Công ty bảo hiểm FWD của nước nào? Mua bảo hiểm FWD có an toàn không?

Bạn có biết công ty bảo hiểm FWD của nước nào? Mua bảo hiểm FWD có an toàn không? Hay Các sản phẩm của bảo hiểm FWD là gì? Để hiểu rõ hơn về bảo hiểm FWD thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng kinhnghiemchon.com

Sơ lược về công ty bảo hiểm FWD

Trước tiên để tìm hiểu được công ty bảo hiểm FWD có an toàn không? Hay lừa đảo thì mời mọi người tham khảo thông tin chi tiết sơ lược về FWD.

Tên công ty bảo hiểm Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD
Thuộc quản lý Tập đoàn bảo hiểm PCG
Năm thành lập 2013
Nguồn gốc Hồng Kông
Hotline 1800969690
email vn@fwd.com
Website https://www.fwd.com.vn
Trụ sở
  • Tầng 11, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà Cienco, Tầng 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Thời gian làm việc Thứ 2 – Thứ 6 (8H30 – 17H30)

FWD là gì? Ra đời như thế nào?

Bảo hiểm FWD là công ty con của tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở ở Châu Á. Tập đoàn PCG được tỷ phú Richard Li thành lập vào năm 1993, Richard Li là con của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

Tập đoàn phát triển 3 lĩnh vực là tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

FWD được thành lập năm nào?

Công ty FWD được thành lập vào năm 2013, thông qua việc mua lại công ty bảo hiểm ING. Tuy nhiên FWD được ra đời sau nhưng có được nhiều đặc điểm ưa chuộng nên nhiều người chọn sử dụng. FWD cung cấp các dịch vụ bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà không một công ty bảo hiểm nào mang lại được cho khách hàng, phải nói đây là điểm nổi bật mà khách hàng lựa chọn FWD.

Công ty bảo hiểm FWD của nước nào
Công ty bảo hiểm FWD là gì?

Với phương châm chất lượng, uy tín, lấy khách hàng làm trọng tâm công ty FWD phát triển đa dạng các mặt hàng sản phẩm, có chính sách ưu đãi cho khách hàng lựa chọn. Ngày càng đông đảo các khách hàng lựa chọn công ty bảo hiểm FWD phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng cả trong và ngoài nước.

Công ty bảo hiểm FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD đến từ Hồng Kông, đất nước Trung Quốc nhưng nói một cách chính xác hơn phải thì FWD là doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia bởi phạm vi hoạt động của FWD bao trùm nhiều nước Châu Á. Tập đoàn bảo hiểm FWD có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Công, Ma Cao, Thái Lan, Singapore, Việt Nam.

Bảo hiểm FWD là tên gọi tắt của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD, Tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 07/06/2016 có mặt tại Việt Nam và thuộc công ty bảo hiểm Great Eastem (PCG).

Công ty bảo hiểm FWD của nước nào
Công ty bảo hiểm FWD viết tắt của gì?

Hiện nay Việt Nam là nước mà công ty FWD đang xem là thị trường tiềm năng, vì số lượng người tham gia bảo hiểm còn thấp, tốc độ phát triển kinh tế đang có nhiều chuyển biến tốt. Để khai thác được thị trường tại Việt Nam đòi hỏi phải hết sức tích cực đẩy mạnh hệ thống hạ tầng và truyền thông. Có những chế độ ưu đãi, sản phẩm hấp dẫn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng thông qua việc tối giản các danh mục. Việt Nam đang không ngừng cãi thiện và cố gắng để đưa nền kinh tế bảo hiểm vượt bậc. Luôn áp dụng công nghệ thông tin, truyền thông vào việc chăm sóc và phát triển bảo hiểm đưa vị thế công ty bảo hiểm ngày càng lớn mạnh.

Các gói sản phẩm nhân bảo hiểm nhân thọ FWD

Gói sản phẩm bảo vệ

Bộ 3 gói sản phẩm bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD bạn cần biết, cụ thể:

  • FWD cả nhà vui khỏe: đây là gói bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn được khách hàng đánh giá tốt.
  • FWD bảo hiểm bệnh ung thư: Đây là gói sản phẩm bảo vệ bạn và gia đình bạn trước những rủi ro khi không may mắc phải những căn bệnh quái ác, bệnh hiểm nghèo. Số tiền bảo hiểm có thể cứu mạng được bạn khi không may phải chi trả một khoản viện phí lớn.
  • FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí: sản phẩm này có nghĩa sẽ hỗ trợ viện phí khi bạn tham gia trong trường hợp đi khám, nằm viện, điều trị phẫu thuật giúp bạn an tâm về tài chính để chăm lo vào sức khỏe.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Bạn đang mong muốn tương lai cho con cái sau này thì ngay từ bây giờ hãy lựa chọn FWD , bảo hiểm nhân thọ FWD mang tới tầm cao và vươn xa. Sản phẩm giúp bạn cho con cái sau này tốt đẹp và vững vàng trên con đường học vấn và phát triển.

Gói sản phẩm đầu tư

Không những được bảo vệ quyền lợi sức khỏe mà khi bạn tham gia gói sản phẩm đầu tư bạn còn có cơ hội gia tăng tài sản tích lũy qua hoạt động đầu tư tại các quý liên kết làm cho cuộc sống của bạn vui khỏe mỗi ngày.

Gói sản phẩm bổ trợ

  • Nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng bảo hiểm FWD ra đời sản phẩm bổ trợ gồm sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm mà khách hàng có thể bổ sung vào quyền lợi trước những áp lực của bệnh tật mà khách hàng nghĩ sẽ đổ tới.
  • Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật với gói sản phẩm này khách hàng sẽ được nhận 100% quyền lợi bảo hiểm khi không may tử vong hoặc thương tật viễn vĩnh.
  • Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tai nạn: Đối với việc bổ trợ thêm gói sản phẩm tai nạn thì FWD sẽ chi trả phí bảo hiểm khi mắc tai nạn nhưng bên cạnh đó FWD cũng sẽ xem xét tùy vào hoàn cảnh xảy ra tai nạn, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả tỷ lệ quyền lợi khác nhau đối với mỗi gói mà khách hàng chọn khác nhau.

Mua bảo hiểm FWD có an toàn không? Hay lừa đảo?

Với những hoài nghi, mua bảo hiểm FWD có an toàn không? Là nỗi lo của những khách hàng đang chọn FWD, khách hàng không phải quá lo lắng về FWD.

Bởi  Bảo hiểm FWD được các cơ quan chức năng cấp phép tiến hành các thủ tục về mua bán bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Gret Eastern Việt Nam trực thuộc công ty Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern. Đây là chi tiết quan trọng giúp khách hàng đặt niềm tin an toàn khi mua bảo hiểm FWD.

Công ty bảo hiểm FWD của nước nào
Mua bảo hiểm FWD an toàn không?

FWD là công ty con của tập đoàn PCG, tuy mới được thành lập nhưng tập đoàn bảo hiểm FWD đang một bước phóng vọt tại thị trường Việt Nam. Hiện nay ở Châu Á, FWD đã có mặt trên 6 nước, Việt Nam là một trong những nước có chiều hướng đẩy mạnh về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ FWD này nhất.

Khi sự thay đổi về cuộc sống ngày càng phát triển thì có quá nhiều công ty bảo hiểm mọc lên với gói sản phẩm ưu đãi khác nhau, việc lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn là rất khó.

Hiểu được điều này FWD ra đời với nổ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách an toàn. Với các lý do bảo hiểm dễ hiểu, thanh toán bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng, mua bảo hiểm online, trực tuyến, hình thức đóng phí bảo hiểm đơn giản, điểm giao dịch FWD trãi rộng khắp nơi nên đảm bảo cho khách hàng an toàn khi lựa chọn.

Hy vọng những thông tin về bảo hiểm FWD là gì? Công ty bảo hiểm FWD của nước nào? trong bài viết trên giúp bạn có thêm nguồn kiến thức, kỹ năng, thái độ về bảo hiểm FWD. Chúc bạn lựa chọn được gói bảo hiểm cho phù hợp để bảo vệ bản thân và gia đình của bạn một cách tốt nhất!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan