Cách kiếm Tiền trên Capcut Rút được tiền Uy tín thu nhập Khủng nhất 2023

Ứng dụng Capcut hiện nay đã phổ biến khắp thị trường đặc biệt được rất nhiều giới trẻ sử dụng, dùng làm công cụ chỉnh sửa những video trở nên sinh động, hấp dẫn hơn với các thao tác rất đơn giản. Ngoài những tiện ích như trên. App này còn tạo cơ hội cho người dùng Cách kiếm Tiền trên Capcut. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại kinhnghiemchon.com để biết thêm thông tin.

App Capcut là gì?

Capcut được biết đến là một trong số những công cụ chỉnh sửa video, hình ảnh hot nhất hiện nay, với ưu điểm vượt trội, chỉnh sửa nhanh chóng, đơn giản. Miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra Capcut còn hỗ trợ thêm các sticker động cũng như điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của video, cùng với kho âm nhạc có sẵn khổng lồ phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.

Bên cạnh đó ứng dụng này cũng được đánh giá rất cao. Vì không có những quảng cáo chen ngang trong lúc sử dụng và còn kiếm được tiền trên nền tảng Capcut.

kiếm tiền tại nhà

Tải ứng dụng Capcut ở đâu?

Rất đơn giản để tải ứng dụng Capcut về điện thoại bạn chỉ cần lên app store hoặc cửa hàng google play, nhập từ khóa cần tìm lúc này giao diện sẽ hiển thị toàn bộ thông tin có liên quan.

Bạn nhớ cài đặt mạng di động trước khi tiến hành tải ứng dụng, để quá trình được diễn ra nhanh chóng hơn. 

Nếu muốn sử dụng app Capcut dễ dàng thì bạn hãy đăng ký tài khoản thông qua Google hoặc Facebook cá nhân. Đồng thời nên đặt lại ID mới cho tài khoản để độ bảo mật được tốt hơn.

Cách kiếm tiền trên Capcut

Hiện tại với những khách hàng đang sử dụng app Capcut với mục đích chỉ để chỉnh sửa video, thì nên lưu ý thông tin này để áp dụng cho việc kiếm tiền sau.

Nếu chịu khó tìm hiểu thì công cụ này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập hàng tháng một cách hiệu quả. Đồng thời, có cái nhìn mới mẻ và hợp với phong cách của đại đa số các bạn trẻ hiện nay.

Capcut trả tiền từ việc khách hàng đăng video dựa trên lượt xem và truy cập của người dùng ứng dụng, kèm theo nhận xét trên sản phẩm mà bạn tạo ra. Ứng dụng sẽ hỗ trợ công cụ kiếm tiền cho bạn một cách tốt nhất.

Những khách hàng lần đầu sử dụng, thì vẫn chưa được Capcut hỗ trợ tối đa. Bởi vì, video không được hoàn hảo và chưa có sự đánh giá cao từ người dùng khác.

Vì vậy để kích hoạt kiếm tiền trên Capcut một cách tối đa, việc đầu tiên cần làm chính là bạn phải sử dụng thành thạo các công cụ và có những video chất lượng cuốn hút người xem, thì mới nhận được tiền một cách dễ dàng.

Lời khuyên: Bạn nên chọn những chủ đề hot trend mang tính đột phá, để tạo thêm sự tò mò và thích thú cho người xem.

Cách trở thành Creator trên Capcut

Bạn là người đam mê nghệ thuật và thường xuyên có những video đăng tải trên Capcut, thì nên tận dụng điểm mạnh của bản thân để mở rộng tần suất đăng những ý tưởng mới. Mục đích để sớm kích hoạt chức năng kiếm tiền trên Capcut.

Khách hàng nên đăng video cùng với những Hashtag để nhằm tăng xu hướng cũng như tiếp cận được nhiều người dùng nhất. Nếu một vài video được nhiều người yêu thích và đánh giá tốt, thì bạn nên đăng ký ngay Creator của Capcut.

Cách để trở thành Creator Capcut:

Xem thêm
 • Bước 1: Mở app Capcut bằng tài khoản đã đăng nhập 
 • Bước 2: Nhấn chọn mục menu
 • Bước 3: Chọn biểu ngữ, tìm kiếm từ khóa bạn thích chỉnh sửa là bạn đã có thể tùy thích chỉnh video trên Capcut
 • Bước 4: Nhấn chọn tham gia
 • Bước 5: Capcut sẽ gửi đến một biểu mẫu đăng ký, trong đó bao gồm thông tin liên quan đến cá nhân bạn và tiếp theo yêu cầu nhập chính xác. Đặc biệt là những thông tin có gắn dấu sao
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong các bước khách hàng cần phải đợi, để đội ngũ quản trị của Capcut kiểm tra và xét duyệt cũng như đánh giá về sản phẩm bạn tạo ra
 • Thông thường phải mất đến vài ngày khách hàng sẽ nhận được phản hồi, còn có trở thành Creator Capcut hay không điều này phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng video của bạn.

Lưu ý: Nên yêu của gửi 3 video do chính khách hàng sản xuất và lên ý tưởng, để được Capcut đánh giá cao khả năng tự sáng tạo và kiểm tra xem bạn có đủ khả năng để trở thành Creator được hay không. Vì vậy trước khi đăng và sản xuất video, bạn phải có sự đầu tư và trau chuốt hơn mới cơ hội trở thành Creator Capcut.

Tạo các mẫu trên app Capcut như thế nào?

Đối với người mới bắt đầu biết về Capcut thì có thể tham gia các mẫu có sẵn trên app để tập làm quen. Sau đó có thể tự mình dựa theo và làm lại để nhuần nhuyễn các thao tác khi sử dụng.

Tiếp theo bạn có thể tạo mẫu riêng cho tài khoản cá nhân của mình thông qua các bước:

 • Bước 1: Nhấn vào dự án mới
 • Bước 2: Chọn video hoặc hình ảnh mà bạn cảm thấy phù hợp nhất và nhấn thêm mục
 • Bước 3: Sử dụng những công cụ có sẵn như: chỉnh sửa, văn bản, âm thanh, bộ lọc… Ở phần công cụ để phục vụ cho công việc chỉnh sửa
 • Bước 4: Nhấn độ phân giải chất lượng video theo mong muốn, tại nút thứ 2 trên góc màn ảnh của Capcut
 • Bước 5: Chọn vào nút mũi tên ở góc phải màn hình chính của ứng dụng, để xuất video mẫu. Quá trình này được thực hiện với điều kiện không rời khỏi app Capcut hoặc khóa màn hình

Cách đăng video lên Capcut để kiếm tiền

Để đăng video lên Capcut kiếm tiền việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký để trở thành Creator Capcut. Sau đó cần phải tạo cho mình một video có mẫu mới, bên cạnh bạn cần phải cập nhật xu hướng thường xuyên và xây dựng nhiều hình ảnh chất lượng, thu hút được nhiều người.

Bạn chỉ được bật kiếm tiền khi video đăng lên đạt được số lượng theo quy định. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn đăng lên Capcut phải kiểm tra chất lượng video, cũng như xem có phù hợp với xu hướng hiện tại và vi phạm bản quyền hay không.

Tải video Capcut kiếm tiền cũng tương tự như những cách đăng giải trí khác. Bạn chỉ cần nhấn nút xuất và chờ đợi trong giây lát để hoàn thành thao tác.

Có rút tiền trên app Capcut được không?

Bạn hoàn toàn rút tiền được từ Capcut nếu đã được bật tính năng kiếm tiền, và được công nhận cung cấp tài khoản kiếm tiền.

Sau khi đã hoàn thiện thành công các bước trên Capcut, quý khách cần phải có thêm tài khoản cá nhân để cung cấp đầy đủ thông tin qua đó tiền mới có thể chuyển về cho bạn.

Hiện nay giới trẻ rất nhạy bén và học hỏi rất nhanh trên nền tảng này, app Capcut vừa là nơi để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, mà còn giúp tăng thêm nguồn thu nhập một cách dễ dàng.

Cách tính tiền trên app Capcut

Cách tính tiền đã được Capcut thay đổi, vì vậy bạn cần phải tham khảo về hình thức mới này.

Hệ thống tính tiền này được chia thành 7 cấp bậc, sẽ có từng cách tính điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng, cũng như tạo thêm động lực để mọi người ra thêm nhiều video mới hấp dẫn hơn.

Điểm số cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng video và lượt tương tác, quản trị viên của Capcut sẽ dựa vào những yếu tố sau: Điểm hoạt động, chất lượng mẫu, điểm tham gia…

Nếu những điểm số trên đảm bảo theo đúng quy định của Capcut đưa ra và tăng lên theo thời gian thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều.

Yếu tố then chốt để xác định điểm của bạn có cao hay không đó chính là điểm chất lượng video. Kiếm tiền trên Capcut dễ hay khó phụ thuộc vào số điểm này, nếu bạn đăng với cường độ cao và liên tục sẽ giúp cho những điểm số tăng theo. Mỗi mẫu đăng sẽ được cam kết số lượng tùy theo level của bạn.

Kiếm tiền trên Capcut được tính như thế nào?

Kiếm tiền trên Capcut thật sự rất đơn giản chỉ cần có sự cố gắng và gây dựng chất lượng hình ảnh thật tốt, khi đó bạn sẽ nhận được số tiền tối đa.

 • Cấp độ 1: Đây là cấp bậc cơ bản nhất dành cho người mới chơi, yêu cầu cũng không quá gắt gao. Bạn hoàn toàn tự do sáng tạo cho video và kiếm tiền trên Capcut dễ dàng
 • Nếu bạn xuất video trên 1000 lần thì sẽ được chia tiền thưởng có tổng giá trị ít nhất là 2.000USD, nếu có sự vượt trội trong tương lai quý khách sẽ được chi trả thêm
 • Cấp độ 2: Cấp bậc này dành cho người chuyên nghiệp trong việc sản xuất video Capcut. Số lượng mẫu xuất nhiều cơ hội nhận tiền càng lớn tối thiểu 6.000USD
 • Cấp độ 3: Với cấp bậc chuyên gia thì số tiền mà bạn được trả sẽ rất cao, dựa theo số lượng mẫu xuất được
 • Cấp độ 4 và 5: Hai cấp bậc này được xếp ở thứ hạng cao nhất trong hệ thống kiếm tiền trên Capcut. Nếu bạn đạt được level này video xuất ra sẽ được trả tiền theo ngày

Một vài lưu ý nhỏ về cách kiếm tiền trên Capcut

Nếu thật sự muốn kiếm thêm thu nhập tại App Capcut bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Bạn sẽ được thăng hoặc giáng hạng tùy theo năng lực trong tương lai
 • Nên tập trung vào chất lượng video và cả số lượng
 • Sẽ có cơ hội được nâng hạng nếu tần suất đăng thường xuyên và liên tục, nội dung phù hợp với trend hiện tại
 • Chủ động tham gia vào những sự kiện của Capcut cũng như đóng góp xây dựng cộng đồng thân thiện, giúp bạn cải thiện được cấp hạng
 • Nếu đã đăng lên nhưng lại xóa đi thì bạn sẽ bị tụt hạng
 • Bên cạnh, bạn cũng sẽ bị hạn chế và cấm đăng nếu vi phạm các quy định của Capcut

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp bạn hiểu thêm về app Capcut. Không chỉ là một ứng dụng giải trí mà còn giúp bạn Cách kiếm Tiền trên Capcut một cách hiệu quả có thêm nguồn thu nhập thụ động.

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan