Mã Giới Thiệu KBank ở Đâu? Cách Lấy Mã KBank Kiếm 100k 2023

Hiện nay trên thị trường tài chính các ngân hàng đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong đó có chia sẻ mã giới đến người thân và bạn bè, nhận về quà khủng. Vậy Mã Giới Thiệu Kbank ở Đâu quý khách hãy tham khảo ngay tại kinhnghiemchon.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Giới thiệu KBank Plus để nhận tiền về tài khoản

Ở giai đoạn này KBank đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi đến khách hàng, mục đích để kích cầu người sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Đồng thời để được nhiều người biết đến, đây cũng được gọi là một chiến lược Marketing của KBank.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ ngân hàng khi mời người quen tham gia thành công việc đăng ký tài khoản. Mỗi lượt như thế này sẽ nhận về tiền thưởng 40.000đ, bên cạnh người chấp nhận lời mời sẽ được 100.000đ.

Điều kiện cần có để mở tài khoản tại ngân hàng KBank

Để mở tài khoản tại Kbank bạn cần phải có một số giấy tờ tùy thân bắt buộc theo quy định, được ngân hàng đưa ra như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có đủ hành vi trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Có CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực

Trước khi tiến hành mở tài khoản bạn cần chuẩn bị và đáp ứng đủ những điều kiện như trên để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng hơn.

Mã Giới Thiệu Kbank ở Đâu

Mã giới thiệu KBank là một chuỗi số điện thoại của khách hàng đã được đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng K Plus Việt Nam thành công.

Ví dụ: Khi khách hàng sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký KBank thì sau khi hoàn thành xong việc mở tài khoản online thành công. Thì số điện thoại này chính là mã giới thiệu của bạn.

Thời điểm hiện tại KBank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong đó có đăng ký mở app KPlus lần đầu thành công, bạn sẽ nhận được 100k về tài khoản.

Vì vậy nếu ai chưa tham gia vào chương trình này thì hãy nhanh tay hoàn thành các bước sau để nhận tiền liền tay:

Cách nhập mã KBank nhận 100k vào ví

Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản thì thông thường đến bước mã giới thiệu sẽ rất ít người để ý và không biết điền thông tin gì vào mục này. Trường hợp bạn bỏ trống bước này thì sẽ không nhận được bất kỳ tiền thưởng hay, ưu đãi nào từ phía ngân hàng.

Các bước điền mã giới thiệu trên ứng dụng KPlus đơn giản:

 • Bước 1: Tải ứng dụng KBank về máy, app đã triển khai trên hai hệ điều hành IOS, Android nên dòng điện thoại nào cũng có thể sử dụng được
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu KBank là 0378544081 để được nhận ưu đãi sau khi đăng ký xong K Plus
 • Bước 3: Sử dụng chứng minh thư để định danh tài khoản, sau đó sửa lại một số thông tin nếu phát hiện sai sót trong quá trình nhập
 • Bước 4: Mục địa chỉ Email bạn phải điền chính xác, để lấy thông tin đăng nhập 
 • Bước 5: Dùng số điện thoại đăng ký và mật khẩu được gửi về địa chỉ Email của bạn để sử dụng đăng nhập

Chỉ cần thực hiện theo các bước như phía trên một cách chính xác, là bạn đã có thể nhận tiền trên ứng dụng K Plus nhanh chóng. 

Lấy mã giới thiệu KBank như thế nào cho hợp lệ

Để lấy mã giới thiệu từ Kbank cũng rất đơn giản,chỉ cần sử dụng số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản trước đó. Vì vậy khi muốn chia sẻ mã đến người thân, bạn bè thì quý khách chỉ cần nhớ hoặc sao chép số thuê bao của mình là được.

Ngoài ra khách hàng có thể tìm kiếm và xem mã giới thiệu trên app, hoặc đơn giản nhất chính là sao chép số điện thoại của bạn đang dùng. Vì đây chính là mã của bạn.

Lưu ý: Bạn không nên đổi số thuê bao trong lúc đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng nói chung và KBank nói riêng, vì sẽ ảnh hưởng đến việc giao dịch chuyển và nhận tiền. Trường hợp bắt buộc phải đổi thì quý khách nên cập nhật lại thông tin trên ứng dụng ngân hàng.

Cách mở tài khoản KBank nhận tiền từ mã giới thiệu

Còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này, vì không biết cách chia sẻ những thông tin về chương trình khuyến mãi và các bước để mở tài khoản. Vậy hãy tham khảo ngay tại bài viết bên dưới:

Xem thêm

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt về điện thoại

 • Trước khi bạn muốn nhận thưởng thì yêu cầu phải có tài khoản của KBank và ứng dụng phải được cài đặt về máy trước đó thì mới có thể đăng ký
 • Link tải về dành cho Android: https://play.google.com
 • Link tải về dành cho IOS: https://apps.apple.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản KBank

 • Sau khi đã hoàn tất việc tải về, bạn hãy truy cập vào ứng dụng để đăng ký tài khoản, các bước thực hiện như sau:
 • Điền số điện thoại bạn đăng ký trước đó
 • Chọn thư mục chưa có tài khoản ngân hàng KBank Việt Nam
 • Nhập vào mã giới thiệu (bắt buộc). Lưu ý: mã giới thiệu là LICHVIET9
 • Bấm tiếp tục để xác nhận thành công

Bước 3: Định danh tài khoản

 • Khi đã hoàn thành việc đăng ký, bạn phải định danh theo yêu cầu của ngân hàng với những thao tác sau
 • Đầu tiên chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD, bạn nên chụp ảnh ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, không được mất góc, hay bị mờ, đồng thời phải chỉnh cho lọt vào khung hình hệ thống mới có thể nhận diện. Sau đó bấm tải lên
 • Chụp ảnh khuôn mặt hoặc quay video theo như yêu cầu và xác nhận
 • Bổ sung thêm thông tin cá nhân như: Công việc, thu nhập, chức vụ… (không dấu)
 • Thêm địa chỉ thường trú
 • Nhập địa chỉ Email, bạn cần điền chính xác tuyệt đối vì K Plus sẽ gửi mã xác nhận về máy qua mail này

Bước 4: Cài đặt mã pin trên app KBank

 • Sau khi đã hoàn thành xong bước định danh tài khoản, hệ thống sẽ tự động chuyển sang cài đặt mã Pin. Bạn nên nhập mã pin dễ nhớ và lưu ra giấy, để trường hợp quên có thể lấy ra đăng nhập. Khi đã đổi mã Pin xong, bấm vào ô đồng ý với điều khoản và xác nhận

Bước 5: Chờ ngân hàng xét duyệt thông tin vừa đăng ký

 • Khi thao tác xong việc của bạn là chờ ngân hàng xét duyệt thông tin đăng ký, sau đó nhận thông báo được gửi về mail. Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng để trải nghiệm dịch vụ của K Plus 

Bước 6: Tiến hành nhận thưởng từ KBank

 • Nếu đã hoàn thành xong tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 100.000đ và được cộng trực tiếp vào tài khoản K Plus. Bạn có thể sử dụng tiền vào mục đích mình muốn
 • Bên cạnh bạn còn có cơ hội nhận đến 200k nếu có ngày sinh 23 và có số điện thoại cuối 23 hoặc tài khoản KPlus vừa mở có đuôi 23

Giới thiệu người quen nhận về 55.000đ

Khi đã đăng ký tài khoản Kbank thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm các chính sách khác như: Giới thiệu người quen nhận thêm 55.000đ, được ngân hàng triển khai song song với chương trình ưu đãi trên.

Nhiệm vụ rất đơn giản chỉ cần bạn vào chia sẻ link cho người thân quen và hướng dẫn họ nhập mã giới thiệu bạn vừa gửi. Nếu mỗi lượt đăng ký thành công, sẽ nhận về được 55.000đ. Ngoài ra người tạo tài khoản sẽ có 100.000đ vào app.

Ngân hàng KBank là gì?

Ngân hàng KBank cái tên còn khá xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam. Đây là một ngân hàng đến từ Thái Lan, được thành lập năm 1945, chuyên hoạt động trên các lĩnh vực như: Ngân hàng, chứng khoán, kinh doanh…

KBank được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép vào 19/01/2012 và đi vào hoạt động chính thức 8/2021.

Thông tin và địa điểm chính thức của KBank:

 • Địa chỉ: Toà nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, P. Bến nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.kasikornbank.com.vn/
 • Điện thoại: (028) 3821 8888

Có nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng KBank không?

Vấn đề này được rất nhiều khách hàng mới thắc mắc, bởi KBank trên thực tế còn khá mới mẻ trên thị trường tài chính Việt Nam. Nếu có nhu cầu thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ tại đây. Vì ngân hàng có những chính sách tốt, ưu đãi lớn cho quý khách khi sử dụng.

Ngoài ra ngân hàng KBank còn được nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Mọi hành vi đều kiểm soát và quản lý của pháp luật và bên cạnh đó đã có nhiều khách hàng cũ sử dụng đã đánh giá rất tốt về Kbank.

Qua đây chắc có lẽ quý khách đã hiểu hơn về những chính sách và ngày thành lập của ngân hàng KBank.Vậy Mã Giới Thiệu Kbank ở Đâu đã được nói rõ ở trong bài viết trên. Nếu có vấn đề không hiểu bạn có thể gọi điện trực tiếp qua hotline (028).3821.8888 để được nhân viên giải đáp một cách chi tiết nhất.

 

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan