2023 Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Mất bao lâu thì có?

Vay tiền tại Công ty tài chính Mcredit khá nhanh chóng, an toàn và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đây là lý do khiến gói vay tại Mcredit luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, thắc mắc của nhiều người vay rằng: Vay tiền Mcredit giải ngân bao lâu? Và nhận tiền giải ngân Mcredit ở đâu?

Cùng kinhnghiemchon.com tìm lời giải đáp chính xác nhất trong bài viết sau nhé!

Thông tin sơ lược về Mcredit

Mcredit là tổ chức tín dụng thuộc Công ty tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit), là tiền thân của Công ty tài chính TNHH MTV MB (MB Bank), được thành lập từ năm 2016.

Là đơn vị được biết đến những những sản phẩm cho vay tín chấp vô cùng uy tín và an toàn. Cung cấp cho khách hàng một khoản tiền mặt nhanh chóng để giải quyết những khó khăn tài chính cấp tốc, hiệu quả nhất.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu
Mcredit

Các sản phẩm tại Mcredit luôn được nhiều người vay tin tưởng lựa chọn. Bởi hồ sơ vay khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản và không cần người thứ 3 bảo lãnh.

Khách hàng có thể vay khoản tiền mặt lên tới 70 triệu đồng (tuỳ thuộc từng sản phẩm cụ thể tại Mcredit). Thời hạn vay lên tới 36 tháng, khá linh hoạt.

Cùng đó là đa dạng hình thức thanh toán. Giúp khách hàng vừa dễ dàng vay vốn vừa có thể thanh toán khoản nợ một cách nhẹ nhàng, dài lâu.

Quy trình vay tiền tại Mcredit như thế nào?

Quy trình vay tiền tại Mcredit khá đơn giản. Khách hàng cần chuẩn bị trước các hồ sơ theo yêu cầu và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang theo giấy tờ, hồ sơ đến công ty Mcredit hoặc đại lý uỷ quyền của Mcredit để yêu cầu được vay vốn.
 • Bước 2: Nhân viên Mcredit sẽ tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu của khách hàng. Tiến hành tư vấn sản phẩm, lãi suất và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 3: Nộp hồ sơ và thông tin cần thiết cho nhân viên Mcredit
 • Bước 4: Nhân viên Mcredit tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của bạn
 • Bước 5: Hồ sơ được duyệt thành công. Hệ thống Mcredit sẽ tiến hành giải ngân cho bạn qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu?

Nhiều khách hàng vô cùng thắc mắc rằng sau khi nộp đủ hồ sơ xét duyệt đăng ký khoản vay nhưng không biết nhận tiền giải ngân ở đâu.

Vấn đề này trong quá trình làm hồ sơ đăng ký vay vốn, khách hàng sẽ được nhận viên Mcredit giải đáp sau khi hoàn tất các thủ tục.

Thông thường, khoản vay của khách hàng tại Mcredit sẽ có 2 hình thức để Mcredit giải ngân cho khách hàng

 • Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng
 • Khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.
Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu
Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu?

Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức trên để nhận tiền. Đối với hình thức nhận tiền tại quầy giao dịch ngân hàng.

Khi đi, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD, giấy hẹn nhận tiền) đến chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để nhận tiền.

Mất bao lâu thì nhận được tiền giải ngân MCredit?

Đăng ký khoản vay tại quầy Mcredit sẽ khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để nhận được khoản tiền vay theo yêu cầu.

Khách hàng cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục và tổ chức tín dụng Mcredit yêu cầu. Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và điều kiện.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu
Mất bao lâu thì nhận được tiền giải ngân MCredit?

Thông qua xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 1 – 3 ngày mà thôi. Trường hợp, hồ sơ vay vốn của bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện, thì thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ lâu hơn rất nhiều.

Xem thêm

Hồ sơ của khách hàng được duyệt thành công, nhân viên Mcredit sẽ gọi đến bạn và thông báo về thời gian  nhận tiền, nên bạn chỉ cần chờ điện thoại mà thôi.

Thanh toán khoản vay Mcredit bằng cách nào?

Hiện nay, Mcredit hỗ trợ khách hàng rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trả khoản nợ nhanh và đúng thời hạn.

Một số hình thức thanh toán khoản vay Mcredit triển khai gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng, website
 • Thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch, đại lý uỷ quyền Mcredit
 • Thanh toán tại ngân hàng MB bank trên toàn quốc
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, ZaloPay,…

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán trên để thuận lợi trong việc thanh toán khoản nợ của chính mình. Mọi thỏa thuận hình thức thanh toán sẽ được trao đổi khi khách hàng và Mcredit ký kết hợp đồng vay vốn.

Nhận tiền giải ngân Mcredit có tốn phí gì không?

Việc nhận tiền giải ngân Mcredit dù hình thức trực tiếp tại quầy giao dịch hay online, thì khách hàng hoàn toàn không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Khách hàng khi được giải ngân, sẽ nhận đúng 100% tổng số tiền mà khách hàng đăng ký vay trong hợp đồng.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu
Nhận tiền giải ngân Mcredit có tốn phí gì không?

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khoản vay và thanh toán khoản nợ theo kỳ hạn. Khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản phí được quy định theo đúng trong hợp đồng vay vốn Mcredit.

Một số khoản phí phải thanh toán như: phí dịch vụ thu hộ, phí bảo hiểm tín dụng, phí thanh toán trễ hạn, ….

Có nên vay tiền tại Mcredit hay không?

Với nhiều ứng dụng và công ty tín dụng ra đời, vậy “Có nên vay tiền tại Mcredit không?”. Câu trả lời là tuỳ mục đích và quyết định ở mỗi cá nhân khách hàng.

Nhìn chung, đơn vị tín dụng Mcredit đang là một trong những đơn vị vô cùng uy tín, có độ an toàn cao và có sự bảo lãnh của ngân hàng MB Bank khá chắc chắn.

Đây cũng là lý do khiến các sản phẩm vay tại Mcredit luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khá nhiều. Khách hàng lựa chọn vay vốn tại Mcredit được thực hiện trên quy mô toàn quốc, con số ngày một tăng và nhu cầu vay lại tại Mcredit khá nhiều.

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu
Có nên vay tiền tại Mcredit hay không?

Bên cạnh sự uy tín, Mcredit còn là tổ chức cho vay vốn với hạn mức khá linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian trả nợ dài hạn. Đồng thời, nợ xấu cũng được xem xét cho vay.

Tuy nhiên, là một tổ chức cho vay tiền, nên bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, Mcredit cũng tồn tại những hạn chế khiến người vay nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Một trong những hạn chế lớn nhất tại Mcredit chính là lãi suất tương đối cao, cao hơn nhiều so với các sản phẩm vay tại ngân hàng.

Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc mức độ cần thiết tài chính của mình, so sánh các khoản vay của nhiều đơn vị cho vay, đảm bảo quyền lợi, lãi suất tốt nhất cho sản phẩm vay của mình. Đọc kỹ và hiểu rõ khoản vay trước khi ký hợp đồng vay vốn tại bất kỳ đơn vị tín dụng hiện nay.

Bài viết giải đáp các vấn đề Nhận tiền giải ngân Mcredit ở đâu? Mất bao lâu để nhận được tiền Mcredit giải ngân? Nhìn chung, khoản vay tại Mcredit khá an toàn và nhanh chóng, bạn có thể yên tâm lựa chọn các gói vay có sẵn tại Mcredit để giải quyết những khó khăn tài chính kịp thời. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan