Cách Mua Hàng Trả Góp Bằng Thẻ Tín dụng Techcombank 2023

Bạn đang có nhu cầu mua một món đồ có giá trị lớn. Thế nhưng nguồn tài chính khiêm tốn không cho phép bạn làm điều này? Vậy hãy lựa chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank. Nhanh gọn, đơn giản, lãi suất 0%,… giờ đây bạn đã có thể thoải mái chi tiêu mua sắm mà vẫn đảm bảo những chi phí khác một cách tốt nhất! Cùng tham khảo cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank 2023 được kinhnghiemchon chia sẻ dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết hơn nhé!

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là thẻ tín dụng được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Thẻ này cho phép người sử dụng ứng tiền để chi tiêu, thanh toán trước. Khi đến kỳ hạn thì khách hàng mới phải hoàn trả số tiền đã ứng của Techcombank. Hiểu một cách đơn giản hơn, thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép người dùng ứng tiền để chi tiêu trước, khi đến hạn thì mới hoàn trả lại số tiền đã chi cho ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng Techcombank hiện nay cung ứng rất nhiều loại thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ sẽ có những tính năng, hạn mức và ưu đãi khác nhau. Trong đó, thẻ Techcombank không liên kết gồm có: Credit Techcombank Visa Signature, Credit card Techcombank Visa Infinite, thẻ tín dụng Techcombank Spark,… Để biết thêm thông tin cụ thể hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại thẻ qua trang web của ngân hàng nhé!

Lợi ích khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là một trong những thẻ tín dụng phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Với loại thẻ này bạn hoàn toàn có thể mua hàng trả góp các sản phẩm có giá trị như: điện thoại, xe máy, ô tô, máy tính, tủ lạnh, máy giăt,… Đặc biệt, khi sử dụng tính năng mua trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế của Techcombank, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích bất ngờ.

Bao gồm:

+ Mua hàng và thanh toán thành nhiều lần với mức lãi suất 0% cực ưu đãi

+ Không giới hạn số lần mua trả góp của 1 khách hàng và trong 1 kỳ sao kê

+ Thủ tục đăng ký trả góp mua hàng bằng thẻ tín dụng Techcombank đơn giản, nhanh chóng

+ Quy trình thanh toán dễ dàng, thuận tiện

+ Nhiều lựa chọn mua sắm với số lượng đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đối với những người có nhu cầu mua sắm các sản phẩm có giá trị lớn nhưng tình hình tài chính không cho phép, việc lựa chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng. Với hình thức trả góp này, bạn không cần phải bỏ ra cùng một lúc một khoản tiền lớn, vượt ngoài khả năng của mình, mà vẫn có thể mua được sản phẩm đang mong muốn.

Sau khi mua và làm các thủ tục mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của Techcombank, mỗi tháng bạn chỉ cần đóng một số tiền nhỏ theo hình thức góp theo tháng. Điều này vừa giúp bạn đảm bảo các khoản chi khác như cũ, vừa giảm được gánh nặng tài chính trong thời điểm hiện tại mà vẫn có thể thoả mãn nhu cầu mua sắm của bản thân.

Điều kiện để mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Trước hết, để được mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank, bạn cần sở hữu thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Techcombank phát hành. Bao gồm tất cả các loại thẻ VISA, MASTERCARD, JCB. Tiếp đó, để được hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Trong một số trường hợp đặc biệt, tiện ích mua trả góp bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank sẽ không được áp dụng.

+ Giá trị mua hàng phải nhỏ hơn hạn mức thẻ tín dụng. Có nghĩa số dư trong thẻ của bạn phải nhiều hơn giá trị mua hàng.

+ Sản phẩm mua trả góp không nằm trong danh sách hỗ trợ mua trả góp bằng thẻ tín dụng của Techcombank.

+ Thời gian trả góp cho sản phẩm cần mua phải tuân theo thời hạn trả góp thỏa thuận của ngân hàng và đối tác.

+ Mức giao dịch đã được đăng ký tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế Techcombank từ trước đó.

+ Chủ thẻ không vi phạm các điều khoản hoặc điều kiện về phát hành thẻ tín dụng Techcombank.

Hướng dẫn đăng ký mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank 2023

Để đăng ký cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank, bạn có thể làm theo các cách sau.

Đăng ký mẫu mua hàng trả góp của ngân hàng tại điểm mua sắm

Khi mua sắm tại các đối tác của chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank của Techcombank, bạn có thể đăng ký trả góp theo đơn có sẵn. Hoặc bạn có thể tới các chi nhánh/ phòng giao dịch để điền vào đơn đăng ký dịch vụ trả góp này.

Đăng ký theo đường link trên website Techcombank

+ Lựa chọn đường link giới thiệu về tính năng trả góp qua thẻ tín dụng trên website

+ Chọn “Tìm hiểu cách hoạt động” để tìm hiểu quy trình chuyển đổi trả góp TCB

+ Sau khi tìm hiểu chọn “OK, tôi hiểu rồi” và chọn “Chuyển đổi trả góp ngay”

+ Lựa chọn các giao dịch muốn chuyển đổi trả góp, sau đó chọn “Chuyển đổi trả góp”

Chọn đăng ký trả góp từ Khám phá dịch vụ

+ Vào ứng dụng của Techcombank trên điện thoại, máy tính

+ Tại màn hình chính chọn Menu

Xem thêm

+ Chọn “Khám phá dịch vụ”  Chọn “Trả góp”

+ Màn hình giới thiệu thông tin trả góp qua thẻ tín dụng. Chọn “Chuyển đổi trả góp ngay” để tiếp tục

Chọn trả góp trên giao diện Tài khoản và thẻ

+ Vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại, máy tính

+ Tại màn hình chính chọn “Tài khoản và thẻ”. Sau đó chọn “Trả góp”

+ Quản lý các giao dịch chuyển đổi trả góp. Chọn vào giao dịch muốn xem chi tiết

+ Chi tiết thông tin khoản giao dịch đang chuyển đổi trả góp. Chọn “X” quay lại và chọn “Chọn thêm giao dịch” để tiếp tục

+ Lựa chọn các giao dịch muốn chuyển đổi trả góp, sau đó chọn “Chuyển đổi trả góp”

Cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank 2023

Bước 1: Lựa chọn món hàng muốn mua tại các đơn vị/ cửa hàng đối tác của ngân hàng Techcombank.

Bước 2: Thực hiện thủ tục quẹt thẻ tín dụng Techcombank để thanh toán tiền theo tổng giá trị sản phẩm.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký sử dụng tính năng trả góp thẻ tín dụng Techcombank.

Bước 4: Ngân hàng Techcombank sẽ thông báo số tiền mà khách hàng cần trả cho từng kỳ trả góp trong sao kê thẻ tín dụng hàng tháng của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng tiến hành trả góp theo từng tháng cho ngân hàng Techcombank cho tới khi hoàn thành việc trả góp cho sản phẩm.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Techcombank như thế nào?

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình, mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Techcombank đang được áp dụng mức lãi suất 0% cực ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Techcombank lãi suất 0%, bạn không cần chi trả lãi suất khi mua hàng. Tuy nhiên vẫn phải thanh toán một khoản phí chuyển đổi trả góp.

Tuỳ vào từng ngân hàng mà mức phí chuyển đổi trả góp này có thể dao động từ 1% – 4% trên tổng số tiền vay để mua sắm. Riêng với Techcombank, hiện tại ngân hàng cũng có những quy định rõ ràng về phí chuyển đổi trả góp theo các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng. Cụ thể, Techcombank sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi giao dịch trả góp (là phí do Techcombank thu của chủ thẻ tín dụng khi đăng ký thành công giao dịch trả góp trong thời gian tham gia trả góp) ở mức 1.1% (đã bao gồm VAT) trên giá trị giao dịch trả góp/ giao dịch, tối thiểu 150.000 VND/ giao dịch.

Những lưu ý cần biết khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank

+ Chủ thẻ tín dụng của Ngân hàng Techcombank có thể thực hiện thanh toán trả góp 0% kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng khi lựa chọn phương thức thanh toán trả góp trên các website mua bán hàng hóa, dịch vụ có liên kết.

+ Chương trình áp dụng cho các giao dịch thanh toán có tổng giá trị tối thiểu là 3.000.000 VNĐ

+ Không áp dụng hủy đối với những giao dịch thanh toán trả góp thành công

Chương trình có thể sẽ không được áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi và giảm giá khác

+ Đối với các trường hợp thẻ không đủ điều kiện chuyển đổi trả góp theo quy định của Ngân hàng Techcombank thì ngân hàng có quyền từ chối chuyển đổi trả góp và không chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản lãi/ chi phí phát sinh (nếu có) về việc chuyển đổi trả góp không thành công.

+ Chủ thẻ cần đọc kỹ điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp bằng cách nhấp vào logo của ngân hàng Techcombank. Bằng việc xác nhận thanh toán, Chủ thẻ xác nhận hiểu và đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chương trình thanh toán trả góp.

+ Sau khi chủ thẻ thanh toán thành công, ngân hàng Techcombank sẽ tự động chuyển đổi giao dịch của Chủ thẻ thành giao dịch trả góp. Chủ thẻ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc chuyển đổi này.

Ngoài ra để tránh các rủi ro không đáng có, khi mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Techcombank, bạn còn cần chú ý:

+ Mức tiền của các giao dịch trả góp sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng của tài khoản thẻ. Hàng tháng, hạn mức tài khoản sẽ tăng tương ứng với số tiền mà bạn trả theo từng kỳ trả góp

+ Số tiền trả góp định kỳ sẽ được liệt kê trong giá trị thanh toán tối thiểu ở mỗi bản sao kê tài khoản

+ Mua trả góp sẽ được tính lãi suất và phí trả góp theo đúng quy định của Điều kiện kiêm Hợp đồng phát hành

+ Nếu không thanh toán tiền trả góp đầy đủ và đúng hạn vào mỗi tháng, khách hàng sẽ phải chịu chi phí phạt

Techcombank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng hiện nay. Khi sở hữu thẻ tín dụng từ Techcombank bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Và một trong số đó chính là mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank.

Với các thao tác đơn giản, quy trình nhanh chóng, cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank 2023 chắc chắn sẽ là lựa chọn mua sắm hiệu quả và vô cùng tiện ích dành cho bạn.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan