PineX là gì? Cách mở tài khoản chứng khoán PineX nhận 200k uy tín

PineX là gì chính là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Thật ra với những nhà đầu tư chứng khoán hoặc có am hiểu về thị trường chứng khoán thì PineX không hề xa lạ.

Trong bài viết hôm nay, kinhnghiemchon sẽ mang đến cho bạn những thông tin về PineX cũng như hướng dẫn mở tài khoản PineX để nhận 200k uy tín.

PineX là gì? Giới thiệu app PineX

PineX được biết đến là nền tảng đầu tư chứng khoán độc đáo đến từ Hàn Quốc. Liệu PineX có uy tín không và việc kiếm tiền từ PineX là sự thật hay chỉ là chiêu PR của công ty?

PineX là gì?

Ứng dụng PineX được phát triển bởi công ty chứng khoán Pinetree. Đây là thành viên của tập đoàn Hanwha – Hàn Quốc.

PineX là ứng dụng giao dịch chứng khoán và quản lý tài sản nhằm giúp người dùng chia sẻ, tương tác như một mạng xã hội. Ứng dụng này cũng giúp người dùng kết hợp học hỏi và theo dõi những nhà đầu tư kinh nghiệm khác một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, PineX cung cấp nền tảng giao dịch miễn phí giúp kết nối thông tin thị trường, xây dựng cộng đồng nhà đầu tư nhằm giúp các nhà đầu tư thuận tiện trong việc nghiên cứu thị trường cổ phiếu, chia sẻ kiến thức và đưa ra các quyết định đầu tư sao cho hiệu quả.

PineX có uy tín không?

PineX là một ứng dụng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra nghi vấn PineX có uy tín không?

Nếu bạn đã biết đến Công ty chứng khoán Pinetree thì sẽ không còn lăn tăn những nghi ngờ này. Bởi vì Pinetree là thành viên của tập đoàn Hanwha, mà Hanwha là một trong 7 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

PineX là sản phẩm của Pinetree, đây là nền tảng đầu tư chứng khoán độc đáo đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với sự đảm bảo từ Pinetree thì chúng ta có thể yên tâm về ứng dụng này nhé.

Kiếm tiền từ PineX có thật không

PineX là ứng dụng mới ra mắt người dùng Việt Nam trong thời gian gần đây. Thông tin kiếm tiền từ PineX hoàn tòan là sự thật và bạn có thể kiếm từ 200k hoặc nhiều hơn thế từ app PineX.

Chương trình ưu đãi này dành cho người mới khi đăng ký tài khoản PineX và xác minh thành công. Tuy nhiên để được nhận tiền, bạn cần có mã giới thiệu từ một ai đó.

Đồng thời sau khi đăng ký PineX thành công, bạn cũng sẽ có cho mình một mã giới thiệu để mời những người bạn khác cùng đăng ký kiếm tiền. Số tiền thưởng PineX sẽ được tích lũy và bạn có thể đổi sang tiền mặt bằng cách mua cổ phiếu. Khi bạn bán cổ phiếu này thì sẽ được rút tiền mặt.

Những tính năng của PineX

Như đã đề cập, PineX là ứng dụng giao dịch chứng khoán. Mặc dù mới ra mắt nhưng PineX lại có sự hấp dẫn với các nhà đầu tư chứng khoán. Theo khảo sát, chỉ mới 3 tháng sau khi ra mắt, đã có 100.000 người dùng ứng dụng, mở tài khoản PineX.

Vậy PineX có những tính năng gì mà thu hút nhiều người như vậy?

Đó là:

Xem thêm
 • Theo dõi danh mục nhà đầu tư kinh nghiệm
 • Tính năng chia sẻ thông tin đa nguồn đáng tin cậy và tương tác cộng đồng
 • Giao dịch không tốn phí trên nền tảng hiện đại
 • Kiếm tiền từ app PineX

Cách mở tài khoản chứng khoán PineX nhận 200k uy tín

PineX tung ra chương trình ưu đãi nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Với người dùng, đây là cơ hội để chúng ta kiếm tiền.

Tuy nhiên, muốn kiếm tiền từ PineX, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản chứng khoán PineX nhé.

Các bước đăng ký tài khoản PineX

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản PineX. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store, tải ứng dụng PineX về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản PineX và đừng quên nhập mã giới thiệu để được nhận thưởng từ PineX nhé
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo và xác minh eKYC. Lưu ý các bước điền thông tin và xác nhận hình ảnh CMND, ảnh chân dung thì nên chụp nét, rõ ràng để hệ thống kiểm tra nhanh chóng, không phải tốn thời gian làm lại.
 • Bước 4: Chờ PineX xác minh tài khoản

Sau thời gian 3 – 5 ngày, hệ thống sẽ gửi thông báo tài khoản đã được xác minh. Lúc này bạn cũng sẽ nhận thưởng từ chương trình ưu đãi.

Bây giờ, bạn cũng có thể tự tạo mã giới thiệu cho riêng mình và mời bạn bè khác cùng tải app, đăng ký PineX và nhận thưởng tiếp nhé. Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bên dưới.

Cách kiếm tiền với PineX

Như vậy, khi bạn đăng ký tài khoản PineX và nhập mã giưới thiệu từ người giới thiệu thì đồng thời cả bạn và người đó đều được nhận thưởng là số tiền 200k.

Tiếp theo, với tài khoản mà bạn vừa đăng ký, bạn sẽ lại kiếm tiền bằng cách giưới thiệu đến những người mới. Khi những người này đăng ký thành công PineX và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó được tặng thưởng.

Các bước tạo mã giới thiệu cá nhân như sau:

 • Vào PineX, tìm đến mục Qùa của tôi
 • Kéo xuống và tạo mã giới thiệu cho riêng bạn. Bạn tự chọn một mã gồm chữ hoặc số viết liền nhau
 • Dùng mã này gửi cho bạn bè nhé. Khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản PineX và nhập mã này, bạn sẽ được nhận thêm 200k

Lưu ý: chỉ khi nào người được mời đăng ký thành công và kích hoạt PineX từ mã giới thiệu bạn gửi thì cả 2 mới được nhận thưởng với số tiền 200k.

Tiền thưởng sẽ không về ngay lập tức mà phải đợi 3 – 5 ngày. Đây là thời gian để hệ thống xét thưởng, kiểm tra tài khoản kích hoạt. Sau thời gian này, sẽ có thông báo cộng tiền cho cả người mời và người được mời.

Nhận xét chung

Theo kinhnghiemchon, việc kiếm tiền từ PineX là thật và bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lên đến 1 triệu đồng hoặc hơn. Số tiền này phụ thuộc vào số lượng người tham gia mở tài khoản PineX và kích hoạt thành công.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ PineX cũng còn nhiều bất cập, có thể kể đến như:

 • Số tiền kiếm được không thể rút ngay về tài khoản mà phải nộp thêm vào để mua cổ phiếu, sau đó mới theo dõi và bán ra
 • Tất cả mọi người đều đăng ký tài khoản PineX để kiếm tiền. Nhưng sự thật việc này chỉ phù hợp với những người có am hiểu về chứng khoán, về cổ phiếu

Bởi vì nếu tay ngang không có kiến thức về cổ phiếu hoặc không đam mê lĩnh vực này thì có tải PineX về, đăng ký và kích hoạt thành công cũng không sử dụng được số tiền thưởng từ chương trình ưu đãi tặng 200k này.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn PineX là gì cũng như hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản PineX và kiếm tiền từ ứng dụng này. Hãy thử bỏ ra vài phút và làm theo hướng dẫn để kiếm tiền ngay thôi.

Đánh giá post
Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan