Dong247 có lừa đảo không? 2023 Có nên vay tiền 0 lãi suất tại Dong247?

Vay tiền online chỉ cần CMND là dịch vụ đang được rất nhiều người lựa chọn. Trong các ứng dụng vay đó, có thể nói Dong247 là đơn vị được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, Dong247 có lừa đảo không? Có nên vay tiền 0 lãi suất tại Dong247 không?

Trong bài viết hôm nay, kinhnghiemchon.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về Dong247 đồng thời cung cấp những thông tin liên quan đến khoản vay tại đơn vị này.

Thông tin nhanh khoản vay Dong247

Một số thông tin về khoản vay tại Dong247 sẽ được cập nhật trong bảng sau để bạn tham khảo trước khi tìm hiểu về đơn vị này.

Hình thức vay Vay online không cần thế chấp
Điều kiện và thủ tục Chỉ cần CMND, đăng ký qua app/ website
Độ tuổi vay Từ 18 tuổi
Địa phương áp dụng Toàn quốc
Khoản vay Tối thiểu 1 triệu đồng
Thời hạn vay 1 – 6 tháng
Lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên. Lãi suất cao nhất 30%

Dong247 là gì?

Dong247 có phải tổ chức tín dụng cho vay không?

Dong247 là đơn vị cung cấp các khoản vay online từ các đối tác. Nói một cách dễ hiểu, Dong247 không phải là tổ chức vay, không phải công ty tín dụng. Dong247 là đơn vị giới thiệu, gợi ý các khoản vay từ các đối tác cho vay trên thị trường.

Hiện nay, Dong247 có khoản 25 đối tác là các tổ chức, các công ty tín dụng phổ biến như Senmo, Tamo, MoneyCat,…

Nhiều người vẫn lựa chọn Dong247 mặc dù Dong247 không phải app hay web cho vay. Bởi vì Dong247 luôn đưa ra các so sánh về các khoản vay tại nhiều đơn vị cho vay khác nhau. Người vay dựa vào những thông tin này để đưa ra quyết định cho mình.

Vay tiền tại Dong247 như thế nào?

Như vậy, Dong247 là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền. Tại Dong247 có nhiều tổ chức tài chính, nhiều công ty tín dụng cho vay tiền dưới nhiều hình thức. Người vay tiền sẽ dựa trên những so sánh mà Dong247 đưa ra để lựa chọn cho mình một cái tên phù hợp.

Mức vay và lãi suất tại Dong247 sẽ tùy thuộc và đặc điểm của từng đơn vị cho vay. Chẳng hạn, lãi suất của MoneyCat, của Senmo hay Doctor Dong sẽ khác nhau mặc dù cùng trên hệ thống Dong247.

Điểm giống nhau của các tổ chức vay này là ưu đãi 0% trong lần vay đầu tiên. Ngoài ra, điều kiện, thủ tục và hình thức vay đều giống nhau, đó là vay online chỉ cần CMND không thế chấp tài sản, không gặp mặt.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền, hãy tìm đến Dong247 vay tiền và lựa chọn cho mình một gói vay thích hợp rồi đăng ký khoản vay. Hệ thống đơn vị vay sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ, duyệt khoản vay nhanh chóng.

Dong247 có lừa đảo không

Dong247 có lừa đảo không vẫn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bởi vì đã từng có nhiều vụ lừa đảo cho vay xảy ra, nên việc nghi ngờ vào một đơn vị, một tổ chức vay nào đó là có cơ sở.

Thông tin Dong247 lừa đảo

Thật ra, thông tin Dong247 lừa đảo xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

 • Thứ nhất, nhiều đơn vị vay cạnh tranh tung tin đồn để làm giảm uy tín đối thủ
 • Thứ hai, Dong247 là đơn vị tập trung nhiều app cho vay khác nhau. Nếu có nhân viên của đơn vị nào đó lợi dụng uy tín của công ty để trục lợi cá nhân thì Dong247 cũng không quản lý được
 • Thứ ba, do khách hàng không tìm hiểu kĩ hợp đồng với đơn vị vay, khi có vấn đề xảy ra thì trách app lừa đảo cho vay

Do đó, kinhnghiemchon.com khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các điều khoản có trong hợp đồng vay. Đồng thời nên lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và không cung cấp thông tin cho những đối tượng giả mạo nhân viên của công ty tín dụng.

Vay online không cần thế chấp đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thời đại internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Là một khách hàng thông thái, bạn nên tìm hiểu các app vay uy tín. Bên cạnh đó, không nên nghe những lời chèo kéo từ các trang mạng xã hội.

Ưu nhược điểm của Dong247

Dong247 tổng hợp đến 25 app vay uy tín. Ngoài những ưu điểm được khách hàng nhận xét, Dong247 cũng không tránh khỏi những nhược điểm nhất định. Sau đây là những ưu nhược điểm tại Dong247 mà kinhnghiemchon.com tổng hợp được.

Ưu điểm của Dong247

Lựa chọn vay tại Dong247, khách hàng sẽ có được sự so sánh giữa nhiều đơn vị cung cấp khoản vay. Bởi vì Dong247 tư vấn các khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, một số ưu điểm khác tại Dong247 mà khi chọn các app vay bạn sẽ nhận được là:

Xem thêm
 • Là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và đăng ký qua app trên điện thoại theo mẫu có sẵn. Chỉ cần điển đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký vay và gửi đi, chờ xét duyệt
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên
 • Giải ngân khoản vay nhanh chóng
 • Dong247 chấp nhận nợ xấu nên được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhược điểm của Dong247

Nói một cách khách quan, các ứng dụng vay online đều có những hạn chế nhất định. Tại Dong247 có nhiều đơn vị cung cấp khoản vay, và các đơn vị này cũng có những nhược điểm.

Theo tổng hợp của kinhnghiemchon.com, Dong247 nói chung sẽ có những nhược điểm như:

 • Lãi suất cao và một số app không rõ ràng về lãi suất khiến khách hàng phàn nàn. Ví dụ lúc tư vấn đưa ra mức lãi suất thấp hơn so với khi kí hợp đồng và trả lãi
 • Phát sinh nhiều loại phí khác như phí dịch vụ, phí làm hồ sơ, phí phạt đóng tiền trước hạn, trễ hạn
 • Khoản vay thấp và thời hạn ngắn, không đáp ứng được nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng

Dong247 có lừa đảo không?

Như vậy, thông tin Dong247 lừa đảo là không có cơ sở. Nếu nói lừa đảo thì một đơn vị cho vay nào đó, hoặc một cá nhân nào đó lợi dụng công ty tài chính để trục lợi khi lừa đảo khách hàng.

Dong247 chỉ là một đơn vị tổng hợp các khoản vay từ các đối tác. Dong247 sẽ đưa ra các so sánh về lãi suất, hạn mức, thời gian vay cũng như điều kiện vay tổng hợp từ các app vay online có sẵn.

Khách hàng dựa vào những thông tin này và làm việc với các đối tác mà Dong247 đã gợi ý. Những việc tiếp theo là giao dịch, thỏa thuận giữa khách vay và đơn vị cung cấp khoản vay mà thôi.

Một số đối tác, đơn vị vay tiêu biểu tại Dong247

Dong247 là đơn vị giới thiệu hơn 25 đối tác cho vay trên thị trường. Có thể kể đến một số cái tên quen thuộc, phổ biến được nhiều người lựa chọn như:

 • Senmo
 • Doctor Dong
 • Tamo
 • Tiền ơi

Quy trình vay tại Dong247

Muốn vay tiền tại Dong247 thì phải làm sao? Điều kiện và quy trình như thế nào? Tất cả thông tin sẽ được gửi đến bạn trong phần tiếp theo.

Điều kiện vay tại Dong247

Vay tại Dong247 là hình thức vay tín chấp và điều kiện vay khá đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/ CCCD. Bên cạnh đó, tùy theo từng app vay mà sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác như giấy tờ xe, hợp đồng bảo hiểm,..

Các bước đăng ký vay tại Dong247

Dong247 không phải đơn vị cung cấp khoản vay. Đây là đơn vị hỗ trợ giới thiệu và so sánh các khoản vay từ các đối tác để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Để đăng ký vay tại Dong247, bạn sẽ thực hiện các bước:

 • Đăng ký hồ sơ tại Dong247. Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý vay tiền tại các app uy tín, phù hợp với yêu cầu vay của bạn
 • Chọn khoản vay phù hợp về lãi suất, thời hạn vay, số tiền vay tại app/ đơn vị vay mà Dong247 đã gợi ý
 • Gửi thông tin đi và chờ xét duyệt, giải ngân khoản vay về tài khoản

Có nên vay tiền 0 lãi suất tại Dong247 không?

Dong247 tổng hợp nhiều app cho vay uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho nhu cầu vay của mình. Có nhiều thông tin cho rằng Dong247 cho vay 0% lãi suất. Tuy nhiên, thông tin này chưa chính xác 100%.

Các app vay có mặt tại Dong247 chỉ áp dụng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên của khách hàng. Từ những lần vay tiếp theo, bạn sẽ trả lãi suất theo quy định. Bên cạnh đó, những khoản phí phát sinh không được miễn phí.

Vậy có nên vay tiền tại Dong247 không?

Vay vốn là cách nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Đối với một số người, nhất là những ai không thể vay ngân hàng, dính nợ xấu thì vay online là lựa chọn tiếp theo.

Tuy nhiên, việc vay vốn online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể để lại những hậu quả về sau. Do đó, nếu quyết định vay tiền tại các app, các công ty tài chính, hoặc vay tiền Dong247, bạn phải cân nhắc nhiều vấn đề.

Vay tiền online đang rất phổ biến và có rất nhiều công ty tài chính, tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay với nhiều gói vay hấp dẫn. Dong247 là đơn vị đưa ra những so sánh cho bạn lựa chọn.

Dong247 có lừa đảo không và có nên vay tại Dong247 không? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Hãy cân nhắc nhu cầu, khả năng tài chính của mình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan