Cách xóa lịch sử giao dịch trên App VPBank nhanh 2023

VPBank là một trong số những ngân hàng được nhiều người sử dụng. Vì vậy, việc giao dịch qua hình thức online hằng ngày rất lớn một số người dùng thắc mắc rằng nếu muốn xoá lịch sử giao dịch bên trong ứng dụng có được không? Và cách xóa lịch sử giao dịch trên app VPBank như thế nào? Muốn biết chi tiết, bạn hãy tham khảo ngay tại kinhnghiemchon nhé.

Cách xóa lịch sử giao dịch trên app VPBank

Hiện tại ngân hàng VPBank vẫn chưa hỗ trợ bạn tự động xoá lịch sử giao dịch trên app. Nếu muốn xoá người dùng phải gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp tại quầy của VPBank để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Cách xoá lịch sử giao dịch tại quầy VPBank

Nếu muốn xoá lịch sử VPBank bạn sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ theo quy định. Trước khi đi, bạn nhớ mang theo giấy tờ quy thân như CMND/ CCCD để nhân viên đối chiếu và thực hiện xoá theo yêu cầu.

Cách xoá lịch sử giao dịch tại quầy VPBank

Lưu ý: Khung giờ làm việc của VPBank từ 8h sáng – 17h chiều vào các ngày hành chính từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng mà thôi).

Cách xóa lịch sử giao dịch qua tổng đài VPBank

Trường hợp, bạn không có quá nhiều thời gian để đến trực tiếp tại quầy thì hãy gọi điện trực tiếp đến cho tổng đài qua hotline 1900.54.54.15 gặp nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết hơn.

Cách xóa lịch sử giao dịch qua tổng đài VPBank

Lưu ý: Khi áp dụng hình thức này, bạn cũng sẽ phải cung cấp số CMND/ CCCD cho nhân viên ngân hàng để đối chiếu trên hệ thống. Nếu được xác minh chính chủ lịch sử giao dịch của bạn sẽ được xoá theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: Cách xoá lịch sử giao dịch trên app Techcombank

Có nên xoá lịch sử giao dịch VPBank không?

Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, tuy nhiên nếu cảm thấy lịch sử giao dịch thật sự không quá cần thiết thì bạn nên xoá để dung lượng bên trong nhẹ hơn. Đồng thời, khi bạn muốn kiểm tra những lịch sử giao dịch gần nhất cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm

Xoá lịch sử giao dịch VPBank có mất phí không?

Khi đến quầy ngân hàng VPBank hoặc thực hiện xoá lịch sử giao dịch trên tổng đài bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí nào theo đúng quy định của đơn vị đưa ra trước đó.

Một số lưu ý khi xoá lịch sử giao dịch VPBank

Việc xóa lịch sử giao dịch của VPBank sẽ có tác động đến khả năng tra cứu các giao dịch đã được thực hiện trước đó.

Một số lưu ý khi xoá lịch sử giao dịch VPBank

Quá trình xóa lịch sử giao dịch chỉ có thể thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể và sau đó các thông tin liên quan sẽ không thể khôi phục lại.

Hành động xóa lịch sử giao dịch cũng có thể gây ảnh hưởng đến việc so đối số dư tài khoản và quản lý tài chính của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi xoá lịch sử giao dịch VPBank nhé.

>>> Tham khảo: Cách xoá lịch sử giao dịch trên app TPBank

Những trường hợp nên xoá lịch sử giao dịch VPBank

Để đảm bảo không rò rỉ thông tin cá nhân: Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng không muốn thông tin về các giao dịch của mình được lưu trữ và chia sẻ với bên thứ ba. Vì vậy, họ mong muốn xóa lịch sử giao dịch của mình trên VPBank.

Thay đổi thẻ tín dụng: Trong trường hợp người dùng quyết định thay đổi thẻ tín dụng, họ có nhu cầu xóa lịch sử giao dịch của thẻ cũ trên VPBank.
Sai sót thông tin: Nếu có thông tin giao dịch bị sai sót, người dùng cần liên hệ với VPBank để chỉnh sửa thông tin và xóa lịch sử giao dịch cũ.

Hy vọng, bài viết này phần nào cũng đã giúp bạn hiểu hơn về cách xóa lịch sử giao dịch trên app VPBank. Đồng thời, chọn ra cho mình một phương thức phù hợp nhất.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan