Cách quét mã qr Coca-cola 2023 trúng thưởng và cách đổi

Nhãn hàng Coca cola chắc hẳn đã quá quen thuộc vời nhiều người có sở thích sử dụng đồ uống có ga. Hiện tại công ty đang tổ chức chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng cũng như kích cầu thị trường. Vậy bạn đã biết cách quét mã QR Coca-cola nhận thưởng khủng chưa? Hãy tìm hiểu ngay tại kinhnghiemchon để biết thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu mã trúng thưởng Coca cola

Mã trúng thưởng của Coca Cola được in dưới nắp chai hoặc khóa lon, khi khách hàng sử dụng xong được phép quét mã ngay. Mỗi chai Coca Cola sẽ có một mã trúng thưởng riêng biệt.

Mã trúng thưởng Coca Cola là một chuỗi số gồm 10 chữ số. Bạn có thể thu thập nhiều chai Coca Cola để sở hữu nhiều mã trúng thưởng, từ đó tăng cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Cách quét mã QR Coca-cola

Khi muốn quét mã QR trúnng thưởng của Coca cola một cách nhanh chóng và ít sai sót, bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mua các sản phẩm Coca-Cola tham gia chương trình khuyến mại tại các siêu thị trên toàn quốc.
 • Bước 2: Quét mã QR in trên sản phẩm Coca-Cola hoặc truy cập vào ứng dụng Zalo OA có tên Coca-Cola uống ngon quà chất.
 • Bước 3: Gửi tin nhắn cho hệ thống và chụp hình hóa đơn, sau đó gửi hình vào khung chat.
 • Bước 4: Nhận lượt quay thưởng và thực hiện quay thưởng để nhận quà theo hướng dẫn từ hệ thống.

Cách nhập mã trúng thưởng Coca cola

Để nhập mã trúng thưởng trên Coca cola rất đơn giản bạn chỉ mất một vài thao tác như hướng dẫn bên dưới là đã thực hiện thành công.

+ Mở nắp Coca Cola để nhận mã trúng thưởng.

+ Gửi tin nhắn theo cú pháp CCCL_MA đến số 8069.

Cách nhập mã trúng thưởng Coca cola

Ví dụ cụ thể: 

Nếu bạn có mã trúng thưởng dưới nắp Coca Cola là BD12345678, bạn sẽ gửi tin nhắn theo cú pháp CCCL_BD12345678 đến số 8069. Mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài có giá 1000 đồng do khách hàng chi trả.

Hướng dẫn cách quay thưởng Coca cola

Chương trình quay thưởng Coca Cola là một trong những chương trình trúng thưởng nhập mã quà cực kỳ hấp dẫn từ Coca Cola. Trong chương trình này, khi mua hàng với mỗi hóa đơn trị giá trên 30.000 đồng, bạn sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng để nhận được những phần quà có giá trị và chất lượng.

Cách đổi mã trúng thưởng Coca cola

Khi quét phát hiện mã QR của mình đã trúng thưởng thì hãy nhanh chóng làm theo các bước dưới đây, để nhận quà được nhanh nhất.

 • Bước 1: Mua các sản phẩm nước Coca Cola để nhận mã trúng thưởng từ chương trình.
 • Bước 2: Quét mã QR trên thân chai để truy cập vào trang web của chương trình khuyến mãi.
 • Bước 3: Nhập mã dự thưởng để tham gia quay số.

Thể lệ chương trình quét mã trúng thưởng Coca cola

 • Để có cơ hội trúng thưởng qua Zalo OA – Coca-cola uống ngon quà chất, bạn mua ít nhất 6 lốc Coca-Cola, Coca-Cola không đường, Fanta hoặc Sprite hoặc các loại sản phẩm tương tự.
 • Hóa đơn mua hàng hợp lệ là hóa đơn có ít nhất 6 lốc Coca-Cola, Coca-Cola không đường, Fanta hoặc Sprite hoặc các loại sản phẩm tương tự, phát hành bởi các hệ thống siêu thị trên toàn quốc trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Thể lệ chương trình quét mã trúng thưởng Coca cola
 • Với mỗi hóa đơn gồm ít nhất 6 lốc Coca-Cola, Coca-Cola không đường, Fanta hoặc Sprite hoặc các loại sản phẩm tương tự, khách hàng sẽ nhận được 01 lượt quay thưởng may mắn.
 • Chương trình không giới hạn số lần tham gia của một tài khoản Zalo, vì vậy mọi người có thể tham gia thoải mái.

Lưu ý: Dưới đây là một số trường hợp không hợp lệ theo quy định của chương trình:

Xem thêm

+ Nếu cùng một tài khoản Zalo gửi lên hệ thống ban tổ chức chương trình từ 2 lần trở lên, sẽ không được nhận lượt quay thưởng.

+ Nếu cùng một hóa đơn được gửi từ 2 tài khoản Zalo trở lên, hệ thống chỉ phản hồi 1 lượt quay thưởng cho tài khoản gửi hóa đơn đầu tiên.

+ Chương trình không áp dụng tính cộng dồn hóa đơn.

>>> Tham khảo: Review đai đỡ bụng bầu tốt

Quy định nhận thưởng từ Coca cola

Bạn cần phải thực hiện và đáp ứng được những yêu cầu sau từ Coca cola mới đủ điều kiện nhận giải. Vì vậy, hãy lưu ý một số yếu tố sau:

 • Thông tin của người thực hiện lắc quà may mắn phải khớp hoàn toàn với thông tin của người nhận giải.
 • Ban tổ chức sẽ gửi lại thông tin xác nhận cho bạn về việc trúng thưởng phần quà qua tài khoản Zalo đã thực hiện lắc quà may mắn. Người tham gia hãy ghi nhớ thông tin trúng thưởng để sử dụng làm căn cứ xác minh và nhận thưởng.
 • Người trúng thưởng cần giữ lại hóa đơn mua hàng hợp lệ để chứng minh việc nhận giải thưởng.
 • Đối với giải thưởng là thẻ cào điện thoại, khách hàng sẽ nhận thẻ cào trong vòng 24 giờ kể từ khi trúng thưởng qua số điện thoại đã đăng ký tham gia.
Quy định nhận thưởng từ Coca cola
 • Các phần quà có giá trị lớn, sẽ được Coca cola trao trực tiếp cho người trúng thưởng.
 • Phần quà giá trị trên 10 triệu đồng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đóng thuế theo quy định của pháp luật trước khi nhận quà về nhà.
 • Đối với những phần quà nhận tại siêu thị, người trúng thưởng sẽ nhận được giải thưởng tại siêu thị và phải thanh toán chi phí vận chuyển từ siêu thị về nhà.

Đổi mã trúng thưởng Coca cola có thật không?

Bạn không nghe nhầm đâu tất cả đều là sự thật, bởi vì Coca cola là thương hiệu lớn nên vô cùng uy tín. Nên khi sử dụng xong sản phẩm bạn đừng vội vứt đi mà hãy tìm xem có mã trúng thưởng trên chai hay không? Nếu có hãy nhập mã cơ hội phần thưởng sẽ rất khủng đấy.

Nhập mã trúng thưởng Coca cola có mất phí không?

Như đã nói ở phía trên bạn sẽ phải mất 1000 đồng/ tin nhắn khi gửi mã trúng thưởng về cho Coca cola. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ nhận được phần quà sau mỗi lượt nhập mã. Bởi chương trình có hàng ngàn giải thưởng lớn nhỏ nên cơ hội trúng rất cao.

>>> Xem thêm: Sữa Aptamil có tốt không

Một số lưu ý khi nhập mã trúng thưởng Coca cola

+ Hãy nhớ xem kỹ thời gian diễn ra chương trình trúng thưởng để tham gia đúng hạn và không bỏ lỡ cơ hội.

Một số lưu ý khi nhập mã trúng thưởng Coca cola

+ Để tăng cơ hội nhận được các giải thưởng lớn, hãy cố gắng thu thập được nhiều mã trúng thưởng.

+ Hãy tuân thủ đúng quy trình đổi quà để dễ dàng nhận được phần thưởng.

Hy vọng, qua bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách quét mã QR Coca-cola chính xác nhất. Đồng thời, cập nhật được những phương thức nhập mã khác, cũng như quy định nhận thưởng đưa ra từ chương trình qua đó chuẩn bị cho mình được những điều cần thiết.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan