Cách vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank

Nếu bạn đã từng vay tiền tại ngân hàng MBBank, chắc hẳn đã từng nghe đến cụm từ Cách vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank rồi đúng không nào? Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn nhiều yếu tố điều kiện, lãi suất, thủ tục, khiến người vay vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ.

Trong bài viết sau đây, kinhnghiemchon.com sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này, giúp bạn yên tâm hơn vay vốn!

Vay tiền SIM Viettel MBBank là gì?

Vay tiền SIM Viettel là một trong những hình thức vay tiền do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MBBank) cung cấp. Chỉ cần một CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng và một số di động Viettel thì người vay có thể đăng ký vay tiền với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn tại ngân hàng MBBank.

Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank
Vay tiền SIM Viettel MBBank là gì?

Cách vay tiền tín chấp này với thủ tục khá đơn giản và dễ dàng để người vay có thể vay được tiền tại ngân hàng MBBank. Người vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, cũng như không cần chứng minh bất kỳ thu nhập, lương,… nào cả. Thông qua giá trị SIM Viettel mà người vay cung cấp, mà ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức vay và khả năng xét duyệt hồ sơ phù hợp.

Có nên vay tiền theo SIM Viettel hay không?

Vay tiền theo hình thức sử dụng SIM Viettel để vay tiền tại ngân hàng Quân Đội MBBank đang được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người vay như:

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần xác minh công việc ổn định.
 • Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào
 • Không yêu cầu người thứ 3 bảo lãnh trong kỳ vay.
 • Có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn mà bạn muốn
 • Lãi suất vay hấp dẫn
 • Thời gian vay linh hoạt
 • Cách đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Hạn mức vay khá cao, lên tới 70 triệu đồng

Có vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank được không?

Từ khoá “Vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank” đang được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Đặc biệt, những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và đang cần một khoản tiền gấp trang trải cuộc sống, sinh hoạt. Vậy vay tiền Sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank được không?

Câu trả lời là Không. Hiện nay, ngân hàng MBBank không hỗ trợ bất kỳ hình thức vay vốn bằng sim Viettel hay các sim vinaphone, mobifone,… Mà ngân hàng MBBank chỉ đang hỗ trợ người vay với khoản vay tín chấp theo lương mà thôi. Tức là, khách hàng cần chứng minh thu nhập hằng tháng của mình và nhờ đó để có thể vay được khoản tiền nóng từ ngân hàng MBBank.

Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank
Có vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank được không?

Bên cạnh đó, MBBank còn có thêm hình thức vay thế chấp, khi khách hàng sử dụng các tài sản có giá trị để mang ra thế chấp, làm tài sản đảm bảo trong quá trình vay. Đối với hình thức vay tiền qua SIM Viettel thì ngân hàng MBBank vẫn chưa hỗ trợ khách hàng.

Cách vay tiền SIM Viettel ngân hàng MBBank được nhiều người biết đến, là bởi vì ngân hàng MBBank đang quản lý một công ty tài chính với tên là Mcredit. Đây là đơn vị tài chính chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp tiêu dùng dành cho mọi đối tượng khách hàng, và trong đó có gói vay SIM Viettel. Để hiểu thêm về gói vay này, cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo.

Cách vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank

Như giới thiệu ở trên, vay tiền theo SIM Viettel sẽ được thực hiện tại đơn vị tài chính Mcredit thuộc quản lý của ngân hàng Quân Đội MBBank. Mọi điều kiện, thủ tục, lãi suất sẽ do bên đơn vị Mcredit quy định và thực hiện như sau:

Giới thiệu gói vay SIM Viettel Mcredit của MBBank

Đây là hình thức vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng tại đơn vị tài chính Mcredit. Mọi quy trình đều được áp dụng theo số di động Viettel của chính người đăng ký vay. Các gói vay SIM Viettel của Mcredit như sau:

Thông tin vay Sim 1 Sim 2 Sim 3
Hạn mức vay 10 – 50 triệu đồng 10 – 40 triệu đồng 10 – 25 triệu đồng
Lãi suất/ năm 37% 47% 60%
Lãi suất/ tháng 3,08% 3,92% 5,0%
Thời gian vay 12 – 30 tháng 12 – 24 tháng 12 – 24 tháng

 Đây là các gói vay theo SIM Viettel tại đơn vị Mcredit của MBBank, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay phù hợp theo nhu cầu, và điều kiện trả nợ chính mình.

Lưu ý rằng, khoản vay với hạn mức dưới 14 triệu đồng sẽ không cần thẩm định, trên hạn mức 14 triệu đồng, sẽ được nhân viên Mcredit thẩm định tại nhà. Người vay không thuộc đối tượng ứng tiền thì sẽ được vay với hạn mức cao và lãi suất thấp nhất theo quy định của đơn vị vay.

Xem thêm

Điều kiện vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank

Điều kiện vay tiền SIM Viettel tại đơn vị tài chính Mcredit khá đơn giản, người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân, là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Có SIM Viettel chính chủ và sử dụng tối thiểu 3 tháng. SIM trả trước yêu cầu không ứng tiền quá 3 lần/ tháng. SIM trả sâu không bị chặn 2 chiều lần nào ở 3 tháng sử dụng gần nhất.
Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank
Điều kiện vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank

Thủ tục vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank

Đối với gói vay SIM Viettel của Mcredit , thủ tục vay hoàn toàn đơn giản, không rườm rà như những sản phẩm vay khác. Cụ thể:

 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Sổ hộ khẩu (bản photo) (bao gồm 16 trang)

Đây là gói vay yêu cầu bắt buộc khách hàng phải có SIM Viettel, đối với thủ tục không yêu cầu rườm rà các giấy tờ khác như: sao kê lương, giấy chứng minh thu nhập, giấy yêu cầu vay vốn,…

Lãi suất vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank

Lãi suất vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank sẽ được áp dụng theo  từng thứ tự sim đăng ký vay của người vay. Mức lãi suất dao động từ 3,08% – 5,0%/ tháng. Cụ thể:

 • Đối với sim đăng ký vay là SIM 1: Hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng, lãi suất áp dụng là 3,08%/ tháng hoặc 37%/ năm. Người vay cần tất toán khoản vay trong vòng 12 – 30 tháng kể từ khi Mcredit giải ngân cho bạn.
Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank
Lãi suất vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank
 • Đối với sim đăng ký vay là SIM 2: Hạn mức vay từ 10 – 40 triệu đồng, lãi suất áp dụng là 3,92%/ tháng hoặc 47%/ năm. Thời hạn trả nợ áp dụng từ 12 – 24 tháng.
 • Đối với sim đăng ký vay là SIM 3: Hạn mức vay từ 10 – 25 triệu đồng, lãi suất là 5,0%/ tháng hoặc 60%/ năm. Thời hạn vay từ 12 – 24 tháng.

Hướng dẫn vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank

Vay tiền theo gói SIM Viettel tại đơn vị tài chính Mcredit được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Các bước tiến hành đăng ký vay tiền như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Mcredit hoặc website: http://mcredit.com.vn
 • Nhấn vào nút “Đăng ký ngay” ở giao diện chính màn hình
 • Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm: họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, email, nơi ở hiện tại,…
Cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank
Hướng dẫn vay tiền SIM Viettel Mcredit của MBBank
 • Nhấn “Đăng ký” và một mã OTP gửi về số điện thoại của bạn
 • Nhập Mã OTP vào hệ thống và nhấn “Gửi yêu cầu
 • Đợi hệ thống xem xét và liên hệ tới bạn.
 • Nếu hồ sơ được xét duyệt, nhân viên Mcredit sẽ gửi hợp đồng vay vốn cho bạn. Sau khi bạn ký tên, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn.

Bên cạnh cách vay tiền trực tuyến trên, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh/ PGD MBBank bất kỳ trên cả nước để yêu cầu đăng ký vay tiền theo gói SIM Viettel trên.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền SIM Viettel tại ngân hàng MBBank

Nợ xấu có vay tiền theo SIM Viettel tại MBBank được không?

Câu trả lời là Không. Đối với các trường hợp nợ xấu 2, 3, 4, 5 tại các đơn vị tài chính khác đều không được hỗ trợ vay vốn SIM Viettel tại MBBank. Trường hợp nợ xấu ở nhóm 1, sẽ được hệ thống kiểm duyệt và xem xét cho vay với mức vay theo quy định của ngân hàng.

Đang có khoản vay khác có vay tiền theo SIM Viettel được không?

Có. Nếu hồ sơ vay của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay, khoản vay, cùng khả năng chi trả đúng thời hạn trong hợp đồng, thì bạn được phép vay thêm tiền theo gói SIM Viettel tại Mcredit của MBBank.

SIM Viettel bị khoá có vay tiền tại MBBank được không?

Trường hợp này sẽ xét theo thời gian SIM Viettel của bạn bị khoá bao lâu và trước thời điểm vay tiền. Đối với SIM Viettel trả sau bị khoá 2 chiều trong 3 tháng gần nhất sẽ không được phép vay tiền tại Mcredit. Đối với SIM Viettel trả trước bị khoá 1 chiều do hết hạn sử dụng, nhập sai mã thẻ cào 5 lần trong 3 tháng gần nhất tính từ lúc đăng ký vay, cũng không được thoả điều kiện vay vốn tại mcredit.

SIM Viettel sử dụng bao lâu mới sử dụng vay tiền tại MBBank?

Theo quy định của đơn vị tài chính Mcredit, SIM Viettel phải sử dụng ít nhất 3 tháng trở lên mới thoả điều kiện để vay vốn. Đồng thời không nằm trong các trường hợp bị khoá 1 chiều, khoá 2 chiều do bất kỳ nguyên nhân nào gây ra.

Bài viết giải đáp Cách vay tiền SIM Viettel ngân hàng Quân Đội MBBank với các thông tin về thủ tục, hồ sơ, điều kiện và lãi suất khi vay tiền. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn, giúp bạn tính toán và cân nhắc các khoản vay tại ngân hàng MBBank tốt hơn.

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan