Rút tiền Infina mất bao lâu? Phí rút tiền Infina 2023

Kiếm tiền từ Infina đang được rất nhiều người quan tâm. Có những người mới chập chững tham gia và chưa hiểu rõ về nguyên tắc rút tiền của Infina. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, kinhnghiemchon.org sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về Infina và rút tiền Finfina mất bao lâu? Mức phí rút tiền và cách thực hiện rút tiền tại Finfina.

Nhiều người rất sợ thời gian rút tiền lâu sẽ dễ bị lừa đảo và mất tiền. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để xác nhận đúng thời gian rút tiền về ngân hàng thành công nhé.

Infina là gì?

Infina là một ứng dụng hỗ trợ người dùng đầu tư và tích lũy tài chính. Infina được ra đời vào năm 2018 dưới sự quản lý của công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Trụ sở của Infina đặt tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam.

Infina là nền tảng để kết nối những người muốn tích lũy, đầu tư có thể tiếp cận với những sản phẩm có vốn đầu tư nhỏ, từ 500.000 đồng. Hay hiểu đơn giản hơn, Infina giúp khách hàng đầu tư nhỏ mua các sản phẩm bất động sản, tài chính do Infina bán.

Các sản phẩm tài chính của Infina

Infina đang cung cấp 4 gói sản phẩm tài chính phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu và phân tích để tự cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất giúp để tạo thêm thu nhập.

Chứng khoán

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được với những mã chứng khoán có giá trị thấp trên thị trường mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ nó sẽ có tác dụng. Chỉ với 10.000 đồng, bạn đã được mua một cổ phiếu cực kỳ xịn sò như: fpt, pnj…

Rút tiền Infina mất bao lâu
Infina có 4 sản phẩm tài chính đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Với những người mới tham gia vào chứng khoán. Infina sẽ khuyến nghị bạn lựa chọn những cổ phiếu tiềm năng trong mục “Khám phá“. Tính năng này đã được chắt lọc, xử lý thông tin từ các chuyên gia chứng khoán chuyên nghiệp. Điều đặc biệt, nếu mỗi tuần bạn đầu tư chứng khoán từ 300.000 đồng, bạn sẽ nhận được một mã cổ phiếu bất kỳ có giá trị lên tới 1 triệu đồng.

Tích lũy

Sản phẩm đầu tư này tương đối dễ hiểu và đơn giản nhất. Nó cũng tương tự như việc gửi lãi ngân hàng vậy. Lợi nhuận hàng tháng bạn nhận được là 6%/năm. Điểm đáng nói ở đây là bạn được rút bất cứ lúc nào. Số tiền lãi sẽ tính và cộng theo từng ngày. Không giống như ngân hàng, bạn sẽ phải đợi đến đủ kỳ hạn mới được rút. 

Nhờ vào ưu điểm này mà rất nhiều khách hàng lựa chọn Infina để tham gia sản phẩm tích lũy. Ngoài ra, Infina cũng là đơn vị đem lại lợi nhuận tích lũy không kỳ hạn cao nhất so với các công ty, tổ chức cùng lĩnh vực khác.

Chứng chỉ tiền gửi

Nói một cách để bạn dễ hiểu. Chứng chỉ tiền gửi cũng giống như gửi sổ tiết kiệm vậy. Sẽ do tổ chức tín dụng, ngân hàng phát hành để chứng nhận khách hàng đang có một khoản gửi gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Chứng chỉ tiền gửi lại Infina có nhiều lợi ích và ưu đãi hơn so với việc mua tại ngân hàng:

 • Khách hàng được mua tối thiểu 200.000 đồng. Trong khi, khi mua tại ngân hàng bạn sẽ phải mua theo gói 100 triệu trở lên.
 • Lợi nhuận khá cao từ 8 – 9%/năm. Kỳ hạn từ 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng.
 • Khách hàng được phép rút trước kỳ hạn và nhận được lãi suất 5%/năm.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là loại chứng khoán đánh dấu quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với một phần vốn của quỹ đầu tư chứng khoán. Sản phẩm này thích hợp với những ai chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Như đã nói từ đầu, Infina giúp khách hàng bắt đầu đầu tư với số vốn cực kỳ nhỏ.

Xem thêm

Nếu các công ty quỹ yêu cầu khoản tiền thấp nhất để mua CCQ là từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Thì tại Infina, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng là có thể mua CCQ từ các công ty lớn như Vietcombank Securities, VNDirect, SSIAM,…

Có nên đầu tư vào Infina không?

Đây là câu hỏi cũng là vấn đề được đặt ra trong tình trạng bối cảnh hiện nay của nước ta và cả thế giới sau đại dịch. Tình hình tài chính hiện tại không ổn định nên bất cứ ai cũng không muốn mình gặp phải lừa đảo.

Nếu so với các hình thức đầu tư hiện tại thì Infina được coi là công cụ giúp bạn dễ dàng kiếm được thu nhập dựa vào số vốn ít ỏi của mình. Sau đây, kinhnghiemchon sẽ phân tích một số vấn đề để làm rõ việc có nên đầu tư vào Infina hay không:

 • Infina có trụ sở tại Singapore: 68 Circular Road, #02-01, Singapore. Và địa chỉ chi nhánh tại Việt Nam: Lầu 11, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Kinh doanh sản phẩm thật, không bị cấm tại Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm và có giấy tờ, chứng từ rõ ràng.
 • Tiền và sản phẩm tích lũy của khách hàng được lưu trữ bởi công ty Quản lý Quỹ ACB. Đây là công ty quản lý quỹ cực kỳ uy tín tại Việt Nam.
 • Với Chứng chỉ tiền gửi, sản phẩm này được phát hành bởi công ty công ty tài chính Viet Credit.
 • Infina hợp tác kinh doanh với các công ty quản lý quỹ uy tín trên cả nước. Nếu nói Infina lừa đảo thì chắc chắn không có công ty nào dám hợp tác cả.

Như vậy, bạn có rút ra được kết luận gì? Những thông tin này cũng chính là câu trả lời cho việc bạn có nên đầu tư và Infina và Infina có lừa đảo hay không?

Rút tiền Infina mất bao lâu?

Rút tiền Infina mất bao lâu không chỉ là thắc mắc của những người đang đầu tư mà cả những người đang tìm hiểu và có ý định đầu tư vào Infina. Có những ứng dụng đặt thời gian rút tiền gần cả tháng. Như vậy, người chơi sẽ có nhận định rằng ứng dụng đó rất dễ lừa đảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về Infina.

 • Khi bạn yêu cầu rút tiền, phần xác nhận tạo lệnh đã thể hiện rõ thời gian xử lý đến khi giao dịch hoàn tất là từ 2 -3 ngày.
 • Nếu bạn yêu cầu xử lý lệnh vào thứ 7 thì đến thứ 4, thứ 5 tuần tiếp theo bạn sẽ nhận được tiền về ngân hàng. Vì vào cuối tuần giao dịch sẽ không được thực hiện mà phải chuyển sang thứ 2 tuần kế tiếp.

Phí rút tiền Infina là bao nhiêu?

Tương tự như thời gian rút tiền, phí rút tiền Infina nếu quá cao sẽ khiến người chơi lo lắng. Hiện nay có rất nhiều app đầu tư quy định về phí rút tiền tương đối thấp, một vài app được miễn phí rút tiền. Với Infina, khách hàng sẽ phải mất khoảng 2% cho một lần rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền chi tiết từ Infina

Infina hỗ trợ khách hàng phương thức rút tiền duy nhất chính là rút về tài khoản ngân hàng. Kinhnghiemchon sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách rút tiền từ Infina về ngân hàng nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào app Infina và đăng nhập. Sau đó bấm vào “Đầu tư“.
 • Bước 2: Chọn tiếp “Tổng tài sản“. Màn hình sẽ hiển thị chi tiết các sản phẩm, loại hình đầu tư mà bạn đang tham gia. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ nên bạn chọn “Chứng chỉ quỹ” nhé.
Rút tiền Infina mất bao lâu
Bấm vào Chứng chỉ quỹ khi muốn rút tiền từ CCQ về ngân hàng
 • Bước 3: Màn hình mới hiện ra các chứng chỉ quỹ mà bạn đang nắm giữ. Hãy suy tính để lựa chọn chứng chỉ quỹ mà bạn muốn bán để rút tiền về. Bấm chọn vào chứng chỉ quỹ đó và bấm nút “Bán” ở phía trên.
Rút tiền Infina mất bao lâu
Chọn CCQ muốn bán và bấm icon “Bán”
 • Bước 4: Nếu bạn chưa bổ sung tài khoản ngân hàng để rút về thì hãy cập nhập ngay ở bước tiếp theo nhé. Lưu ý, tên của bạn trên tài khoản Infina phải trùng với tên chủ tài khoản ngân hàng rút tiền về nhé.
 • Bước 5: Sau khi bổ sung đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng, bạn bấm “Lưu“. Sau đó “Đặt lệnh bán” chứng chỉ quỹ (ở bước 3). Đặt số lượng chứng chỉ quỹ muốn bán và bấm “Tiếp tục” để xác nhận.
 • Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ chọn hình thức nhận tiền. Bấm chọn nhận tiền về tài khoản ngân hàng. Sau đó bấm “Xác nhận“. Nếu thành công, màn hình sẽ hiện thông báo “Đặt lệnh bán thành công“. Ngay khi khớp lệnh, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi bán thành công.
Rút tiền Infina mất bao lâu
Thông báo đặt lệnh bán thành công

Tương tự cách rút tiền về ngân hàng cho các sản phẩm khác như: chứng chỉ tiền gửi, chứng khoán hoặc tích lũy nhé. Nếu muốn rút tiền từ chứng khoán về ngân hàng thì bạn bấm vào “Chứng khoán lô lẻ/ chẵn“. Sau đó click vào icon chiếc ví và bấm “Nạp/rút tiền“. Bạn chọn rút tiền về tài khoản ngân hàng và thực hiện như các bước hướng dẫn ở trên.

Qua những thông tin về Infina và rút tiền infina mất bao lâu ở trên phần nào đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong đầu. Kinhnghiemchon.org hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xác nhận và phân tích đúng đắn, sau đó quyết định mình có nên đầu tư vào Infina hay không? Chúc bạn thành công nhé!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan