề lừa đảo và dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Nhưng ở đây Youku hoàn toàn uy tín và ứng được tạo ra mục đích để người dùng trải nghiệm được những bộ phim hay, chất lượng hình ảnh tốt và mang đến một môi trường lành mạnh đến cho giới trẻ. App Youku trả tiền cho người tạo ra video từ việc nhận quảng cáo của những thương hiệu mỗi khi xuất hiện trên ứng dụng.

Nguồn thu nhập của Youku rất lớn từ việc này, nên để trích cho bạn một khoản nhỏ tiền hoa hồng là điều hết sức bình thường.

Có nên kiếm tiền tại Youku hay không?

Ứng dụng Youku ra đời nhằm đáp ứng cho người sử dụng Trung Quốc, cho nên sự bất tiện trong ngôn ngữ là một vấn đề khó khăn trong việc sử dụng của bạn.

Nhưng kiếm tiền tại đây là một điều hoàn toàn nên làm, bởi bạn được miễn phí khi sử dụng dịch vụ của Youku. Nếu đang sinh sống và muốn tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc thì bạn có thể thử sức tại đây.

Nhưng thời điểm hiện tại việc kiếm tiền của bạn trên app Youku sẽ khó khăn hơn, vì độ cạnh tranh trên thị trường rất lớn và ứng dụng không còn quá nhiều người sử dụng. Lượt tương tác giảm đáng kể so với trước.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp bạn hiểu hơn về những tiện ích của ứng dụng. Đồng thời biết Cách kiếm tiền App Youku một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng tạo thêm được một khoản thu nhập hàng tháng.

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan