2023 Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu Giải Ngân Nhận Tiền?

Fe Credit là một trong những công ty tài chính lớn tại Việt Nam. Với các gói vay đa dạng đang được nhiều khách hàng tin dùng. Trong đó, vấn đề Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Giải ngân bao lâu? Đang được nhiều khách hàng vay cực kỳ quan tâm. Theo dõi bài viết sau của kinhnghiemchon.com để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Fe Credit là gì?

Fe Credit là công ty tài chính tiêu dùng uy tín tại Việt Nam. Có trụ sở chính đặt tại Tầng Trệt, 144 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Fe Credit mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm tài chính, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của từng cá nhân hoặc hộ gia đình.

Fe Credit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Được thành lập từ năm 2010. Tới nay, Fe Credit hoạt động độc lập như một công ty tài chính. Các gói vay có sẵn tại Fe Credit, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Là những ưu điểm khiến công ty tài chính này ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
Fe Credit là gì?

Hiện nay, Fe Credit cung cấp các dịch vụ tài chính như:

 • Cho vay tiền mặt
 • Vay mua điện thoại, điện máy
 • Vay mua xe máy
 • Vay mua bảo hiểm
 • Các loại thẻ tín dụng Fe Credit MasterCard

Với mạng lưới có mặt trên toàn quốc. Với hơn 13.000 điểm bán hàng. Hơn 17.500 nhân viên. Cùng với hơn 9.000 đối tác cùng phát triển. Fe Credit đang ngày càng tạo được lòng tin và giúp nhiều khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính cấp bách, an toàn và kịp thời.

Điều kiện vay tiền tại Fe Credit

Fe Credit có khá nhiều gói vay hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Với tính linh động cao, an toàn và uy tín. Tuy nhiên, để vay tiền thành công tại đơn vị tài chính Fe Credit, khách hàng cũng cần đáp ứng một số các điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú và làm việc hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Có giấy tờ tuỳ thân là CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Có hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Có các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: bảng lương, phiếu lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động,…
 • Giấy tờ đảm bảo cho từng khoản vay theo yêu cầu của Fe Credit như: hoá đơn điện, nước, hoá đơn truyền hình cáp, sổ tiết kiệm,…
Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
Điều kiện vay tiền tại Fe Credit

Bên cạnh các loại giấy tờ và điều kiện áp dụng trên. Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn và gói vay khác nhau mà khách hàng cần bổ sung giấy tờ kèm theo phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các giấy tờ kể trên để vay tín chấp tại Fe Credit.

Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Sau khi hoàn thành các hồ sơ và nộp lại cho công ty Fe Credit để tiến hành vay vốn. Fe Credit sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành xem xét và duyệt hồ sơ cho khách hàng. Thông thường, việc duyệt hồ sơ khách hàng tại Fe Credit khá nhanh chóng.

Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Chỉ chưa tới 24 giờ đồng hồ, Fe Credit đã duyệt hồ sơ khách hàng thành công và thông báo lại cho khách hàng ngay. Với sự linh hoạt, nhanh chóng, Fe Credit ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều khách hàng trên cả nước.

Quy trình Fe Credit giải ngân như thế nào?

Để giải ngân khoản vay cho khách hàng thành công, Fe Credit cũng cần có một quy trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt. Quy trình giải ngân tại Fe Credit cũng không hề giống với bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng trên thị trường.

Xem thêm

Khi hồ sơ khách hàng được duyệt thành công. Tức là tài khoản khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền giải ngân từ Fe Credit. Và lúc này, thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống.

Sau đây là quy trình vay và giải ngân tại Fe Credit:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng
 • Bước 2: Fe Credit kiểm tra độ chính xác của hồ sơ khách hàng
 • Bước 3: Tiến hành thẩm định hồ sơ và xét duyệt nhanh chóng
 • Bước 4: Sau khi xác nhận hồ sơ của khách hàng với các cơ quan,… Nếu hồ sơ của khách hàng  được duyệt thành công. Fe Credit sẽ tiến hành liên hệ và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Fe Credit tiến hành giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng khách hàng.

Lý do hồ sơ vay tiền tại Fe Credit bị từ chối?

Nhìn chung, các hồ sơ khi đáp ứng các điều kiện, giấy tờ mà hệ thống Fe Credit yêu cầu. Thì đều được duyệt thành công và giải ngân ngay lập tức. Một số trường hợp, hồ sơ vay vốn của khách hàng tại Fe Credit bị từ chối. Chắc chắn hồ sơ của bạn đã gặp một số lỗi như sau:

 • Bạn chưa đủ tuổi để có thể vay vốn tại Fe Credit (dưới 20 tuổi)
 • Hồ sơ bạn nộp cho Fe Credit bị thiếu một số giấy tờ quan trọng.
 • Không đáp ứng một trong các điều kiện (ở trên) mà Fe Credit quy định.
 • Hồ sơ khách hàng có dính líu nến nợ xấu nghiêm trọng
 • Hoặc người thân của bạn có liên quan tới nợ xấu của các tổ chức tín dụng, ngân hàng,…
Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
Lý do hồ sơ vay tiền tại Fe Credit bị từ chối?

Thông thường, khi hồ sơ vay tiền tại Fe Credit bị từ chối. Fe Credit đều sẽ thông báo lý do rõ ràng đến khách hàng. Vì vậy, nếu hồ sơ của bạn bị thiếu các giấy tờ, hãy bổ sung và đăng ký vay lại nếu bạn muốn.

Nhận tiền giải ngân Fe Credit ở đâu?

Sau khi hồ sơ vay vốn của khách hàng được xét duyệt thành công. Fe Credit sẽ thông báo hình thức nhận khoản vay theo mong muốn của người vay. Khách hàng có thể nhận khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Hoặc có thể nhận tại các địa điểm sau đây:

 • Ngân hàng VPBank: VPBank có liên kết với Fe Credit, nên ở bất kỳ đâu có chi nhánh/PGD ngân hàng VPBank, khách hàng đều có thể liên hệ để nhận tiền.
 • Bưu điện: Hình thức nhận tiền này sẽ do chính Fe Credit cung cấp mã số bí mật cho bạn. Mã số bí mật gồm 14 chữ số, để nhận được tiền, bạn cần cung cấp mã này cho bưu điện nơi bạn nhận.
Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu
Nhận tiền giải ngân Fe Credit ở đâu?
 • Ngân hàng Sacombank: Tương tự như ngân hàng VPBank, Fe Credit cũng có sự liên kết với ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể đến các chi nhánh/ PGD Sacombank trên toàn quốc để nhận khoản vay Fe Credit. Khi đi mang theo CMND/CCCD bản gốc, thẻ khách hàng , số hợp đồng và mã số bí mật (gồm 14 số).

Một số lưu ý khi vay tiền tại công ty tài chính Fe Credit

Trong quá trình vay tiền tại công ty tài chính Fe Credit, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình vay vốn và trả nợ khoản vay. Cụ thể:

Cần tìm hiểu kỹ các gói vay tại Fe Credit, lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện tài chính bản thân nhất.

 • Lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp. Khách hàng cần đảm bảo bản thân có thể trả nợ (lãi + gốc) cho Fe Credit theo đúng thời gian quy định.
 • Lãi suất cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu. Cần xác định lãi suất gói vay tại Fe Credit để không bị nhầm lẫn, và chủ động hơn trong việc thanh toán khoản vay.
 • Vấn đề trả nợ trước hạn tại Fe Credit, khách hàng phải chịu mức phạt từ 1 – 5% trên tổng dư nợ tại thời điểm thanh toán.
 • Vấn đề trả nợ trễ hạn tại Fe Credit,  khách hàng cũng chịu khoản phí phạt theo quy định. Khi thanh toán quá hạn dài hơn 10 ngày, hoặc có dấu hiệu bùng nợ, Fe Credit sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ thời gian thanh toán khoản nợ Fe Credit đúng hạn.

Với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã giải đáp được Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu rồi đúng không nào! Fe Credit mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn đang cần nguồn tài chính cấp tốc, Fe Credit chính là một sự cân nhắc tốt cho bạn!

 

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan