Cathay Life là gì? Bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo tuyển dụng đa cấp không?

Cathay Life là gì và có những gói sản phẩm nào dành cho khách hàng? Bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo không? Đây là những thông tin mà nhiều người muốn biết khi tìm hiểu về Cathay Life.

Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết hôm nay. Cùng theo dõi KinhnghiemChon để có những hiểu biết cụ thể rõ ràng hơn nhé.

Cathay Life là gì? Bảo hiểm Cathay có tốt không?

Cathay Life là bảo hiểm nhân thọ đã được nhiều khách hàng ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây. Một số thông tin về bảo hiểm Cathay Life sẽ được cập nhật ngay bây giờ.

Bảo hiểm Cathay của nước nào?

Cathay Life là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Cathay. Đây là tập đoàn tài chính lớn mạnh bậc nhất của Đài Loan, được thành lập năm 1962.

Với phương châm luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới dịch vụ hoàn hảo cùng quan niệm kinh doanh thực tế, Cathay Life luôn duy trì và không ngừng gia tăng mức doanh thu và nâng cao khối tài sản qua từng thời kỳ.

Cathay Life là cái tên hàng đầu trong ngành bảo hiểm và là 1 trong 2 công ty bảo hiểm nhân thọ đứng đầu đất nước Đài Loan. Không chỉ phát triển trong nước, Cathay Life còn mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Cathay Life Việt Nam.

Thông tin Cathay Life Việt Nam

Những thông tin xoay quanh Cathay Life Việt Nam về quá trình hình thành, quy mô cũng như những thành tựu nổi bật của công ty bảo hiểm nhân thọ này sẽ được giới thiệu đến bạn

Tóm tắt thông tin chính

Tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam
Năm thành lập 2008
Mã số thuế 0305365284
Trụ sở chính Tòa nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại/ Fax (028) 62556699/ (028) 62556399
Email hotline@cathaylife.com.vn
Website cathaylife.com.vn/

Tiềm năng và quy mô

Cathay Life Việt Nam được thành lập vào ngày 7/4/2008, là chi nhánh trực thuộc tập đoàn Tài chính hàng đầu Cathay. Kế thừa và phát huy lịch sử hơn 50 năm thành công của Tập đoàn mẹ Cathay, Cathay Life Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và ngoài nước.

Tính đến năm 2018, Cathay Life Việt Nam đã xây dựng được 48 chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó là hàng trăm đại lý lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam để phục vụ khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên Cathay Life hơn 26.000 người nhiều kinh nghiệm cùng mạng lưới hệ thống khách hàng rộng lớn. Công ty cũng thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Do đó, công ty Bảo hiểm Cathay Life Việt Nam đã luôn duy trì mức doanh thu, tài sản và có sự phát triển ổn định trong những năm qua.

Một số thành tựu

Sau khi thành lập và chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam năm 2008, Cathay Life đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Một số thành tựu, giải thưởng mà Cathay Life Việt Nam đã nhận được:

 • Danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất châu Á vào năm 2009
 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016
 • Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2017
 • Giải thưởng Rồng vàng – là giải thưởng dành cho doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất

Trong thời gian gần đây, Cathay Life Việt Nam đang có định hướng trở thành đối tác với các ngân hàng uy tín trong nước để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn.

Các gói bảo hiểm Cathay Life và quyền lợi

Bảo hiểm Cathay Life đang cung cấp những gói sản phẩm nào? Có những quyền lợi gì dành cho khách hàng và có phù hợp không? Nếu là khách hàng của Cathay Life, bạn cần hiểu rõ về các sản phẩm của công ty này để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Review các gói bảo hiểm Cathay Life

Luôn theo phương châm vì khách hàng và hướng tới cuộc sống tốt đẹp, Cathay Life không ngừng nâng cao các sản phẩm nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các gói sản phẩm chính

Hiện nay, Cathay Life đã và đang cung cấp các gói sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm bảo vệ: là các gói bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng và người thân trước những rủi ro về tai nạn, bệnh tật, bệnh hiểm nghèo,..
 • Bảo hiểm giáo dục: đây là sản phẩm mà các bậc phụ huynh nên mua vì bảo hiểm giáo dục chính là giải pháp đầu tư về học vấn cho con. Bố mẹ sẽ yên tâm hơn cho quỹ học của con
 • Bảo hiểm đầu tư: không chỉ là giải pháp bảo vệ, bảo hiểm đầu tư chính là cách đầu tư thông minh, tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Khách hàng sẽ có thêm khoản thu nhập thụ động từ sản phẩm này
 • Sản phẩm tiết kiệm: là nhóm bảo hiểm giúp bạn yên tâm hơn với những hoạch định trong tương lai, đồng thời đây là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tài chính hiệu quả
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: khi mua các sản phẩm bảo hiểm chính, Cathay Life sẽ gợi ý bạn mua kèm thêm bảo hiểm bổ trợ. Gói sản phẩm bổ trợ có thời hạn một năm. Đây là các gói đi kèm như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, tai nạn cá nhân nâng cao, tai nạn cá nhân trẻ em, viện phí do tai nạn,..

Một số sản phẩm bảo hiểm Cathay Life nổi bật

Sau đây là các sản phẩm bảo hiểm ưu việt được giới thiệu bởi Cathay Life. Dựa theo tình hình tài chính, nhu cầu bản thân cũng như lợi ích gói sản phẩm mang lại, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mình.

 • Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo Cathay
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí do tai nạn Cathay
 • Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí Cathay
 • Bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao Cathay
 • Thịnh an tích lũy bảo toàn
 • Thịnh an tích lũy trọn đời
 • Bảo hiểm đảm bảo tín dụng Cathay
 • Thịnh an tiết kiệm hưng phát
 • Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn
 • Bảo hiểm định kỳ vượt trội Cathay
 • Thịnh an bảo toàn hỗn hợp
 • Thịnh an phú quý đại cát
 • Thịnh an tích lũy đắc lộc
 • Thịnh vượng an tâm toàn diện
 • Thịnh trí an tâm thành tài
 • Thịnh vượng bảo gia toàn diện
 • Thịnh an tiết kiệm bảo toàn

Quyền lợi bảo hiểm Cathay Life

Tham gia một trong các gói bảo hiểm do Cathay Life cung cấp, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Xem thêm
 • Được bảo vệ chăm sóc trong suốt thời gian của hợp đồng. Các trường hợp thương tật, tử vong sẽ được giải quyết nhanh chóng và đền bù theo đúng hợp đồng
 • Được hưởng chi trả trong các trường hợp nằm viện tính theo ngày
 • Khách hàng tham gia các gói tiết kiệm hoặc đầu tư,.. sẽ được hưởng lãi suất theo đúng quy định của công ty
 • Các khoản tiết kiệm, đầu tư sẽ được thanh lý khi đến thời hạn hợp đồng
 • Cathay Life cung cấp đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Bên cạnh đó, khách hàng của Cathay Life sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng 24/24.

Review làm việc ở công ty bảo hiểm Cathay

Công ty bảo hiểm Cathay Life đang ngày càng phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô ở nước ta với chi nhánh, văn phòng mỗi năm càng nhiều. Rất nhiều người muốn làm việc tại đây.

Vậy thì bạn có muốn nghe qua review làm việc ở công ty bảo hiểm Cathay không?

Theo ghi nhận của kinhnghiemchon.com, làm việc ở Cathay Life bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Công ty bảo hiểm lớn và uy tín trên thế giới: là thương hiệu bảo hiểm lớn của Đài Loan với quy mô tại nhiều nước trên thế giới
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: bởi vì đây là công ty lớn, nhân viên làm việc sẽ được đào tạo bải bản, nâng cao kinh nghiệm và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh đó, mức thu nhập cũng như những phúc lợi của bạn sẽ không tồi. Đặc biệt với những ai biết học hỏi, siêng năng và tận tâm với công việc.

Bảo hiểm Cathay có phải đa cấp không?

Mặc dù là trực thuộc tập đoàn lớn mạnh Cathay, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cũng không tránh khỏi nghi vấn đa cấp. Có ý kiến cho rằng công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo. Vậy đâu là sự thật?

Hình thức đa cấp không có gì xấu. Thậm chí tại nước ngoài, đa cấp phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại một số nước trong đó có Việt Nam, đa cấp mang ý nghĩa xấu, là lợi dụng, lừa đảo khi bị nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng tính chất của hình thức này.

Thông tin Cathay Life lừa đảo

Hiện nay, công nghệ phát triển cho phép con người tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là cơ hội cho nhiều kẻ lợi dụng internet để làm điều xấu.

Nhiều cá nhân đã lợi dụng uy tín công ty để trực lợi. Nếu bạn vô tình lướt các trang mạng xã hội sẽ thấy các thông tin tuyển dụng từ Cathay Life với nhiều phúc lợi hấp dẫn.

Có thể nhiều người sẽ bị dính vào đường dây đa cấp này. Nghĩa là lại tiếp tục làm công việc đi tuyển dụng. Đánh vào tâm lý muốn tìm việc làm nhẹ nhàng lương cao, rất nhiều người đã dính bẫy và mất tiền oan.

Do đó, nếu bạn thật sự muốn làm việc tại Cathay Life thì nên đến các văn phòng, chi nhánh Cathay Life gần mình nhất để tìm hiểu thông tin tuyển dụng.

Là khách hàng, không nên tham gia các hợp đồng bảo hiểm từ những cá nhân, tổ chức trên mạng. Hãy tham khảo các sản phẩm, lợi ích cũng như các vấn đề liên quan tại chi nhánh, văn phòng Cathay Life trên toàn quốc.

Những lý do nên chọn Cathay Life

Thứ nhất, Cathay Life là công ty bảo hiểm uy tín, lớn mạnh

Với lịch sử hình thành từ 1962 của công ty mẹ Cathay, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được xem là cái tên uy tín. Không chỉ phát triển ở đất nước trụ sở Đài Loan, Cathay Life còn có mặt tại nhiều quốc gia với hơn 20.000 đại lý lớn nhỏ.

Cathay Life đã đáp ứng được các tiêu chí của một công ty bảo hiểm uy tín, đó là mức độ hài lòng của khách hàng, năng lực tài chính phát triển qua các giai đoạn và uy tín truyền thông.

Thứ hai, bảo hiểm Cathay Life có tiềm năng vững mạnh

Với sự dẫn dắt và hỗ trợ từ công ty mẹ, Cathay Life đã đang và sẽ còn phát triển lớn mạnh trong thời gian tới. Các sản phẩm của Cathay Life ra đời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kịp thời bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho khách hàng.

Về tiềm năng tài chính, Cathay Life đang sở hữu khối tài sản lên đến 154 tỷ USD và số tiền tổng chi phí gốc hàng năm lên đến 37 tỷ đồng. Chưa kể đến sự hậu thuẫn từ công ty mẹ Cathay.

Về tiềm lực nhân sự, Cathay Life có đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Tất cả đều trải qua quy trình đạo tạo bài bản, chuyên nghiệm. Đội ngũ nhân lực có trách nhiệm, chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm tuyệt đối.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết được Cathay Life là gì và thông tin Cathay Life lừa đảo có phải sự thật không. Các sản phẩm do Cathay Life cung cấp có phù hợp với bạn không? Hãy cân nhắc về chi phí, quyền lợi và nhu cầu thật sự cũng như tình hình tài chính của mình trước khi quyết định lựa chọn gói sản phẩm.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan