Top các App Hack điểm, Hack xu Novelah APK vô hạn 2023

Kiếm tiền online thông qua đọc truyện trên ứng dụng Novelah đang dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Top các app hack điểm, hack xu Novelah ra đời cũng một phần giúp ích trong việc tự động kiếm được vô hạn xu, điểm ngay trên ứng dụng. Để hiểu rõ hơn, cùng kinhnghiemchon.com theo dõi bài viết sau nhé!

App Hack Novelah là gì?

App hack Novelah là những ứng dụng, phần mềm được các hacker chuyên nghiệp xây dựng nên với những đoạn code hoặc các file nhằm tạo nên những biến đổi bên trong của ứng dụng đọc truyện Novelah.

Những app hack Novelah ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chính thức do chính ứng dụng Novelah đưa ra.

App Hack Novelah là gì?

Nói cách khác, app hack Novelah chính là một thủ thuật gian lận trong việc sử dụng ứng dụng Novelah. Việc gian lận này, được nhiều người lựa chọn bởi nó giúp người dùng kiếm được nhiều tiền hơn, nhiều điểm hơn trong thời gian ngắn nhất.

Từ đó, giúp người dùng mở khoá được các chương trình kiếm tiền mới, hỗ trợ người dùng đọc được những truyện độc quyền chỉ có trên ứng dụng Novelah trong thời gian ngắn nhất.

Một số cách kiếm tiền đơn giản trên app Novelah

Kiếm tiền đơn giản theo phương pháp chính thống trên ứng dụng Novelah có khá nhiều cách.

Việc kiếm tiền chính thống khiến người chơi tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên nó mang lại hiệu quả và đảm bảo cho tài khoản của bạn hơn. Cụ thể các cách kiếm tiền trên ứng dụng Novelah gồm:

Điểm danh mỗi ngày

Điểm danh mỗi ngày giúp người chơi mang về một lượng xu khá lớn. Khi số lượng xu đủ lớn bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều mục đích khác nhau.

Đặc biệt là việc mở khoá các cấp độ cao hơn để khám phá những bộ truyện mới nhất, độc quyền.

Số điểm khi làm nhiệm vụ này được tính như sau:

 • Điểm danh ngày thứ nhất nhận được 250 điểm
 • Điểm danh ngày thứ 2 nhận được 500 điểm
 • Điểm danh mỗi ngày cho đến ngày thứ 7, tổng số điểm nhận được là 1.200 điểm
 • Nếu điểm danh đủ 7 ngày liên tiếp, thì bắt đầu từ ngày thứ 8 trở đi, bạn sẽ nhận được 1.200 điểm mỗi ngày.

Nhập mã giới thiệu

Cơ hội nhận được thêm 30.000 điểm sau khi đăng ký thành viên trên ứng dụng Novelah thành công. Bạn hãy nhập tiếp mã mời của người giới thiệu bạn. Cách nhập được thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Novelah
 • Kích vào mục “Của tôi” và tìm tới ô “Nhập vào mã lời mời
 • Tiến hành nhập mã mời của người khác vào.

Đối với cách này, chỉ được thực hiện một lần duy nhất sau khi đăng ký tài khoản mới thành công. Cách này thực hiện khá đơn giản, an toàn và kiếm điểm nhanh.

Mời bạn bè, người thân cùng tham gia

Tương tự như các ứng dụng kiếm tiền khác. Tính năng mời bạn bè, người thân tham gia trên ứng dụng Novelah cũng không ngoại lệ.

Bạn mời càng nhiều người tham gia vào, số điểm cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn sẽ càng lớn. Số tiền thưởng cho mỗi lần mời thành công sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Novelah người chơi với số điểm là 50.000 điểm/ lần mời thành công.

Các bước mời bạn bè, người thân tham gia ứng dụng Novelah như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Novelah
 • Vào mục “Lời mời” ở giao diện chính ứng dụng
 • Nhấn vào mục “Nhấp để mời
 • Sau đó nhấn “Sao chép nội dung
 • Tiến hành chia sẻ lời mời này qua các nền tảng mạng xã hội khác nhau như: Zalo, Twitter, Line,…
 • Chỉ cần người nhận click vào link bạn chia sẻ và đăng ký tài khoản Novelah thành công là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này rồi.

Ngoài ra, việc mời người thân, bạn bè tham gia càng nhiều. Bạn sẽ nhận được 600 USD tiền thật khi đứng ở vị trí Top 1 người mời nhiều nhất. Nếu lọt Top 30 thì bạn cũng nhận được phần thưởng lên tới 10 USD.

Đọc truyện trên ứng dụng Novelah

Là ứng dụng đọc truyện, chính vì vậy, không khó để tính năng đọc truyện và nhận phần thưởng trên ứng dụng này được triển khai và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Đọc càng nhiều, tiền thưởng càng lớn.

Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Novelah
 • Tìm tới truyện, tiểu thuyết,… Mà bạn muốn đọc
 • Kích vào “Đọc truyện
 • Đọc càng nhiều, càng lâu, thì việc kiếm tiền trên ứng dụng không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Viết truyện trên Novelah để nhận thưởng

Thêm một cách kiếm tiền cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng thú vị dành cho người dùng. Trở thành thành viên của ứng dụng Novelah và bắt đầu viết truyện chuyên nghiệp. Là người yêu thích viết lách, sáng tác,…

Thì mỗi câu chuyện của bạn đều sẽ nhận được sự yêu thích của nhiều độc giả khác trên toàn thế giới.

Sau khi viết truyện xong, bạn tiến hành đăng lên ứng dụng Novelah. Khi truyện của bạn nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả, Novelah sẽ trả tiền cho bạn theo mức tương ứng với số lượt đọc, hoặc tải truyện về. Đây được xem là cách để giúp người dùng kiếm được rất nhiều tiền đấy.

Bên cạnh các cách kiếm tiền chính thống trên ứng dụng Novelah kể trên, thì vẫn còn có các cách kiếm tiền chính thống đơn giản khác như: xem quảng cáo, viết đánh giá, đọc tin tức, … ngay trên ứng dụng Novelah để kiếm tiền hiệu quả, an toàn.

Top các App Hack điểm, Hack xu Novelah

Có rất nhiều người dùng hiện đang quan tâm tới vấn đề tìm kiếm các app hack điểm, hack xu Novelah tự động.

Đây được xem là từ khoá nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng, cũng như sự chia sẻ rộng rãi của các website, video trên mạng.

Sau đây là các app hack điểm, hack xu trên Novelah được nhiều bạn đọc tìm hiểu nhiều:

App Termux

Termux là app hack web hoặc DDOS trên điện thoại đang được khá nhiều người dùng lựa chọn.

Hack điểm, hack xu trên ứng dụng Novelah bằng app Termux cũng được thực hiện đơn giản. Nhưng tuỳ thuộc vào từng người dùng mà mức độ hiệu quả cao thấp khác nhau.

App Termux

Các bước hack Novelah bằng app Termux như sau:

Xem thêm
 • Tải app theo link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.termux (tải app Termux được thực hiện trên điện thoại Android 5.0 trở lên)
 • Cài đặt app Termux
 • Mở app Novelah và cài đặt các câu lệnh có sẵn vào ứng dụng chạy
 • Tiến hành chọn các câu lệnh, các công cụ hack có sẵn trên app Termux như: Metasploit, Framework, Nmap, Hydra, Bettercap, sqlmap,… Để hack các ứng dụng
 • Chọn vào hack điểm, hack xu trên ứng dụng Novelah

App Hack Điểm

Đây có thể được xem là cách hack Novelah tốt nhất hiện nay. Cách thực hiện đơn giản, dễ dàng kiếm điểm tự động với nhiều tính năng tích hợp trong app như: mở khoá Prime, mở khóa không quảng cáo, mở khóa tất cả.

Các bước hack Novelah bằng app Hack Điểm như sau:

 • Tải app Hack Điểm theo link sau: https://apkresult.com/novelah-apk/download?avid=8880
 • Tiến hành giải nén và cài đặt app Hack Điểm
 • Tiến hành kích hoạt các tính năng có sẵn trên app Hack Điểm
 • Mở app Hack Điểm Novelah APK lên và tiến hành hack điểm ngay trên ứng dụng Novelah.

App Auto Click

Đây là app chạy ngầm trên thiết bị di động của bạn nhằm giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ như hack điểm một cách hiệu quả.

Đây là app được đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như các bước thực hiện. Các điểm hack được thông qua app Auto Click đều thực và có thể sử dụng để đổi được.

App Auto Click

Các bước thực hiện như sau:

Khi nào không dùng tới app Auto Click, bạn nhấn Tắt thì ứng dụng sẽ ngừng hoạt động.

App Novelah Hack APK

Là app được đánh giá cao bởi độ an toàn, và khả năng phát hiện thấp. Đảm bảo quá trình đọc truyện và kiếm tiền trên ứng dụng Novelah của bạn được thực hiện hiệu quả mà không bị mất nick.

App Novelah Hack APK

Các bước thực hiện như sau:

 • Tải app Novelah Hack APK theo link sau: https://apklust.com/vi/novelah-apk
 • Sau khi tải về máy thành công, bạn tìm tới tệp APK được tải về trong mục “Tệp tải về
 • Bật chế độ “Nguồn không xác định” trên điện thoại để quá trình cài đặt app được diễn ra thuận tiện.
 • Nhấn “Cài đặt” ứng dụng
 • Tiến hành tạo nick và bắt đầu hack xu trên ứng dụng Novelah

Tính năng của Novelah APK là gì?

Sử dụng các app Novelah Hack APK sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng thú vị, giúp giảm thiểu thời gian và công sức để bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn ứng dụng Novelah. Một số tính năng thú vị của Novelah APK có thể kể đến như:

Dễ dàng truy cập và đọc các truyện thuộc bản quyền riêng

Thông thường, những truyện độc quyền hoặc truyện địa phương trên ứng dụng Novelah đều yêu cầu người dùng bỏ tiền để mua mới đọc được. Nhưng khi sử dụng app hack Novelah, việc đọc tất cả truyện trên ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí.

Hack được vô hạn xu, điểm

Sử dụng app hack Novelah APK sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình sử dụng ứng dụng. Bạn không cần thao tác trực tiếp trên ứng dụng, mà mọi thứ đã có app lo.

Có thể tải truyện khi không có mạng

Sử dụng app hack Novelah APK sẽ giúp bạn tải được truyện ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí mà không lo ngại vấn đề bản quyền nữa.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ đọc

Đây là tính năng khá nổi bật, nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Chỉ cần bạn chọn ngôn ngữ được hỗ trợ trên app Novelah APK thì app sẽ giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ ngay lập tức.

Những câu hỏi liên quan tới app hack Novelah

Sử dụng app hack Novelah có tốn phí không?

Câu trả lời là có. Tất cả app hack Novelah đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần click vào đường link và nhấn “Tải về” mà không cần phải tốn tiền cho bất kỳ khoản nào.

Bạn cần vào các website chính thức của APK để tải app, tránh việc tải app ở các website khác khiến thiết bị dính virus, hoặc ứng dụng bị lỗi. Mặc khác, đa phần các app Hack Novelah trên điện thoại đều không nằm trong danh sách cửa hàng CH Play và không dành cho thiết bị iOS.

Vì sao Novelah APK không sử dụng được?

Có vài trường hợp khiến app Novelah APK của người dùng không sử dụng được có thể là: app bị lỗi thời, app không được cập nhật phiên bản mới, app đang được bảo trì, mạng bị giật, lag,… Đây đều là những nguyên nhân chính khiến việc truy cập bị lỗi.

Để có thể sử dụng app Novelah APK bình thường, người dùng cần thường xuyên cập nhật phiên bản mới của ứng dụng, hoặc xoá app cũ và tải lại app mới trên website chính thống của APK để quá trình sử dụng được trơn tru, hiệu quả hơn.

Tải app Novelah APK có hợp pháp không?

Có thể nói rằng, vẫn chưa có câu trả lời khẳng định nào về việc không cho phép người dùng sử dụng app Novelah APK song song với ứng dụng Novelah cả.

Các app Novelah APK đều hoàn toàn miễn phí, cung cấp đầy đủ tính năng kiếm tiền trên Novelah. Vì vậy, nếu bạn đam mê kiếm tiền trên app Novelah thì việc áp dụng các app Novelah APK đều có thể cân nhắc thực hiện.

Có thể cập nhật app Novelah APK tự động không?

Câu trả lời là Không. Bởi các app Novelah APK đều đến từ nhà phát triển bên thứ ba. Nên việc cập nhật phiên bản mới của app tự động là điều không khả dụng (không thực hiện được).

Nếu bạn muốn cập nhật app Novelah APK phiên bản mới, chỉ có thể thực hiện theo cách thủ công là xoá phiên bản cũ và cài đặt lại phiên bản mới mà thôi.

Bài viết chia sẻ Top các app hack điểm, hack xu Novelah đơn giản và chi tiết giúp bạn tham khảo. Tuy nhiên, việc kiếm tiền thông qua app hack điểm, hack xu trên ứng dụng đọc truyện này không được khuyến khích nhiều.

Bạn nên thực hiện việc kiếm tiền bằng những phương pháp chính thống sẽ hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan