Cách kiếm tiền từ app TNEX bằng mã giới thiệu mới nhất 2023

Việc kiếm tiền từ các app trên điện thoại đã dần trở nên phổ biến trong thời đại 4.0. rất nhiều app kiếm tiền ra đời giúp người dùng bên cạnh việc giải trí, trải nghiệm các sản phẩm thì tích lũy thêm tiền vào tài khoản. Một trong những app đó là TNEX MSB.

Bạn có biết cách kiếm tiền từ app TNEX bằng mã giới thiệu 2023 như thế nào chưa? Hãy để kinhnghiemchon.com hướng dẫn bạn cách kiếm tiền đơn giản nhất từ TNEX nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền từ app TNEX bằng mã giới thiệu 2023

Kiếm tiền từ app TNEX có thật không? Làm cách nào để kiếm tiền từ app TNEX? Cùng theo dõi tiếp phần bên dưới nhé.

Sự thật kiếm tiền từ TNEX

Bên cạnh việc trải nghiệm những tính năng nổi trội cùng những dịch vụ ngân hàng ngay trên app TNEX, bạn còn có thể kiếm tiền từ app ngân hàng số này. Tuy nhiên, không phải chỉ cần tải TNEX về điện thoại là kiếm được tiền đâu.

Bạn cần sự tương tác từ bạn bè, người thân để cùng nhau giới thiệu ứng dụng TNEX. Với càng nhiều sự tương tác, cơ hội nhận được càng nhiều tiền, và cách kiếm 300k từ TNEX trở nên vô cùng đơn giản.

Việc kiếm tiền từ app TNEX sẽ dựa trên sự tương tác giữa các tài khoản với nhau. Cụ thể với các trình tự:

 • Bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của ngân hàng MSB và bạn đăng ký sử dụng TNEX tại MSB
 • Sau khi đăng ký thành công tài khoản MSB, bạn nhận được một mã giới thiệu chính là số điện thoại bạn đang dùng
 • Hãy dùng mã giới thiệu này gửi cho bạn bè, người thân quen của mình
 • Khi người bạn mời đồng ý tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng

Các bước kiếm tiền từ app TNEX bằng mã giới thiệu

Sau khi bạn gửi lời mời và được chấp nhận, mã giới thiệu được sử dụng thành công thì cả bạn và người được mời đều sẽ nhận hoa hồng. Mỗi lượt như vậy là 20.000đ. Nếu bạn mời được càng nhiều người thì số tiền sẽ càng tăng cao.

Để nhận được hoa hồng, người mời và người được mời đều phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Đối với người mời Đối với người được mời
Sau khi tải ứng dụng về và đăng ký tài khoản cá nhân Bạn nhận được tin nhắn kèm đường link về số điện thoại
Chọn mã giới thiệu là số điện thoại của mình (hoặc chọn nút Mời bạn bè) Tải ứng dụng TNEX By MSB về điện thoại
Chọn Chia sẻ để giới thiệu ứng dụng đến người khác Từ ứng dụng trên điện thoại, hãy đăng ký tài khoản TNEX bằng những thông tin cá nhân của mình
Chọn người mà bạn muốn giới thiệu bằng cách nhập số điện thoại của người đó vào Nhập mã giới thiệu mà bạn nhận được là hoàn thành. Bây giờ hãy bắt đầu sử dụng ứng dụng

Nếu bạn là người được mời, sau khi bạn nhập mã thành công và mở ứng dụng để dùng, hệ thống sẽ ghi nhận và tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn và người đã mời bạn.

Tiếp theo, bạn hãy dùng mã giới thiệu của mình để gửi cho người khác để kiếm tiền cũng với quy trình các bước như vậy nhé.

Cách mở tài khoản TNEX MSB

Để kiếm tiền từ ứng dụng TNEX, bạn phải có tài khoản tại ngân hàng Hàng hải và đăng ký TNEX. Vậy làm cách nào để mở tài khoản TNEX MSB? Tiếp theo kinhnghiemchon.com sẽ hướng dẫn bạn.

Điều kiện để mở tài khoản TNEX

Là một ứng dụng thuần số mới ra đời nhưng MSB tin rằng với những tính năng nổi trội và lợi ích mà TNEX mang lại, khách hàng sẽ thích thú với ứng dụng này.

Ai cũng có thể đăng ký mở tài khoản TNEX tại ngân hàng MSB, chỉ cần đảm bảo những điều kiện đơn giản sau:

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: khách hàng đủ tuổi công dân và chỉ cần xuất trình CMND/ CCCD là được
 • Khách hàng có thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS phiên bản mới nhất

Các bước mở tài khoản TNEX MSB

TNEX có một tiện lợi cho khách hàng là bạn không cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng vẫn có thể tự mở tài khoản. Sau khi hoàn tất điều kiện mà MSB yêu cầu, bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Tải TNEX by MSB về điện thoại
 • Đăng ký tài khoản bằng cách nhập đầy đủ những thông tin mà app yêu cầu
 • Xác nhận danh tính: chụp hình mặt trước mặt sau của CMND/CCCD và chụp chân dung khuôn mặt mình
 • Sau đó kiểm tra lại thông tin đã đăng ký, nếu đã đúng thì bấm xác nhận đồng ý với các điều khoản dịch vụ
 • Mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký, hãy nhập mã vào theo yêu cầu
 • Hoàn tất đăng ký

Tài khoản của bạn đã được mở và bạn hoàn toàn sử dụng được ứng dụng ngay sau đó. Trong một số trường hợp, khách hàng không được chấp nhận thì nguyên nhân là do hình ảnh bị mờ nên hệ thống không ghi nhân được. Nếu vậy, bạn sẽ nhận được thông báo để chỉnh sửa lại hình ảnh để được tiếp nhận.

Sự thật TNEX lừa đảo

TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số của MSB. Là một ứng dụng mới, lại có thể kiếm tiền nên nhiều người nghi ngờ TNEX lừa đảo. Thực hư của việc này như thế nào? Đây là ứng dụng lừa đảo có phải không?

Thông tin TNEX lừa đảo từ đâu?

Có thể bạn đã nghe một số thông tin cho răng TNEX lừa đảo. Những thông tin này có thể do ngân hàng đối thủ tung ra, hoặc chính bản thân khách hàng lên tiếng. Vậy thực hư như thế nào?

Bỏ qua thông tin do ngân hàng đối thủ tung ra để hạ bệ uy tín MSB, chúng ta thử tìm hiểu khách hàng nói gì về TNEX.

 • Nạp tiền vào tài khoản nhưng không được
 • Thông tin app TNEX kiếm tiền là giả

Thứ nhất, app TNEX mới ra đời và trong quá trình sử dụng chắc chắn có lỗi. Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản nhưng không thành công, hoặc tiền đã trừ nhưng chưa vào tài khoản TNEX, hãy tìm hiểu các nguyên nhân sau:

 • Việc nạp tiền, chuyển tiền thực hiện vào ngày nghỉ. Các tài khoản không cùng ngân hàng cũng khiến việc nhận tiền chậm trễ hơn
 • Kết nối đường truyền kém nên hệ thống chưa thực hiện lệnh

Nói chung, TNEX vẫn trong quá trình hoàn thiện và có những lúc cập nhật, nâng cấp hệ thống nên không tránh khỏi sai sót. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, hãy liên hệ với tổng đài 1800 599 999 để được trợ giúp.

Thứ hai, việc kiếm tiền trên app TNEX là sự thật. Nhưng một số khách hàng lại không nhận được tiền về tài khoản khi nhập mã hoặc gửi mã cho người khác. Nguyên nhân là do người bạn mời chưa hoàn tất cài đặt, sử dụng và nhập mã mà bạn gửi. TNEX chỉ chấp nhận trả hoa hồng khi tài khoản mới được tạo thành công và sử dụng mà thôi.

TNEX có lừa đảo không?

Như vậy TNEX có lừa đảo không? Câu trả lời là không. TNEX là một ứng dụng ngân hàng số được MSB phát triển và đảm bảo. Bên cạnh đó, TNEX sử dụng công nghệ định danh khách hàng eKYC.

Mọi thông tin khách hàng được bảo mật. Thông tin tài khoản cũng được bảo mật và khách hàng chủ động quản lý tài khoản, thẻ TNEX của mình. Dùng TNEX, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và độ uy tín nhé.

Xem thêm

Tìm hiểu về app TNEX

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền từ app TNEX, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin về TNEX. TNEX là gì? TNEX có những tính năng gì và sử dụng app này có an toàn không?

Tất cả sẽ được trình bày ngay sau đây.

TNEX của ngân hàng nào

TNEX là gì?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng số của MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. TNEX được phát triển trên nền tảng điện thoại di động và khách hàng thực hiện mọi giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại của mình.

Bên cạnh việc trải nghiệm những tính năng ngân hàng ngay trên app TNEX, khách hàng có thể kiếm tiền từ TNEX bằng việc nhập mã giới thiệu.

TNEX có những dịch vụ gì?

Chỉ với ứng dụng TNEX, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ ngân hàng, bao gồm cả dịch vụ tài chính và dịch vụ phi tài chính.

 • Dịch vụ tài chính gồm có:

+ Thanh toán dịch vụ, các hóa đơn điện tử ngay trên app

+ Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm tự động mà không cần ra ngân hàng

+ Giao dịch chuyển tiền đến tài khoản khác hoặc các tài khoản thanh toán điện tử

+ Nạp tiền vào tài khoản thanh toán nhanh chóng ngay trên app

 • Dịch vụ phi tài chính bao gồm:

+ Quản lý chi tiêu cá nhân của chủ tài khoản

+ Mở và quản lý tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ nội địa ngay trên app TNEX

+ Đặt hàng và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng

+ Trò chuyện và tương tác với cộng đồng người dùng TNEX

+ Dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

TNEX có những tính năng và lợi ích gì

Người dùng ứng dụng TNEX của ngân hàng MSB sẽ được trải nghiệm những tính năng và nhận về những lợi ích gì?

Những tính năng nổi trội

TNEX đem đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng truyền thống ngay trên ứng dụng được cài đặt về điện thoại. Cùng với đó, TNEX còn có những tính năng nổi trội như:

 • Khách hàng chủ động tạo tài khoản thẻ nhanh chóng ngay trên app chỉ bằng vài thao tác đơn giản mà không cần đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng
 • Được miễn phí hoàn toàn các loại phí phát sinh từ các giao dịch ngân hàng trên app như phí thường niên, phí rút tiền, phí chuyển khoản,…

Những lợi ích khi sử dụng TNEX

Ngân hàng số thế hệ mới TNEX mặc dù là một ứng dụng mới được MSB phát triển nhưng được nhiều khách hàng đón nhận. Bởi vì ứng dụng này đem đến nhiều lợi ích:

 • Miễn phí các loại phí: rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn
 • Khách hàng đăng ký sử dụng qua online mọi lúc mọi nơi và nhận về thẻ ATM với thiết kế mới lạ, nhiều màu sắc
 • Chủ động quản lý thẻ ATM mọi lúc mọi nơi và có thể tự khóa thẻ nếu nghi ngờ có vấn đề rò rỉ thông tin
 • Tạo và thay đổi mã PIN ngay trên app
 • Nạp tiền vào tài khoản dễ dàng bằng nhiều hình thức
 • ….

Bên cạnh đó, người dùng TNEX có thể kết nối thêm nhiều bạn từ cộng đồng TNEX và kiếm tiền từ TNEX bằng cách mời bạn bè từ mã giới thiệu của mình.

Sử dụng TNEX có an toàn không

TNEX có an toàn không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bởi vì đây vẫn là một ứng dụng mới. Việc sử dụng TNEX khiến nhiều người còn chưa tự tin.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng ngân hàng số của MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Ứng dụng này giúp khách hàng sử dụng các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại mà không cần đến các chi nhánh.

MSB cũng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Những thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản TNEX được bảo mật tối ưu bằng phương thức đạt chuẩn quốc tế . Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn chủ động quản lý tài khoản của mình.

Bạn sẽ nhận được thông báo qua email và số điện thoại của mình nếu tài khoản xuất hiện một trong các vấn đề sau:

 • Thông tin tài khoản có thay đổi
 • Tài khoản được đăng nhập từ một thiết bị lạ khác thiết bị bạn đang sử dụng
 • Số dư tài khoản có sự biến động: thanh toán, chuyển khoản,…

Ngoài ra, thẻ TNEX là sản phẩm của NAPAS. Đây là đơn vị phát hành thẻ uy tín với độ bảo mật cao. Nếu chẳng may để thất lạc, bạn có thể khóa thẻ ngay trên app.

Kiếm tiền từ app TNEX bằng mã giới thiệu hoàn toàn là sự thật. Bạn cũng đã hiểu về TNEX, về ngân hàng MSB thì đừng ngần ngại gì mà thử sức kiếm tiền với TNEX. Hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới bài viết nếu bạn có bất cứ điều gì muốn giải đáp.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan