Làm thẻ BIDV online cần những gì? 2023 Bao nhiêu tiền, Mất bao lâu?

Khách hàng đang có nhu cầu muốn phát hành thẻ ATM BIDV, nhưng không có thời gian để đến ngân hàng làm thẻ. Đừng lo lắng hiện nay ngân hàng BIDV đã hỗ trợ bạn làm tại nhà một cách nhanh chóng. Vậy làm thẻ ATM BIDV online cần những gì? Cùng Kinhnghiemchon.com tìm hiểu nhé.

Làm thẻ ATM BIDV online cần những gì?

Thẻ ATM BIDV là gì?

Thẻ ATM BIDV là một loại thẻ nhựa do ngân hàng BIDV phát hành. Mục đích của chiếc thẻ là để thực hiện các giao dịch tại cây ATM, và các giao dịch thanh toán nơi chấp nhận thẻ. Bạn có thể dùng thẻ để rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư, in sao kê tại cây ATM,…

Nó được xem như là một chiếc ví hay két sắt tự động. Để khách hàng có thể sử dụng, mang theo bên mình để giao dịch mua bán tại bất cứ nơi đâu, hay cả trên sàn thương mại điện tử. Sẽ có nhiều loại thẻ như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước rồi thẻ tín dụng.

Thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng BIDV. Vậy nên khi bạn muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì nhất định trong tài khoản phải có tiền. Với thẻ tín dụng thì phải chi tiêu trong hạn mức cho phép của ngân hàng.

Điều kiện giúp khách hàng mở thẻ ATM BIDV

Muốn có được chiếc thẻ ATM ngân hàng BIDV khách hàng sẽ cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản. Trước tiên muốn phát hành thẻ thì bạn phải có một tài khoản ngân hàng BIDV.

Gỡ Lỗi chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền BIDV

Trong trường hợp khách hàng chưa có tài khoản của ngân hàng, thì sẽ tiến hành đăng ký mở tài khoản cùng lúc với đăng ký phát hành thẻ:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài thì phải cư trú tại Việt Nam lâu dài, có giấy tờ cư trú hợp lệ.
 • Từ 18 tuổi trở lên, nếu nhỏ hơn phải có người bảo hộ đi kèm.
 • Có năng lực hành vị dân sự bình thường.
 • Có giấy tờ CMND hoặc là căn cước công dân, hộ chiếu đối với người nước ngoài
 • Với thẻ tín dụng khách hàng cần chứng minh mức thu nhập ổn định của mình hằng tháng, hoặc là tài sản.
 • Có số điện thoại để thực hiện đăng ký.
 • Với doanh nghiệp thì cần phải có giấy phép kinh doanh hợp lệ.

Thủ tục mở thẻ ATM BIDV

Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân như đã nêu trên là:

 • CMND, căn cước hoặc hộ chiếu
 • Ngoài ra còn có ảnh chủ tài khoản 3×4 để xác minh.

Đến ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên đưa cho mẫu giấy đăng ký tài khoản hay phát hành thẻ. Với thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản, hợp đồng lao động.

Với doanh nghiệp thì sẽ mang theo con dấu cũng như giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Trước khi làm thẻ khách hàng nên gọi điện trước cho ngân hàng để hỏi rõ thủ tục để chuẩn bị cho đầy đủ. Như vậy giao dịch đăng ký phát hành thẻ cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn làm thẻ ATM BIDV trên điện thoại nhanh nhất

Cách làm thẻ ATM BIDV trên app điện thoại

Để phát hành thẻ ATM BIDV cho người mới, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản BIDV trên app ngân hàng. Sau đó, đến trực tiếp quầy ngân hàng BIDV gần nhất để đăng ký in thẻ vật lý BIDV từ tài khoản đã đăng ký trước đó.

Hiện nay, ngân hàng BIDV chưa hỗ trợ mở thẻ vật lý BIDV trên ứng dụng mà chỉ hỗ trợ mở thẻ phi vật lý.

Các bước mở tài khoản BIDV trên app điện thoại:

 • Bước 1: Tải ứng dụng app BIDV SmartBanking > chọn “Đăng ký Online
 • Bước 2: Nhập Số điện thoại, chụp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu và làm theo hướng dẫn
 • Bước 3: Đăng ký thông tin mở tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử và phát hành thẻ phi vật lý để rút tiền qua mã QR
 • Bước 4: Nhận thông tin tài khoản và dịch vụ ngân hàng > kích hoạt tài khoản mới thành công

Cách làm thẻ ATM BIDV online trên website

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của ngân hàng BIDV. Sau đó đi đến mục Đăng ký dịch vụ trực tuyến chọn tiếp vào phần cá nhân.
 • Bước 2: Tiếp tục sẽ có 2 lựa chọn cho bạn. Nếu như đã có tài khoản ngân hàng BIDV rồi thì hãy lựa chọn bạn đã là khách hàng của BIDV, còn nếu chưa có thì chọn chưa nhé.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân của mình vào. Bao gồm tên tuổi, số điện thoại, chứng minh, địa chỉ,…Phần nhóm sản phẩm hãy lựa chọn thẻ BIDV và lựa chọn loại thẻ theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Hoàn tất các thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó nhấn gửi đăng ký.

Khi khách hàng hoàn thành xong thông tin đăng ký. Hệ thống sẽ gửi đến ngân hàng và nhân viên sẽ gọi điện lại xác nhận trong vòng 2 ngày làm việc của BIDV. Đồng thời sẽ thông báo đến bạn ngày nhận thẻ cũng như nơi nhận thẻ là chi nhánh ngân hàng mà bạn đăng ký.

Làm thẻ tại chi nhánh giao dịch ngân hàng BIDV

Trước khi đến ngân hàng BIDV, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục. Để tránh mất thời gian về bổ sung, đến chi nhánh gần với nhà của bạn thực hiện đăng ký phát hành thẻ.

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng BIDV

Hãy lấy số thứ tự giao dịch và chờ đợi đến lượt của mình. Sau khi đến lượt thì nói rõ yêu cầu với nhân viên. Họ sẽ hướng dẫn bạn làm từ A – Z, bạn sẽ nhận được mẫu giấy đăng ký.

Lúc này nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì sẽ thực hiện đăng ký luôn. Nhớ đăng ký luôn các dịch vụ banking đi kèm để thuận tiện cho quá trình giao dịch nhé. Điền xong thì nộp lại để ngân hàng xác nhận. Sau ít phút chờ đợi, nhân viên sẽ xác nhận lại thông tin và yêu cầu nộp phí phát hành.

Nhân viên đưa cho bạn giấy hẹn, kèm theo số tài khoản mới mở. Theo ngày giấy hẹn bạn đến ngân hàng nhận thẻ, hoặc có thể nhận thẻ tại nhà qua đường bưu điện, chỉ cần nộp thêm phí giao. Chỉ ít phút giao dịch chưa đầy 15 phút bạn sẽ đăng ký xong.

Bao lâu thì nhận được thẻ ATM BIDV?

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thẻ của mình trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

Xem thêm

Nếu bạn có nhu cầu lấy thẻ nhanh sẽ phải nộp thêm mức phí phát hành thẻ nhanh cho ngân hàng. Ngay sau khi nhận thẻ hãy nhớ kích hoạt thẻ để sử dụng nhé, vì để lâu thẻ sẽ bị khoá đấy.

Làm thẻ ATM BIDV có mất phí không?

Với khách hàng chỉ đăng ký tài khoản ngân hàng BIDV, và phát hành thẻ phi vật lý thì sẽ không mất phí phát hành thẻ. Tuy nhiên sẽ cần nộp vào 50.000 đồng để duy trì tài khoản ngân hàng.

Còn bạn phát hành thẻ ATM vật lý, sẽ có mức phí phát hành tuỳ theo từng loại thẻ từ 30.000 đồng – 100.000 đồng.

Mở thẻ ATM BIDV bằng hình thức online có tốt không?

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng chất lượng, uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ của ngân hàng cũng ngày càng phát triển và mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Việc hỗ trợ khách hàng phát hành thẻ online cũng là một bước tiến quan trọng của ngân hàng. Về áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động giao dịch. Mọi dịch vụ sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối và bảo mật cho khách hàng.

Gỡ Lỗi chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền BIDV

Đem lại trải nghiệm tốt hơn. Nhờ cách đăng ký phát hành thẻ online, giờ đây khách hàng sẽ không cần đến trực tiếp ngân hàng BIDV để giao dịch. Mà chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu cũng có thể nhận thẻ về tay.

Vừa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng cũng như ngân hàng rất thuận tiện trong việc quản lý. Bằng phương thức định danh, ngân hàng dễ dàng xác thực được thông tin của khách hàng nhanh chóng.

Để đăng ký làm thẻ online, bạn có thể truy cập vào website chính thống của ngân hàng BIDV. Hoặc thực hiện tải app ngân hàng về, không ấn vào những đường link không rõ nguồn gốc, dễ bị đánh cắp thông tin cá nhân của mình.

Những lợi ích của thẻ ATM ngân hàng BIDV

Thanh toán thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Thông qua chiếc thẻ ATM BIDV, khách hàng có thể dùng thẻ để đi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Ngoài ra cũng có thể liên kết thẻ với các ví điện tử để dễ dàng thanh toán online trên các web bán hàng, hay sàn thương mại điện tử như shopee, lazada,…

Bạn cũng có thể dùng thẻ để thanh toán những hoá đơn tiền điện, nước,… cho gia đình mình. Quẹt thẻ thanh toán tại các cửa hàng có máy POS.

Chuyển khoản nhanh chóng

Khách hàng sử dụng thẻ và thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh chóng tại cây ATM. Chỉ cần đăng nhập và điền đầy đủ thông tin của người nhận là bạn đã chuyển tiền cho người khác rồi.

Tất các các tài khoản nội bộ hay có liên kết với ngân hàng BIDV, đều dễ dàng chuyển tiền qua lại cho nhau. Nên mọi giao dịch giờ đây trở nên rất đơn giản cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm lãi suất cao

Bạn có thể thực hiện gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV thông qua thẻ ATM. Nhờ khoản tiền nhàn rỗi khách hàng có thể có thêm khoản lãi sinh lời cho mình.

Rút tiền dễ dàng đơn giản

Khi đã có thẻ ATM BIDV, nếu cần tiền mặt với số tiền nhỏ thì khách hàng dễ dàng rút tiền tại cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào. Mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch mất thời gian chờ đợi.

An toàn khi giao dịch

Có thẻ ATM BIDV bạn không cần phải mang theo tiền mặt quá nhiều bên mình. Tránh được những rủi ro mất tài sản cho bản thân. Nhất là khi bạn mua sắm những món hàng có giá trị lớn. Hơn thế nữa thông tin khách hàng của BIDV cũng được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Vay vốn chi tiêu tiện lợi

Điều này sẽ áp dụng với các loại thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ thực hiện chi tiêu trước và sẽ trả nợ lại cho ngân hàng BIDV sau. Được ưu đãi miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Đây cũng là một loại thẻ được rất nhiều khách hàng có điều kiện sử dụng.

Quản lý tài khoản

Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào, ngân hàng BIDV cũng sẽ lưu lại trong lịch sử. Vậy nên khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được nguồn tiền cá nhân của mình, trong quá trình chi tiêu hằng tháng.

Với những lợi ích trên chắc chắn rằng ai đã có tài khoản BIDV thì hãy nên phát hành thẻ ATM. Sẽ rất thuận tiện cho khách hàng trong cuộc sống hằng ngày đấy.

Các loại thẻ ATM BIDV hiện nay

Thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng BIDV: Đây là loại thẻ mà bất kỳ ngân hàng nào cũng có, bởi đa số khách hàng ai cũng sẽ phát hành loại thẻ này. Dùng để chi tiêu các giao dịch trong nước của bạn, giao dịch tại các cây ATM nội địa.

Thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng BIDV: Thẻ này dùng cho các khách hàng thường xuyên giao dịch nước ngoài. Sẽ rất phù hợp cho các bạn thường xuyên đi công tác và làm việc tại nước ngoài. Dễ dàng giao dịch tại cây ATM quốc tế.

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV: Như đã nói ở trên thì loại thẻ này ngân hàng sẽ cho khách hàng ứng trước hạn mức để chi tiêu. Sau đó bạn sẽ trả nợ sau khi đến kỳ hằng tháng.

Qua bài viết về làm thẻ ATM BIDV online cần những gì, cùng các thông tin liên quan. Chắc hẳn bạn đã biết cách làm thẻ ATM BIDV rồi đúng không. Hy vọng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho bạn trong quá trình mở thẻ ngân hàng BIDV. Hãy lưu lại kiến thức này để chia sẻ cho người thân và bạn bè khi cần nhé.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan