Dimuadi lừa đảo không? Cách đăng ký kiếm tiền online Dimuadi 500k/lượt

Ứng dụng Dimuadi ra đời giúp cho việc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần yêu thích, có đam mê với công việc bán hàng qua mạng, bạn đã có thể khởi nghiệp mà không cần vốn trên nền tảng Dimuadi.

Vậy thực chất Dimuadi là gì? Thông tin kiếm tiền online trên Dimuadi đến 500k/ lượt là thật hay lừa đảo? Cùng theo dõi bài viết của Kinhnghiemchon để có câu trả lời đầy đủ nhất.

Tổng quan về Dimuadi

Bản chất của Dimuadi

Dimuadi chính là một ứng dụng cung cấp nguồn hàng với toàn bộ thông tin sản phẩm để khách hàng dễ dàng tham khảo. Đây được xem là nơi cung cấp nguồn hàng độc quyền, chất lượng và giá cả phải chăng cho nhiều đại lý, cộng tác viên bán hàng.

Dimuadi ra đời bởi mạng lưới Affiliate uy tín nhất Việt Nam D2C Accesstrade. Mặc dù là một kênh thương mại điện tử giống như nhiều kênh khác nhưng Dimuadi nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người bán hàng.

Bởi vì với Dimuadi, bạn dễ dàng khởi nghiệp với số vốn 0 đồng. Nếu biết cách tận dụng mạng xã hội và khai thác các sản phẩm hot, bạn có thể kiếm được số tiền lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Dimuadi hoạt động như thế nào?

Nói một cách dễ hiểu thì Dimuadi là sàn thương mại mà ở đó người bán hàng không cần nhập hàng, không cần bỏ vốn cũng không cần qua nhiều trung gian như nhà phân phối, đại lý,..

Dimuadi đóng vai trò trung gian giữa các cộng tác viên bán hàng và nhà cung cấp thông qua link sản phẩm do nhà cung cấp gửi tới.

Nếu muốn bán hàng cùng Dimuadi, bạn sẽ tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính cá nhân, đăng ký trở thành cộng tác viên hoặc đại lý bán hàng chính thức của Dimuadi.

Tại ứng dụng Dimuadi, bạn dễ dàng có được thông tin đầy đủ về sản phẩm: giá bán lẻ, hình ảnh, nội dung content sản phẩm,…Bên cạnh đó là thông tin về hoa hồng dành cho người bán, tình trạng đơn hàng đã tạo, đơn hàng đang vận chuyển hoặc đã giao thành công.

Sau khi đăng ký bán hàng cùng Dimuadi, bạn sẽ chia sẻ những thông tin về sản phẩm lên mạng xã hội thông qua tài khoản cá nhân của mình. Khách hàng sẽ dựa trên những thông tin đó để đặt hàng và bên nhà cung cấp sẽ trực tiếp vận hành đơn hàng đến người mua.

Tiền hoa hồng sẽ được trả về sau khi giao thành công, bạn có thể rút tiền khi đạt mức tối thiểu và đã được hệ thống xét duyệt.

Đánh giá app Dimuadi

Có thể Dimuadi là một cái tên mới mẻ so với nhiều người. Nhưng thực tế ứng dụng này đã và đang giúp nhiều người có thêm thu nhập tự động.

Ưu nhược điểm của ứng dụng Dimuadi

Ưu điểm

 • Cung cấp đa dạng ngành hàng với số lượng hàng hóa trên 10.000 mã SKU
 • Nguồn hàng chính hãng được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả hợp lý
 • Chiết khấu dành cho người bán cao, lên đến 50%
 • Không cần bỏ vốn, không nhập hàng và không đi giao hàng
 • Được hỗ trợ công cụ quản lý đơn hàng, được hỗ trợ đào tạo bán hàng

Hạn chế

Dĩ nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì Dimuadi cũng còn vài điểm trừ, đó là:

 • Phải sử dụng thành thạo mạng xã hội, biết cách khai thác tìm kiếm khách hàng
 • Cần có nền tảng cơ bản về kinh doanh và marketing online

Dimuadi có lừa đảo không?

Bất kỳ một ứng dụng nào ra đời cũng vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Dimuadi cũng không ngoại lệ. Một số thông tin cho rằng Dimuadi lừa đảo khiến nhiều người hoang mang.

Thực ra nền tảng Dimuadi không kén người dùng. Dù bạn là ai, chỉ cần muốn kiếm tiền và nghiêm túc làm việc thì có thể đăng ký và làm theo các hướng dẫn. Dimuadi không thu phí đăng ký hay có những ràng buộc nào cả.

Tuy nhiên, bạn không có đơn hàng, dẫn tới tình trạng chán nản vì không kiếm được tiền. Một số trường hợp khác do sai sót lúc đăng ký thông tin khiến cho tiền hoa hồng không về được tài khoản.

Có nhiều sai sót trong quá trình làm việc dẫn đến những kết luận Dimuadi lừa đảo. Do đó, bạn cần phải sáng suốt khi tiếp nhận thông tin như thế này nhé. Chúng tôi xin khẳng định lại Dimuadi không lừa đảo.

Các cách kiếm tiền cùng Dimuadi

Kiếm tiền từ Dimuadi dễ hay khó?

Như vậy, với Dimuadi bạn không cần quá nhiều thời gian, công sức cũng như không cần nguồn vốn. Việc của bạn là tìm hiểu sản phẩm mà mình nghĩ sẽ tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng dễ dàng.

Xem thêm

Bạn sẽ đăng ký bán sản phẩm mình muốn bán với nhà cung cấp và sẽ nhận được đầy đủ thông tin về sản phẩm qua một đường link.

Tiếp theo, bạn chia sẻ nội dung sản phẩm cùng với đường link lên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội, giới thiệu sản phẩm và marketing thật tốt để bán được hàng.

Nếu có khách hàng quan tâm muốn mua hàng bạn sẽ hướng dẫn họ đặt hàng. Bạn cũng có thể trực tiếp tạo đơn hàng từ thông tin mà khách hàng cung cấp.

Có mấy cách kiếm tiền từ Dimuadi?

Nền tảng Dimuadi tích hợp cả 2 hình thức bán hàng là Affiliate và Dropshipping.

+ Với hình thức bán hàng Affiliate, cộng tác viên chỉ cần lấy đường link rồi quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội hoặc kênh thương mại khác. Khi có khách hàng đặt hàng qua link và quá trình vận chuyển thành công thì bạn được nhận hoa hồng

+ Với hình thức bán hàng Dropshipping, cộng tác viên cần tải hình ảnh từ app Dimuadi rồi đăng hình ảnh cùng với thông tin sản phẩm trên các kênh điện tử khác. Khi có khách hàng đặt hàng thì bạn vào ứng dụng Dimuadi tiến hành đặt hàng theo thông tin của người mua. Dimuadi sẽ chịu trách nhiệm nhận đơn, đóng gói và vận chuyển.

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức bán hàng vừa nêu trên, hoặc đồng thời chọn cả 2 để phát triển rộng hơn đối tượng khách hàng tiếp cận.

Hướng dẫn bán hàng và kiếm tiền cùng Dimuadi

Trong phần này chúng tôi sẽ trình bày cụ thể cách đăng ký kiếm tiền, bán hàng tại app Dimuadi để bạn dễ dàng hình dung hơn.

Các bước bán hàng tại Dimuadi

Nếu bạn là tân binh của cộng đồng Dimuadi, hãy đăng ký và bắt đầu bán hàng bằng các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Truy cập vào app store hoặc Google Play và cài đặt ứng dụng Dimuadi về thiết bị điện tử
 • Đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn. Lưu ý tại bước này bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để không gặp các rắc rối về sau

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Ứng dụng Dimuadi cung cấp đa dạng các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho đời sống hàng ngày. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết của từng sản phẩm về:

 • Nhà cung cấp sản phẩm
 • Giá bán lẻ
 • Hoa hồng dành cho người bán
 • Thông tin sản phẩm: thành phần, chất liệu,..

Sau đó chọn Đăng bán sản phẩm

Bước 3: Đăng bán sản phẩm

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một đường link về sản phẩm trong đó bao gồm cả nội dung quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Bạn sẽ copy nội dung quảng cáo này và đăng lên các tài khoản mạng xã hội hoặc các kênh bán hàng khác. Đồng thời, khi đăng nội dung quảng cáo cũng đừng quên đăng kèm link do Dimuadi cung cấp nhé.

Dĩ nhiên điều này còn phụ thuộc vào hình thức bán hàng mà bạn chọn là Affiliate hay Dropshipping.

Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng

 • Nếu bán hàng theo Affiliate, khách hàng tự đăng ký vào link sản phẩm trên bài viết mà bạn đăng.
 • Nếu bán hàng theo Dropshipping, bạn lấy thông tin từ khách hàng và tạo đơn hàng

Các bước tiếp theo: tiếp nhận, vận chuyển và thu tiền đã có nền tảng ứng dụng lo tất tần tật.

Cách rút tiền hoa hồng trên Dimuadi

Sau mỗi đơn hàng giao thành công, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng theo thỏa thuận ban đầu. Số tiền này lên đến 50% giá trị bán lẻ sản phẩm. Do đó, không hề khoa trương khi nói đăng ký kiếm tiền trên Dimuadi có thể kiếm tới 500k/ lượt.

Để nhận được hoa hồng từ các đơn hàng, bạn tiến hành các bước sau:

 • Tại mục Tài khoản, hãy nhấp vào Thông tin thanh toán
 • Nhập những thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống bao gồm cả thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
 • Chờ hệ thống xác nhận và cập nhật
 • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển về tài khoản bạn theo lịch trình đăng ký ban đầu là 1 tuần, 1 tháng,…

Sau khi đọc bài viết, bạn đã nắm rõ những thông tin về ứng dụng Dimuadi chưa? Nếu bạn có hứng thú kiếm tiền thì thay vì lướt net nhàm chán, hãy đăng ký làm cộng tác viên tại Dimuadi nhé.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan