Cách Mua Hàng Trả Góp Bằng Thẻ Tín dụng MBBank 2023

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng MBBank, bạn hoàn toàn có thể mua sắm hàng hóa hay thanh toán dịch vụ bằng hình thức trả góp với lãi xuất siêu ưu đãi 0% tại hầu hết cửa hàng có liên kết với ngân hàng MB trên toàn quốc.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng MBBank nào. Để hỗ trợ bạn trong việc thanh toán hay mua sắm khi chưa có tiền, cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng MBBank 2023 sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn nhé!

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng MBBank là gì?

Mua hàng trả góp là một hình thức mà khách hàng mua hàng và chỉ trả trước một phần số tiền của mặt hàng đó, phần còn lại và lãi sẽ trả dần theo tháng cho đến khi thanh toán đủ toàn bộ số tiền của sản phẩm và lãi.

Và tương tự như vậy, các bạn có thể hiểu mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng MBBank là khi bạn mua hàng, thì phần tiền trả trước, tiền lãi và tiền góp hàng tháng sẽ được ngân hàng MB thanh toán thay cho bạn. Các khoản trả góp sẽ được ngân hàng MB liệt kê cùng bảng sao kê hàng tháng để người dùng có thể thanh toán.

Lợi ích khi tham gia chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ MBBank

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng MBBank thì bạn cần tham khảo một số lợi ích của việc mua hàng  trả góp dưới đây:

– Lãi suất 0% trong kỳ hạn.

– Chủ động lựa chọn gói kỳ hạn là 3,6,9 hay 12 tháng, tiền sẽ được trả dần vào  mỗi tháng.

– Chủ thẻ khi đăng ký vay trả góp sẽ không phải nộp thêm bất kỳ loại giấy tờ chứng minh nào khác.

Và để tiện dụng và nhanh chóng, bạn có thể đăng ký chuyển đổi giao dịch trả góp lãi suất 0% với thẻ MB ngay trên app MBBank, việc này sẽ giúp bạn chủ động và nhận được nhiều tiện ích hơn, cụ thể:

– Số lần bạn đăng ký trả góp là không giới hạn.

– Thao tác đơn giản, phê duyệt nhanh chóng ngay trên app MBBank, không tốn thời gian đến ngân hàng hay xác nhận giao dịch với cán bộ nhân viên.

– Được áp dụng mọi loại giao dịch, từ chi tiêu online đến thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng.

– Có nhiều mức kỳ hạn để trả dần:

+ Giao dịch với số tiền từ 3 triệu VNĐ đến dưới 6 triệu VNĐ: 3,6,9 tháng

+ Giao dịch với số tiền từ 6 triệu VNĐ trở lên: 3,6,9,12 tháng

Với rất nhiều lợi ích từ việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng MBBank được nêu trên. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc là có chương trình trả góp lãi suất 0% hay lãi suất siêu thấp không? Với thắc mắc này chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn dưới đây nhé. Hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng bằng thẻ tín dụng MBBank. Dưới đây là chương trình trả góp 0% cho bạn tham khảo:

Chương trình trả góp lãi suất 0%

Với lãi suất 0% từ thẻ tín dụng MB, khi tham gia chương trình ưu đãi này, bạn cần phải nắm được những điều khoản và điều kiện từ phía ngân hàng quy định. Điều này trở thành bước đầu giúp chủ thẻ biết được quy trình đăng ký và phê duyệt hồ sơ như thế nào, cần bao nhiêu thời gian để hoàn tất?

Chương trình trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng MB được áp dụng đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế, bao gồm các loại thẻ VISA và JCB.

Nội dung chương trình trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng MBBank như sau:

– Không lãi suất khi khách hàng thanh toán trả góp với kì hạn linh hoạt từ 3,6,9,12,24 tháng. Chủ thẻ lựa chọn phương thức thanh toán trả góp trên website mua bán hàng hóa hay dịch vụ đã liên kết với ngân hàng MBBank.

– Không trả trước bất kì một đồng nào.

– Không giới hạn số lần trả góp.

– Chương trình chỉ áp dụng với những giao dịch thanh toán trả góp thành công.

* Lưu ý:

– Trả góp thẻ tín dụng lãi suất 0% sẽ không được áp dụng cùng một thời điểm với những chương trình khuyến mãi hay giảm giá khác.

Xem thêm

– Chủ thẻ tín dụng cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp 0% lãi suất. Thông qua xác nhận thanh toán, chủ thẻ sẽ xác nhận hiểu và đồng ý những quy định của chương trình thanh toán trả góp.

– Sau khi chủ thẻ thanh toán thành công, MBBank sẽ tự động chuyển đổi giao dịch mua hàng vừa xong thành giao dịch trả góp mà không mất thêm chi phí nào.

Trong trường hợp chủ thẻ vẫn còn băn khoăn, chưa hiểu rõ về điều kiện và điều khoản tham gia chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng MB thì có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn qua website hoặc hotline ngân hàng. Vậy làm thể nào để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng MBBank một cách nhanh chóng và tiện dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng MB này nhé.

Cách mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng MBBank

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng tại cửa hàng

Tại một số cửa hàng áp dụng hình thử trả góp qua thẻ tín dụng, để được chuyển đổi trả góp giao dịch mua hàng tại đây chúng ta cần thức hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn đến cửa hàng muốn mua sắm, sau đó hỏi nhân viên thu ngân về chương trình trả góp qua thẻ tín dụng tại cửa hàng.

Bước 2: Nhân viên thu ngân sẽ đưa bạn phiếu yêu cầu sử dụng tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng.

Bước 3: Bạn điền  đầy đủ thông tin phiếu yêu cầu sử dụng tính năng trả góp qua thẻ tín dụng.

Bước 4: Nhân viên thu ngân sẽ xác nhận thông tin, sau đó hoàn thành giao dịch, ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi giao dịch thành hình thức trả góp qua thẻ tín dụng.

Cách trả góp qua thẻ tín dụng online

Hiện tại đa số các đối tác ngân hàng chủ yếu hỗ trợ mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng ở hình thức mua hàng trực tuyến.

Các trang thương mại lớn như TIKI, Shopee, Lazada hay các Thế giới di động, Điện máy xanh, nguyên kim, FPT… luôn có chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Các bước chính mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng như sau:

Bước 1: Lựa chọn các sản phẩm có hổ trợ trả góp qua thẻ tín dụng, chọn “Trả góp qua thẻ”

Bước 2:  Chọn ngân hàng, loại thẻ và nhập vào thông tin thẻ tín dụng của bạn

Bước 3: Chọn kỳ hạn trả góp

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Bước 5: Ngân hàng tự động chuyển đổi giao dịch thành giao dịch trả góp

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng MBBank

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng có thể hiểu là lãi suất chủ thẻ cần thanh toán khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Số tiền thanh toán sẽ được tính theo phần trăm số tiền mua hàng hóa, tuy nhiên khi đăng ký chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng MB,chủ thẻ sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đổi lại khách hàng thẻ tín dụng sẽ phải thanh toán phí quản lý trả góp. Phí quản lý trả góp sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp mà bạn đăng ký, thời gian càng dài thì mức phí càng lớn, cụ thể:

Phí quản lý trả góp Mức phí
Phí quản lý trả góp kỳ hạn 3 tháng 2,4%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý trả góp kỳ hạn 6 tháng 4,8%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý trả góp kỳ hạn 9 tháng 7,2%/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí quản lý trả góp kỳ hạn 12 tháng 10,2/tháng * số tiền giao dịch đăng ký trả góp
Phí phạt tất toán trả góp trước hạn 2% * số tiền đăng ký trả góp (tối thiểu 100.000 VNĐ)

Từ bảng chi phí trên, có thể thấy chủ thẻ tín dụng khi tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% cần thanh toán đúng kỳ hạn, không được chậm cũng không được tất toán trước hạn.

*Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp

Để mua hàng trả góp qua thẻ MB thành công, cần lưu ý các điểm sau:

– Đảm bảo hạn mức tín dụng còn lại của bạn lớn hơn số tiền cần thanh toán

– Ngày hết hạn thẻ tín dụng của bạn phải lớn hơn ngày kết thúc trả góp

– Tranh mua hàng vào cận ngày sao kê. Phần lớn các ngân hàng từ chối cho phép trả góp cận ngày sao kê thẻ tín dụng.

Hy vọng những thông tin kinhnghiemchon chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu cách mua hàng qua thẻ tín dụng MBBank 2023. Biết cách tận dụng tính năng ưu việt này của thẻ tín dụng để giúp bạn sở hữu được sản phẩm bạn mong muốn khi chưa đủ khả năng tài chính, sử dụng đồng tiền hợp lý phục vụ cho  nhu cầu mua sắm hợp lý và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan