Chia sẻ các nhóm, bot và cách kiếm tiền trên Telegram Mễn phí uy tín nhất 2023

Telegram là ứng dụng tuyệt vời nhất hiện nay giúp bạn nhắn tin, gọi điện, chia sẻ video và cả kiếm tiền miễn phí. Vậy, bạn có muốn làm giàu không khó từ Telegram không? Bài viết dưới đây, Kinhnghiemchon.com sẽ chia sẻ các nhóm, bot và cách kiếm tiền trên Telegram miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Cách kiếm tiền trên Telegram

Nhìn chung, trên bất cứ nền tảng nào bạn cũng có thể kiếm tiền từ nó. Với Telegram cũng vậy. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm chính là sự uy tín, không lừa đảo. Nếu bạn là người mới tham gia Telegram và muốn kiếm tiền từ nền tảng này, hãy tham khảo một số cách kiếm tiền dưới đây.

Tạo nhóm kiếm tiền trên Telegram

Telegram cho phép bạn tạo nhóm lên đến 200.000 thành viên. Vì vậy, bạn có thể tự tạo cho mình nhóm Telegram để hoạt động cộng đồng. Nếu có kế hoạch thu hút và sở hữu nhóm Telegram lên đến 200.000 thành viên, bạn sẽ kiếm được bộn tiền.

Tạo nhóm kiếm tiền trên Telegram
Tạo nhóm kiếm tiền trên Telegram

Nhiều người sẽ nghĩ rằng “Làm gì có chuyện kiếm tiền dễ dàng như vậy”. Tuy nhiên, hãy thử suy nghĩ những Group trên facebook, Zalo đem lại số tiền cho chủ sở hữu như thế nào. Chúng ta sẽ làm tương tự với nhóm Telegram.

Một số cách kiếm tiền như: giới thiệu link affiliate sản phẩm, dịch vụ; kinh doanh sản phẩm do chính bản thân pr, cho thuê nhóm Telegram… Chỉ cần bạn có kế hoạch chắc chắn bạn sẽ kiếm tiền thành công từ Telegram.

Tạo kênh chat (Channel) trong các nhóm Telegram kiếm tiền

Kênh chat (Channel) cũng tương tự như các nhóm kiếm tiền. Tuy nhiên, kênh chỉ có nhiệm vụ thông báo. Còn nhóm chat sẽ cho phép các thành viên nhắn tin, giao lưu, trao đổi với nhau. Khi tạo kênh, bạn sẽ thông báo bất cứ thông tin gì, như link affiliate sản phẩm shopee, lazada để kiếm hoa hồng chẳng hạn. Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ đây.

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ kênh của mình nếu bạn tự tin về kiến thức giao dịch cũng như MMO của bản thân. Bạn chỉ cần chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức hoặc thông báo về một tin tức quan trọng.

Những thông tin này phải có giá trị và phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Khi nhóm đã có đủ số lượng thành viên hoặc thông tin bạn lan tỏa nhận được tín hiệu tốt. Bạn có thể yêu cầu trả phí cho những ai muốn tiếp tục tham gia kênh.

Tham gia các group, nhóm kiếm tiền trên Telegram

Rất nhiều Group kiếm tiền trên Telegram được lập ra với mục đích chia sẻ kỹ năng kiếm tiền, dự án kiếm token, paypal… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online thì Telegram là nền tảng vô cùng tuyệt vời. Bạn được phép trò chuyện, học hỏi thậm chí đặt vấn đề với các cao thủ MMO trong nhóm Telegram để tích lũy kinh nghiệm.

Có rất nhiều nhóm kiếm tiền Telegram được quảng cáo phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhóm scam. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc tham gia nhóm một thời gian trước khi quyết định tiến đến việc kiếm tiền từ nhóm đó.

Lập trình bot Telegram để kiếm tiền từ Telegram trong năm 2023

Có thể nói đây là phương pháp khó thực hiện nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Muốn thành công với phương pháp kiếm tiền này bạn cần am hiểu về bot, code, tư duy sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bot được tạo sẵn bởi người khác.

Lập trình bot Telegram để kiếm tiền từ Telegram
Lập trình bot Telegram để kiếm tiền từ Telegram

Khi tham gia các con bot liên tục bạn sẽ nhận được số tiền. Khi đạt mức tối thiểu bạn được quyền rút về tài khoản. Một số con bot không yêu cầu số tiền lớn, chỉ cần đủ 4 dogecoin là bạn có thể rút về. Hầu hết bạn sẽ xem quảng cáo trên bot và nhận được tiền.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể kiếm được số lượng bitcoin, litecoin hoặc dogecoin với số lượng lớn. Theo thời gian chúng sẽ giảm dần. Khi chúng chạm đáy bạn cần phải đổi sang con bot khác. Và tiếp tục tích lũy số tiền kiếm được. Tùy nhà quảng cáo mà bạn nhận được lượng satoshi khác nhau. Khi đó bạn có thể dùng bot telegram để kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn.

Xem thêm

Những bot kiếm tiền trên Telegram miễn phí

Việc sử dụng các bot kiếm tiền trên Telegram khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được bot chất lượng để thực hiện việc kiếm tiền của mình trên ứng dụng.

Bot kiếm tiền trên Telegram

Hiện tại, có rất nhiều Bot trên telegram cho phép bạn kiếm tiền ảo (BIT, ETH, DOGE…). Và đương nhiên, mọi thứ đều miễn phí. Một số con bot kiếm tiền bạn có thể sử dụng như một con cụ kiếm tiền.

 • LTC Cick Bot – Đây là Bot uy tín, min payout chỉ 0.0004 LTC
 • Doge Click Bot – Kiếm Dogecoin với Bot này, min payout chỉ 4 dogecoin, xem 1 quảng cáo đầu nhận ngay 1 dogecoin.
 • Bitcoin Cash Click Bot – Kiếm BCH với bot này, min payout là 0.0001 BCH
 • Zcash Click Bot – Kiếm ZEC miễn phí, min payout là 0.00035 ZEC
 • Bitcoin Click Bot – Kiếm Bitcoin với bot này, min payout là 0.00003 BTC
 • ExpertBotReviewer Ads – Kiếm 3 loại coin BTC, ETH, DOGE bằng xem quảng cáo.
 • Free Money Crypto Bot – Kiếm các loại tiền ảo khác.
 • Promo Service Bot – Một con bot kiếm tiền tổng hợp.
 • Alex Crypto DOGE bot – Một con Bot kiếm Dogecoin khác.
 • DOGE Clikke Bot – Kiếm Dogecoin tương tự.
 • CoolCryptoAds Bot – Kiếm rất nhiều loại coin bao gồm cả TRX.
 • Void Click Bot – Bot kiếm Bitcoin, Litecoin, Dogecoin.
 • Super Claim Bot – Kiếm Dogecoin miễn phí.
 • Dogecoin Clicker Bot – Kiếm Dogecoin.
 • New Much Crypto Bot – Kiếm các loại tiền ảo khác nhau.

Tuy nhiên, bất cứ lúc nào những con bot này cũng có thể bị báo cáo scam. Vì vậy bạn cần phải theo dõi mỗi ngày hoặc xem tin tức trên các diễn đàn.

Cách sử dụng bot kiếm tiền trên Telegram

Cách sử dụng bot kiếm tiền đào coin trên Telegram như sau:

 • Bước 1: Bạn tải về và cài đặt Telegram trên điện thoại. Tuy nhiên, để phù hợp và đem lại hiệu quả cao đối với việc đào coin bạn nên cài đặt Telegram trên máy tính.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và tiến hành cài đặt bot. Có rất nhiều bot để bạn tùy ý lựa chọn. 

Bạn nhập vào thanh tìm kiếm tên bot muốn cài.

Các bot hiển thị ra, bạn chọn vào màn hình sẽ hiển thị đoạn chat, phía dưới có chữ Start bạn hãy bấm vào. Sau đó thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh để dễ dàng sử dụng.

Bạn thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của bot dựa vào đoạn chat đơn giản. Khi nào hoàn thành thì dừng lại. Có rất nhiều con bot lừa đảo, lừa gạt bạn kiếm tiền và không trả cho rút hoặc không trả tiền.

 • Bước 3: Nhập quà miễn phí hằng ngày từ Bot. Khi cài đặt bot thành công trên Telegram bạn sẽ nhận phần thưởng của mình. Những phần thưởng này sẽ hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày bạn chỉ cần truy cập vào bot và nhận thưởng.
 • Bước 4: Tiến hành đào coin bằng bot telegram. Những bot đào coin chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng cho việc đào coin trên telegram.

Khi bạn đã tích lũy đủ phần thưởng kim cương, bạn có thể sử dụng phần thưởng đó đi mua Robot có trong ứng dụng. Bạn thực hiện các bước mua mua Bot theo các bước hướng dẫn sau:

 • Vào menu, chọn Buy Bot và thanh toán mua
 • Sau đó mọi người có thể sử dụng Bot đó để khai thác coin mỗi ngày

Hiểu đơn giản, những Bot này là các trò chơi giúp mọi người khai thác coin. Hầu hết nó sẽ hỗ trợ khai thác các đồng coin có giá trị. Vì vậy mức độ cạnh tranh cũng sẽ cao. Thường Bot sẽ hướng dẫn bạn mua thêm sao để tăng tốc độ khai thác và thu nhập hàng ngày của bạn.

Các nhóm hỗ trợ kiếm tiền trên Telegram uy tín nhất hiện nay

Có 3 loại nhóm Telegram bạn cần phải nắm:

 • Nhóm riêng tư: Nhóm này do một thành viên bất kỳ tạo nên với số lượng thành viên lên đến 100.000 người. Bạn và cả Telegram đều sẽ không thể tìm thấy nhóm này. Bạn chỉ có thể tham gia nhóm nếu được một ai đó mời vào.
 • Nhóm công khai: Nhóm trò chuyện công khai lên đến 100.000 người. Vì đây là nhóm công khai nên mọi người đều có thể tìm thấy.
 • Nhóm siêu riêng tư: Với nhóm này, số lượng thành viên cũng chạm mốc 100.000 người. Bạn chỉ có thể tham gia nhóm này khi nhận được lời mời của quản trị viên. Nhóm siêu riêng tư khác với nhóm riêng tư ở chỗ quản trị viên có thể ghim hoặc xóa tin nhắn…

Trước khi tham gia một nhóm bất kỳ, bạn nên xem xét đó là nhóm nào để biết cách tham gia nhé. Một số nhóm kiếm tiền trên Telegram bạn có thể tham gia như:

Link nhóm Tên nhóm Số thành viên
https://t.me/kiemtieonline_ctx Kiếm tiền online miễn phí 2000+
https://t.me/kiemtienonlineclub2020 Kiếm tiền online 1000+
https://t.me/muabanalltoken Chợ mua bán ALL Token 500+
https://t.me/muabantienaoprivate Mua bán tiền ảo 1000+
https://t.me/viettraders Việt Coin Traders 500+
https://t.me/BitcoinInsiders Crypto Insiders 300+

Còn rất nhiều nhóm hỗ trợ kiếm tiền khác bạn nên tìm hiểu. Tuy nhiên, gần đây cũng đã có rất nhiều đối tượng xấu lập nhóm nhằm mục đích kêu gọi đầu tư ảo. Bạn cần tránh những group nếu không muốn mất tiền oan.

Cách rút tiền từ Telegram về ví Blockchain

Telegram hỗ trợ người dùng rút tiền về ví Blockchain. Khi có nhu cầu rút tiền về ví Blockchain bạn cần hiểu nguyên tắc 100000 Satoshi = 0.001 BTC. Có nghĩa, nếu muốn rút thì tài khoản bot của bạn phải có ít nhất 100000 Satoshi. Sau đó tải ví Blockchain và cài đặt, tạo tài khoản thì mới tiến hành rút tiền được. Bạn thực hiện các bước rút tiền như sau:

 • Bước 1: Chọn mục Request > chọn copy( trên ví Blockchain và chỉ chọn tiền Bitcoin thôi)
 • Bước 2: Vào tài khoản kiếm tiền trên Telegram
 • Bước 3: Chọn Extra > Chọn tiếp Set BTC Wallets
 • Bước 4: Chọn Change Bitcoin Wallets > dán ví Blockchain copy vào
 • Bước 5: Trở về Menu > chọn Payments
 • Bước 6: Chọn payment Order và nhập số bạn muốn rút
 • Bước 7: Đợi sau 24h hệ thống sẽ gửi thanh toán về ví của bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ các nhóm, bot và cách kiếm tiền trên Telegram miễn phí được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Nếu bạn có niềm đam mê với những hình thức kiếm tiền trên Telegram thì không thể bỏ qua những nội dung trên. Hy vọng chia sẻ này thực sự có ích với bạn!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan