Cách xóa lịch sử giao dịch trên App TPBank nhanh 2023

TPBank giờ đây đã quá quen thuộc với người dùng bởi đơn vị luôn triển khai nhiều chính sách tốt ưu đãi khách hàng. Có một số trường hợp thắc mắc rằng, nếu số lượng giao dịch hàng ngày quá lớn thì có xoá được không? Và cách xóa lịch sử giao dịch trên App TPBank như thế nào? Muốn biết chi tiết, bạn hãy tìm hiểu ngay kinhnghiemchon để cập nhật thêm thông tin nhé.

Cách xóa lịch sử giao dịch trên app TPBank

Để xóa lịch sử giao dịch trên TPBank, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất để yêu cầu nhân viên kiểm tra và xử lý. Hiện tại, chưa có phương thức nào cho phép bạn cá nhân tự xóa lịch sử giao dịch.

Cách xoá lịch sử giao dịch tại ngân hàng TPBank

Như đã nói phía trên, bạn chưa được hỗ trợ xoá lịch sử online trên app ngân hàng TPBank. Nếu muốn giải quyết bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch để yêu cầu xử lý.

Cách xoá lịch sử giao dịch tại ngân hàng TPBank

Có nên xoá lịch sử ngân hàng TPBank không?

Trường hợp số lượng giao dịch hàng của bạn quá lớn thì nên xoá bớt đi lịch sử trong app để dễ dàng tìm kiếm những giao dịch mới. Đồng thời giảm được dung lượng cho ứng dụng TPBank trong lúc sử dụng.

>>> Tham khảo: Cách lấy mã giới thiệu TPBank

Xem thêm

Xoá lịch sử tại quầy có mất phí không?

Khi đến trực tiếp quầy giao dịch TPBank để yêu cầu xoá lịch sử, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ. Nhưng lưu ý, bạn phải mang theo giấy tờ tuỳ thân để nhân viên đối chiếu và xác minh, nếu tất cả trùng khớp bạn sẽ được thực hiện yêu cầu.

Xoá lịch sử tại quầy có mất phí không?

Lưu ý: Nếu còn quá nhiều thắc mắc người dùng nên liên lạc trực tiếp đến số điện thoại của ngân hàng qua hotline 1900 58 58 85 của TPBank để được hỗ trợ giải quyết.

>>> Xem thêm: Cách xóa lịch sử giao dịch trên App Techcombank

Hy vọng qua bài viết này, phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách xóa lịch sử giao dịch trên app TPBank hiệu quả và tối ưu nhất. Qua đó, giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan