Cách tạo bill chuyển tiền Techcombank – Tra cứu in Bill

Cách tạo Bill chuyển tiền Techcombank Fake giống như thật có không? Bạn có nên tạo bill này hay không? Những thắc mắc về vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết này. Cùng kinhnghiemchon tìm hiểu chi tiết nhé!

Bill chuyển tiền Techcombank là gì?

Bill chuyển tiền Techcombank là những giấy tờ được sử dụng để thực hiện xác thực chuyển tiền đến thẻ hoặc tài khoản ngân hàng Techcombank. Đây là một hóa đơn dùng để xác nhận các giao dịch chuyển tiền của khách hàng của ngân hàng. Nếu khách hàng muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền theo ngân hàng quy định có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc thông qua ứng dụng di động.

Tại quầy giao dịch, khách hàng có thể nhận được bill chuyển tiền bằng giấy hoặc yêu cầu xuất hóa đơn. Trong khi đó, nếu thông qua hình thức online thì sẽ được xuất hóa đơn theo lệnh chuyển khoản được hiển thị trên màn hình điện thoại. 

Khi thực hiện chuyển tiền, bạn hãy lưu lại bill hoặc chụp màn hình để xác thực giao dịch để đối chiếu trong các trường hợp cần thiết như kiểm tra, thanh toán nợ vay,… Ví dụ như: 

+ Đã thực hiện chuyển tiền xong nhưng người nhận không nhận được tiền

+ Chuyển tiền nhầm vào một số tài khoản khác….

Bill chuyển tiền Techcombank gồm những thông tin nào?

Bill Techcombank Fake cung cấp thông tin của khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Tên người nhận, tên công ty, số tài khoản cũng như số tiền cần chuyển đều là các thông tin bắt buộc cần phải cung cấp. Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác như tên địa chỉ, mã số thuế cũng cần được cung cấp để hoàn tất các giao dịch.

 • + Tên ngân hàng thực hiện chuyển tiền Techcombank Fake
 • + Tên hoặc biểu tượng ngân hàng thụ hưởng (ngân hàng người nhận tiền)
 • + Tên đầy đủ của người chuyển tiền
 • + Thông tin số tài khoản người chuyển tiền
 • + Tên người nhận tiền và số tài khoản nhận tiền
 • + Số tiền được chuyển
 • + Phí chuyển khoản
 • + Tổng thanh toán
 • + Nội dung chuyển khoản
 • + Hình thức chuyển khoản: NAPAS 24/7, chuyển tiền nhanh, chuyển thường….

Nếu xảy ra sự cố trong giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng so sánh với ngân hàng thông tin của mình. Trong trường hợp số tiền đã được chuyển đến số tài khoản sai, ngân hàng sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho khách hàng.

>>Xem thêm: Cách xoá tài khoản MBBank

Cách tạo Bill chuyển tiền Techcombank

Techcombank Fake cung cấp cho khách hàng dễ dàng tạo bill chuyển tiền qua app Mobile Banking. Hãy tham khảo các bước sau để thực hiện: ….

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để tạo tài khoản Techcombank Fake, người dùng phải đến một phòng giao dịch của Techcombank Fake để nộp hồ sơ và nhận số tài khoản. Tiếp theo, truy cập trang web của Techcombank Fake để đăng ký với số tài khoản đã nhận được và tạo Bill chuyển tiền. Những bước này sẽ giúp bạn có thể sử dụng tài khoản Techcombank Fake của mình.

Để sử dụng tính năng tạo bill chuyển tiền trên trang web Techcombank Fake, bạn cần phải tới một phòng giao dịch Techcombank để nộp hồ sơ và nhận số tài khoản. Sau đó, vào trang web Techcombank Fake, đăng ký sử dụng số tài khoản đã có để tạo bill chuyển tiền.

Tạo bill chuyển tiền Techcombank FakePay thông qua trang web.

+ Trên giao diện chính, chọn vào mục Tạo tài khoản

Cần nhập tên, tên đăng nhập, Email, Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu để đủ thông tin cho việc tạo tài khoản theo yêu cầu của hệ thống.

+ Nhấn vào chọn “Tôi đồng ý” và nhấn vào “Đăng ký

+ Sau đó, chỉ cần bạn đăng nhập lại vào hệ thống.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Nạp tiền vào tài khoản là bước đầu tiên cần thực hiện trước khi tạo bill chuyển tiền trên Techcombank Fake, với phí là 1000.0000 đồng/ bill.

Cách để nạp tiền vào tài khoản rất đơn giản như sau:

+ Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn vào mục Nạp tiền.

Lựa chọn liên kết giữa thẻ ngân hàng, Momo hay ví điện tử để nạp tiền.

Xem thêm

Quét mã QR để nạp tiền, rồi theo hướng dẫn để nhập các thông tin chuyển tiền.

+ Xác nhận và hoàn tất thủ tục nạp tiền trên trang Web. Như vậy là hoàn tất.

Bước 3: Lập bill chuyển tiền Techcombank Fake

Khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền thông qua trang web bằng cách tạo hóa đơn Techcombank Fake sau khi nạp tiền thành công.

Các bước thực hiện như sau:

+ Chọn “Tạo bill” ở màn hình bên trái của trang chủ.

+ Nhấn vào mục “Chọn ngân hàng

+ Trong danh sách ngân hàng hiển thị, chọn ngân hàng Techcombank Fake.

Chuyển Techcombank Fake giả: Cung cấp tất cả thông tin yêu cầu.

 • Số tiền
 • Giờ giao dịch
 • Ngày giao dịch
 • Tên người chuyển
 • Số tài khoản chuyển
 • Tên người nhận
 • Số tài khoản người nhận
 • Ngân hàng thụ hưởng
 • Nội dung giao dịch
 • Hình thức chuyển
 • Tổng tiền

Nhấn vào xem demo để kiểm tra xem bill chuyển tiền bạn tạo ra có đúng như ý muốn không và có lỗi gì không. Để hoàn thành việc tạo ra bill chuyển tiền của Techcombank Fake, hãy nhấn vào tạo ảnh. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi hình ảnh và form chữ trong giao diện không khác gì với hình ảnh đã tạo.

Hóa đơn đã xuất hiện. Vui lòng tải về nó bằng cách nhấn Tải bill. Bạn có thể thanh toán ví dụ bằng Techcombank trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Tạo bill chuyển tiền Techcombank Fake đơn giản, nhưng mỗi bill có thể mất lên đến 100.000 đồng. Trước khi làm, bạn nên suy nghĩ kỹ để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

Rút tiền có nên tạo bill chuyển tiền Techcombank không?

Techcombank cung cấp một phương thức tiện lợi cho việc chuyển tiền: tạo bill, không phân biệt mức tiền lớn hay nhỏ. Khách hàng chỉ cần gửi bill xác nhận của bên nhận là quy trình đã hoàn tất, cho thu được lợi nhuận cao của một giao dịch không cần chuyển khoản.

>>Gợi ý: 1 Số điện thoại đăng ký được bao nhiêu tài khoản MBBank

Có vi phạm luật khi tạo ra hóa đơn chuyển tiền Techcombank Fake không?

Tạo ra một bill giả trên Techcombank Fake dưới mục đích lừa đảo là một hành vi vi phạm pháp luật. Nó có thể gây ảnh hưởng không thích hợp đến người khác bằng việc mất tiền của họ, khiến bạn phải gặp phải các hình phạt về vi phạm nội dung của luật pháp.

Vi phạm việc tạo bill giả sẽ bị phạt tùy theo mức độ vi phạm và số tiền bị giả định là thật của người bị ảnh hưởng. Các hình phạt có thể bao gồm bồi thường, giảm tài sản, tài chính và tín dụng, hạn chế tên tuổi, hoặc hình phạt tù.

Bill sẽ phải nhận một kỷ luật hành chính và bị phạt tiền nếu chuyển tiền từ 2 triệu đồng trở lên của Techcombank Fake của mình, đây là một hành vi vi phạm đầu lần của Bill.

Bạn sẽ bị trách nhiệm pháp lý nếu vi phạm về hành vi lừa đảo trị giá trên 2 triệu. Tác động xấu của hành vi này đối với các tổ chức, cá nhân và cộng đồng đã được nhắc đến. Vì vậy, vi phạm này đã bị cấm.

Khách hàng không nên cố gắng lợi dụng người khác bằng cách sử dụng thủ thuật Chuyển tiền online Techcombank Fake trên hai triệu đồng. Đặc biệt là nếu không được thực hiện một cách đúng pháp, sẽ dính phải những hành vi vi phạm pháp luật.

Làm thế nào để xác minh rằng Bill chuyển tiền của Techcombank giả mạo?

Nếu người bạn giao dịch đã chuyển khoản Bill tới Techcombank Fake nhưng không nhận được tiền, bạn nên hỏi lại và kiểm tra xem. Nếu chuyển tiền từ ngân hàng khác, quá trình xử lý thường mất từ 2-3 ngày.

Nếu gặp nghi ngờ, bạn nên cân nhắc lại hành động của Bill, kiểm tra lại tài khoản của ông, và thậm chí hỏi ý kiến người khác để xem xét các nhân tố liên quan đến việc chuyển tiền Techcombank Fake giả.

Hãy kiểm tra lại tài khoản của bạn. Nếu cùng ngân hàng, số tiền sẽ nối vào ngay. Nhưng nếu không, sẽ cần một thời gian ngắn để chuyển đến từ ngân hàng khác. Nếu bạn không ở ngân hàng, vui lòng gọi tổng đài để được hỗ trợ về mã giao dịch chuyển khoản. Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại số tiền và thông báo kết quả cho bạn sau.

Cách tạo Bill chuyển tiền Techcombank Fake đã được hướng dẫn chi tiết ở bài viết này. Để tránh những trường hợp xấu, bạn nên cẩn thận trước khi sử dụng bill fake vào mục đích của mình. Kinhnghiemchon luôn cập nhập những tin tức mới, bạn hãy dành thời gian theo dõi và đọc nhé!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan