Shopback là gì? Shopback hoàn tiền như thế nào?

Để mua sắm tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể chọn tải ứng dụng Shopback. Đây là ứng dụng có liên kết với nhiều shop mua sắm khác nhau, đem đến cho khách hàng tỉ lệ hoàn tiền cao nhất.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết Shopback là gì? Shopback hoàn tiền như thế nào? Điều này sẽ thật đáng tiếc nếu bạn thường xuyên mua sắm online đấy. Vì thế, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu các thông tin liên quan mà Kinhnghiemchon cung cấp bên dưới.

Shopback là gì? Những ưu điểm nổi bật của Shopback

Shopback là gì? đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu trước khi tải và dùng ứng dụng này. Cụ thể:

Shopback là gì?

Shopback thành lập vào năm 2014. Đây là nền tàng hoàn tiền hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp giải pháp mua hàng thông minh cho người tiêu dùng.

Tại Shopback, khách hàng sẽ được hoàn tiền đúng nghĩa nhận lại tiền mặt sau khi mua sắm (không quy đổi thành voucher hay điểm thưởng).

Shopback sẽ giúp cho khách hàng nhận lại một phần khoản tiền chi tiêu khi mua sắm trực tuyến trên nền tảng của ứng dụng này. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng Shopback trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm hoàn tiền tuyệt vời khi mua sắm.

Những ưu điểm nổi bật của Shopback

Shopback là nền tảng hoàn tiền mua sắm tốt nhất và đang được nhiều khách hàng tin chọn.

Shopback sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đó là:

 • Shopback liên kết với nhiều shop khác nhau, mang đến cơ hội hưởng các ưu đãi, voucher, mã khuyến mãi mới nhất từ hơn 100 trang bán hàng khác nhau.
 • Ứng dụng Shopback liên tục cập nhật các deal hấp dẫn cho khách hàng và thông báo ở thông báo màn hình điện thoại. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại các trang thương mại điện tử lớn và các shop đối tác của Shopback với mức hoàn tiền hấp dẫn
 • Khách hàng có thể tìm thấy nhiều trang bán hàng yêu thích nhất ngay trên hệ thống của Shopback. Đồng thời có thể tham khảo được các ưu đãi của các đối tác Shopback ngay trên màn hình hiển thị.
 • Khách hàng sẽ có cơ hội tìm kiếm cửa hàng, trang bán hàng có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất. Đây là điều tuyệt vời cho người dùng có thói quen mua sắm online
 • Dễ dàng lựa chọn và chuyển hướng đến trang bán hàng yêu thích, mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng tối đa
 • Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hoàn tiền bàng ngày đơn giản bằng một thao tác ấn vào mục profile ở góc phải màn hình ứng dụng Shopback. Tại đây, bạn sẽ biết được số dư khả dụng, tổng số tiền đã hoàn, giúp người dùng cảm thấy hứng thú hơn khi mua sắm.
 • Thuận tiện tối đa trong việc rút tiển trực tiếp về tài khoản ngân hàng, ứng dụng Shopback sẽ xử lý nhah chóng và chuyển tiền về ngay tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhanh chóng nhận được thông báo mỗi khi bạn nhận được hoàn tiền và nhận được hoàn tiền đã rút

Shopback hoàn tiền như thế nào? hoàn tiền được tính ra sao?

Shopback hoàn tiền như thế nào?

Để nhận được hoàn tiền từ Shopback, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Tìm và tải ứng dụng Shopback từ Tpp Store hoặc Google, tạo tài khoản Shopback theo các bước được hướng dẫn của hệ thống.
 • Đăng nhập vào tài khoản Shopback, tìm kiếm cửa hàng online hoặc sản phẩm tại Shopback
 • Truy cập vào cửa hàng từ app hoặc website Shopback, lựa chọn sản phẩm mua sắm như bình thường
 • Kiểm tra tài khoản hoàn tiền trong tài khoản Shopback, rút tiền về tài khoản ngân hàng khi bạn có số dư khả dụng từ 50.000đ

Lưu ý:

Xem thêm

+ Tiền hoàn của bạn sẽ chuyển từ trạng thái “Chờ xác nhận” sang đã “dã xác nhận” sau trung bình từ 45 – 120 ngày kể từ khi đặt hàng, nếu đơn hàng không vị phạm các chính sách hoàn tiền của thương hiệu

+ Thời gian xác nhận của mỗi thương hiệu là khác nhau và được yêu cầu từ nhà bán hàng nhằm đảm bảo đơn hàng không bị hủy hoặc đổi trả trong thời gian bảo hành

+ Đối với các thương hiệu đối tác du lịch, thời gian xác nhận hoàn tiền sẽ bắt đầu tính từ khi bạn sử dụng dịch vụ

Hoàn tiền Shopback được tính ra sao?

Hoàn tiền được ghi nhận dựa trên tỷ lệ quy định đối với ngành hàng và nhóm khách hàng khác nhau tại mỗi trang bán hàng của ứng dụng Shopback.

Chẳng hạn: Khách hàng sẽ được hoàn tiển 5% cho đơn hàng có giá trợ 100.000đ, tương đương với khoản hoàn lại là 5000đ.

Một số trang bán hàng cũng áp dụng mức hoàn tiền tối đa khi mua hàng. Ví dụ như Lazada quy định hoàn tiền tối đa cho 1 đơn hàng là 50.000đ

Một số thông tin liên quan khác

Ngoài ra, bạn cũng nên biết đến một số thông tin khác liên quan đến Shopback như sau:

Làm sao để rút tiền từ số dư khả dụng?

Hiện tại, Shopback chỉ hỗ trợ rút tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Tất cả các việc bạn làm là điền thông tin tài khoản ngân hàng và đảm bảo thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn cập nhật là chính xác. Trong đó:

 • Tên chủ tài khoản: điền đầy đủ họ tên, có khoảng cách giữa các từ
 • Số tài khoản ngân hàng: không phải số in trên mặt trước thẻ mà là số tài khoản cá nhân của bạn
 • Ngân hàng thụ hưởng: điền đầy đủ thông tên của ngân hàng
 • Truy cập vào mục “Tài khoản” trên ứng dụng
 • Chọn “Rút tiền” và nhập số tiền cần rút, sau đó nhập mã OTP gửi về số điện thoại liên kết với tài khoản.

Sau bao lâu khách hàng sẽ nhận được hoàn tiền đã yêu cầu rút

Số tiền đã rút sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng từ 5 đến 10 ngày làm việc (tùy vào quy trình làm việc của mỗi ngân hàng) nếu các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chính xác.

Khi nào tổng hoàn tiền của khách hàng sẽ hết hạn?

Tổng số tiền được tích lũy trong tài khoản ShopBack của bạn sẽ hết hạn nếu tài khoản của bạn không còn hoạt động (nghĩa là không có bất kỳ giao dịch thành công nào được thực hiện thông qua ShopBack) trong khoảng thời gian hơn một năm (tính từ ngày giao dịch mua hàng cuối cùng được thực hiện thông qua ShopBack).

Để không ảnh hưởng đến tổng Hoàn Tiền trong tài khoản của bạn, hãy thường xuyên sử dụng ShopBack khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến để trải nghiệm Hoàn Tiền tiện ích và tiết kiệm

Với những thông tin trên, bạn sẽ biết Shopback là gì? Shopback hoàn tiền như thế nào? Hãy tải ngay ứng dụng này để sử dụng cho việc mua sắm, vừa tiết kiệm chi phí lại có cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm hấp dẫn từ hệ thống liên kết với Shopback ngay bây giờ.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan