Kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset còn bao nhiêu tháng?

Mirae Asset là một trong những tổ chức lớn hoạt động tài chính tại thị trường Việt Nam, trong đó tiêu biểu là các sản phẩm vay. Nếu bạn có khoản vay tại Mirae Asset thì bạn đã biết cách kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset chưa? Hãy cùng Kinhnghiemchon tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vài nét về Mirae Asset

Mirae Asset Việt Nam là tổ chức tài chính trực thuộc tập đoàn Mirae Asset Group của Hàn Quốc, chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2011. Lĩnh vực hoạt động chính của Mirae Asset là quản lý tài chính, bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tiếp cận được nguồn tài chính một cách đơn giản, hiệu quả, Mirae Asset ngày càng nâng cao chiến lược đầu tư, hoàn thiện và đa dạng các sản phẩm của mình.

Hiện tại, Mirae Asset là đơn vị tài chính cung cấp cả cho vay tiêu dung, cho vay có đảm bảo và cho vay tiền mặt cá nhân.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính, Mirae Asset đã liên tục đạt danh hiệu công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam trong 3 năm 2017, 2018, 2019.

Xem thêm: Cách vay vốn ngân hàng Liên Việt với điều kiện, thủ tục và lãi suất ưu đãi

Hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset

Hiện nay, có 4 cách mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra hợp đồng vay của mình:

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng vay Mirae Asset qua tổng đài

Tổng đài là trung tâm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Do đó, nếu muốn kiểm tra hợp đồng khoản vay của mình, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ. Các bước thực hiện tra cứu hợp đồng vay Mirae Asset như sau:

 • Bước 1: Gọi đến số tổng đài Mirae Asset 028 7300 7777
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, họ tên, địa chỉ để nhân viên xác minh thông tin của bạn.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin bạn cung cấp là chính xác, tổng đài viên sẽ phản hồi thông tin hợp đồng vay mà bạn cần.

Cách 2: Tra cứu qua ứng dụng My Finance

Xem thêm

My Finance là ứng dụng số của Mirae Asset hỗ trợ khách hàng thực hiện quản lý khoản vay của mình online. Để kiểm tra hợp đồng vay theo cách này, bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng My Finance.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản ứng dụng bằng cách cung cấp họ tên, số CMND/CCCD và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất việc đăng ký.
 • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng, chọn mục Quản lý sau đó nhập thông tin mã hợp đồng vay của bạn rồi chọn tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn.

Cách 3: Tra cứu hoản vay qua ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay là ứng dụng không chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản vay mà còn hỗ trợ kiểm tra hợp đồng vay. Để tra cứu hồ sơ vay của mình qua ứng dụng này, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay nếu điện thoại của bạn đã cài sẵn. Nếu chưa, bạn hãy vào ứng dụng Zalo, chọn mục Khám phá rồi nhấn vào biểu tượng Ví ZaloPay
 • Bước 2: Tìm chọn mục Thanh toán hóa đơn trên giao diện của ứng dụng ZaloPay sau đó chọn Thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp là Mirae Asset sau đó nhập mã hợp đồng vay của bạn, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị thông tin khoản vay của khách hàng.

Ứng dụng cũng có tính năng lưu trữ thông tin nên bạn chỉ cần nhập mã hợp đồng lần đầu là những lần truy cập sau, ứng dụng sẽ tự động hiển thị các thông tin liên quan đến khoản vay cho bạn.

Cách 4: Kiểm tra khoản vay qua hợp đồng vay

Khi thực hiện vay, Mirae Asset sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng vay, từ bản hợp đồng này, bạn có thể kiểm tra được những thông tin liên quan đến khoản vay của mình như số tiền vay, kỳ hạn thanh toán, ngày thanh toán hàng tháng, lãi suất, các điều khoản quy định…

Nếu bạn làm mất hợp đồng này, bạn có thể yêu cầu Mirae Asset cung cấp lại cho bạn.

Tại sao nên thường xuyên kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset?

Việc thường xuyên tra cứu hợp đồng vay giúp khách hàng quản lý tốt khoản vay của mình hơn, cụ thể là:

 • Chủ động biết được ngày trả nợ để tránh bị quá hạn làm phát sinh phí phạt, nợ xấu.
 • Biết được nếu muốn tất toán nợ trước hạn thì số tiền phải thanh toán là bao nhiêu.
 • Nắm được số tiền phải trả khi để thanh toán quá hạn.

Cần lưu ý điều gì khi tra cứu hợp đồng vay Mirae Asset?

Để quá trình tra cứu hợp đồng vay của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn cần nắm trước một vài điều sau:

 • Phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay để tra cứu thông tin hợp đồng.
 • Số CMND/CCCD cần cung cấp là số bạn đã đăng ký lúc vay, nếu trường hợp bạn đã đổi từ CMND sang CCCD nhưng trong hợp đồng thông tin vẫn là số CMND thì bạn phải cung cấp số CMND như trong hợp đồng.
 • Chủ động chuẩn bị trước các thông tin cần thiết như họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số hợp đồng vay để đối chiếu khi cần.

Xem thêm: Bị lừa vay tiền online qua app điện thoại

Có thể thấy, việc kiểm tra hợp đồng trả góp Mirae Asset là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng chủ động theo dõi và quản lý khoản vay của mình. Do đó, bạn nên chọn cho mình một trong những cách kiểm tra mà chúng tôi đã hướng dẫn trong bài để việc tra cứu được thuận lợi và đơn giản nhất nhé!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan