Cách xem số tài khoản Cake và phát hành thẻ Cake vật lý 2023

Cake là ứng dụng cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến và thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay trên điện thoại di động thông minh. Đăng ký tài khoản Cake cấp tốc giúp nhiều khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đồng thời cũng có nhiều trải nghiệm an toàn, bảo mật và cực kỳ dễ dàng. Vậy tài khoản Cake là gì và cách xem số tài khoản Cake như thế nào? Cách phát hành thẻ Cake vật lý như thế nào?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Kinhnghiemchon sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.

Tài khoản Cake là gì?

Trước tiên, kinhnghiemchon sẽ nói sơ về app Cake nhé. Cake là ứng dụng ngân hàng số thuộc quản lý và phát triển bởi ngân hàng VPBank. Khách hàng được sử dụng Cake để mở tài khoản online và thực hiện mọi giao dịch ngay trên ứng dụng này.

Cách xem số tài khoản Cake
Cake là ứng dụng ngân hàng số được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Về cơ bản, Cake cũng giống như những app ngân hàng số khác. Mục tiêu đều giúp khách hàng quản lý chi tiêu của mình. Giao dịch nhanh chóng không cần phải đến ngân hàng hoặc các quầy giao dịch. Như vậy, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Tài khoản Cake là một dãy gồm 10 hoặc 11 chữ số. Mỗi khách hàng sẽ có một dãy số riêng. Đây cũng chính là cách để phân biệt tài khoản của các khách hàng khác nhau. Số tài khoản Cake được mặc định là số điện thoại khi đăng ký tài khoản Cake online trên ứng dụng Cake.

Ưu điểm của ứng dụng ngân hàng số Cake

Dù mới ra đời vào năm 2019 những Cake đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng. Tất nhiên, Cake cũng có rất nhiều ưu điểm nên mới thu hút được khách hàng như vậy. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của Cake nhé:

 • Đăng ký tài khoản ngân hàng và phát hành thẻ Cake vật lý đến tận nhà.
 • Miễn phí toàn bộ các giao dịch trọn đời.
 • Chuyển khoản bằng số điện thoại nhanh chóng trong vòng 2 giây.
 • Hỗ trợ thanh toán điện nước, hóa đơn, nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi.
 • Liên kết với ứng dụng đặt xe Bee kèm nhiều voucher, ưu đãi hằng tháng.
 • Gửi tiết kiệm lãi suất cao lên đến 3.6%/năm.
 • Nhận ngay 50k/lượt khi mời thành công bạn bè hoặc người thân sử dụng Cake.

Cách xem số tài khoản Cake chi tiết nhất

Như đã nói ở trên, số tài khoản Cake chính là số điện thoại đăng ký. Như vậy, dù bạn không truy cập vào ứng dụng Cake cũng có thể biết được số tài khoản Cake của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu cách xem số tài khoản Cake bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cake và đăng nhập tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn vào Cake.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Tài khoản. Tại đây, mọi thông tin về số tài khoản Cake sẽ được hiển thị.
Cách xem số tài khoản Cake
Số tài khoản Cake chính là số điện thoại đăng ký

Ngoài ra, vẫn còn một số cách để bạn biết số tài khoản Cake của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy xem tiếp nội dung mà kinhnghiemchon chia sẻ ngay dưới đây nhé.

 • Cách 1: Điện thoại đến tổng đài tư vấn của ngân hàng VPBank. Sau khi cung cấp họ tên, số điện thoại, CMND, nhân viên sẽ tra cứu ngay số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Cách 2: Đến chi nhánh ngân hàng, quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ nhé. Nhớ đem theo CMND hoặc CCCD để nhân viên xác thực và giúp bạn tra cứu số tài khoản.
 • Cách 3: Nếu bạn đã có thẻ Cake vật lý thì việc tra cứu số tài khoản ngân hàng tại cây ATM cũng là một cách. Nhét thẻ ATM vào máy, sau khi bấm mật khẩu vào tài khoản. Bạn chọn tính năng truy vấn thông tin và in biên lai. Số tài khoản của bạn sẽ hiển thị trên biên lai đó.
 • Cách 4: Khi đăng ký tài khoản Cake trực tuyến, bạn có thể yêu cầu đăng ký SMS banking. Khi có biến động về số dư, tin nhắn thông báo sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Số tài khoản và số dư tài khoản sẽ hiển thị trên đó.

Xem số tài khoản ngân hàng Cake có mất phí hay không?

Tùy theo lựa chọn xem số tài khoản Cake bằng các cách khác nhau mà khách hàng có thể tốn phí hoặc không. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các cách này đều không tốn phí.

Nếu bạn liên hệ đến tổng đài Hotline của ngân hàng để tra cứu thì sẽ tốn phí cước điện thoại thông thường. Còn nếu đăng ký theo SMS Banking bạn sẽ được miễn phí cước hằng tháng. Hoặc bạn đến tại quầy giao dịch sẽ tốn chi phí đi lại thôi nhé!

Hướng dẫn mở tài khoản online trên ứng dụng Cake

Bạn sẽ được mở tài khoản online ngay trên ứng dụng Cake mà không cần phải đến tận ngân hàng hoặc các quầy giao dịch. Nếu so với các ngân hàng truyền thống thì đây chính là sự khác biệt và nổi bật khá lớn. Cùng tìm hiểu cách mở tài khoản online ngay sau đây:

Xem thêm
 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tài ứng dụng Cake về và cài đặt trên điện thoại của mình.

+ Link tải trên Android (ChPlay): https://play.google.com/store/apps/details?id=xyz.be.cake

+ Link tải trên iOS (App Store): https://apps.apple.com/vn/app/cake-digital-bankin-g/id1551907051

 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản. Trong giao diện màn hình đăng nhập, bạn chưa có tài khoản nên sẽ bấm vào dòng “Chưa có tài khoản. Đăng ký mới” ở phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào. Nếu có người giới thiệu bạn hãy nhập vào để cả 2 cùng nhận phần thưởng từ Cake nhé. Vấn đề này, kinhnghiemchon sẽ chia sẻ ở bài viết sau. Sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Hệ thống gửi mã OPT về số điện thoại bạn vừa mới đăng ký. Hãy nhập mã xác nhận và bấm Tiếp tục.
 • Bước 5: Xác minh danh tính bằng cách chụp 2 mặt của ảnh CMND hoặc CCCD. Sau đó chụp thêm 1 bức ảnh chân dung khuôn mặt của bạn. Bước này sẽ thay cho việc bạn đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản như trước đây.
 • Bước 6: Sau đó bạn bổ sung thông tin cá nhân gồm: email, tình trạng hôn nhân và ngày hết hạn giấy tờ (CMND hoặc CCCD). Bạn bấm Tiếp tục.
 • Bước 7: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã OTP nữa để xác nhận. Bạn nhập mã vào và bấm Tiếp tục.
 • Bước 8: Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập bằng vân tay trong lần đăng nhập sau hay không. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này.

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản Cake thành công. Bạn bắt đầu trải nghiệm những dịch vụ mà Cake mang lại bằng cách nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn. Ngoài ra, bạn cũng được phép yêu cầu phát hành thẻ Cake vật lý để rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc. Có một điều đặc biệt, với thẻ Cake vật lý, bạn sẽ được rút tiền tại bất kỳ cây ATM của ngân hàng nào.

Hướng dẫn phát hành thẻ Cake vật lý

Để được phát hành thẻ Cake vật lý bạn phải có tài khoản Cake. Cách đăng ký nhận thẻ vô cùng đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Cách xem số tài khoản Cake
Thẻ vật lý Cake có 4 màu cho khách hàng lựa chọn
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cake. Trong màn hình chính bấm vào tab Thẻ.
 • Bước 2: Bấm vào Phát hành thẻ ở chính giữa màn hình.
 • Bước 3: Giao diện mới hiện thị, có 5 màu thẻ để bạn chọn: hồng, xanh lá, xanh dương, vàng. Bạn hãy kích chọn màu thẻ bạn muốn. Sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Điền vào thông tin nhận thẻ bao gồm: tỉnh, thành phố, phường, xã, tên đường.

Lưu ý: nhập đúng thông tin địa chỉ nhận thẻ để không bị thất lạc khi phát hành nhé.

 • Bước 5: Sau khi nhập xong. Bạn bấm Xác nhận địa chỉ nhận thẻ. Như vậy là đã hoàn thành. Bạn chờ đợi từ 3 – 5 ngày làm việc, thẻ sẽ được gửi đến tận địa chỉ bạn đã đăng ký nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến số tài khoản Cake

1. Số tài khoản Cake của khách hàng có đổi được không?

=> Không. Đây là số tài khoản mặc định cũng chính là số điện thoại bạn đã đăng ký nên không thể đổi được. Nếu bạn muốn có thể sử dụng số điện thoại khác để đăng ký. Tuy nhiên, mỗi khách hàng sẽ chỉ được mở một tài khoản tương ứng với một CMDD hoặc CCCD.

2. Mở tài khoản Cake không thành công phải làm thế nào?

=> Hãy liên hệ với tổng đài của Cake và gửi thông tin giải đáp. Nhân viên sẽ tra cứu và cho bạn biết lý do Cake từ chối yêu cầu đăng ký tài khoản của bạn.

3. Xóa tài khoản Cake được không?

=> Bạn có thể gọi đến số điện thoại 1900 636 686 và cung cấp thông tin. Sau đó hệ thống yêu cầu đóng tài khoản.

Cách xem số tài khoản Cake thật dễ dàng đúng không nào. Kinhnghiemchon.com vừa chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến số tài khoản cake và hướng dẫn cách phát hành thẻ vật lý Cake. Hy vọng những thông tin mà kinhnghiemchon mang lại sẽ thật bổ ích cho bạn.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan