So sánh váng sữa Monte và váng sữa Hoff, 2023 Loại nào TỐT hơn?

Theo một số yêu cầu của các mẹ, hôm nay mình sẽ review váng sữa Monte và váng sữa Hoff. Trong số này có loại mình thường dùng cho 2 nhóc ở nhà, các nhận xét là đúc kết từ ý kiến những người quen và của bản thân mình. Các mẹ có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn cho trẻ loại váng sữa phù hợp nhé.

Váng sữa Monte

Mẹ Ben đang dùng loại này để cho 2 anh em nó ăn dặm thêm đây các mẹ. Mình thấy váng sữa Monte có vẻ là phổ biến hàng đầu trong thị trường này hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng khỏi bàn.

Bạn có thể mua nó ở bất kỳ siêu thị hay đại lý, hoặc mua trên các ứng dụng như Shopee, Lazada,… Monte có những ưu điểm nổi bật mà mình cảm thấy có thể tin tưởng lựa chọn như:

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu

+ Thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé

+ Có thể dùng an toàn và hiệu quả cho trẻ từ 6 tháng trở lên

Giá của váng sữa thương hiệu Monte hiện nay từ 55.000đ/ lốc 4 hộp x 55g.

Váng sữa Hoff

Vẫn là một sản phẩm đến từ nước Đức, tương tự Monte. Đối với váng sữa Hoff, các mẹ sẽ yên tâm nhờ cam kết “5 không”:

+ Không có bảo quản

Xem thêm

+ Nói không với màu tổng hợp

+ Không hương tổng hợp

+ Không gelatin

+ Chất tạo ngọt tổng hợp không có

Sản phẩm cung cấp nguồn chất béo vừa đủ cùng lượng canxi giúp trẻ khỏe mạnh.  Mỗi hộp váng sữa Hoff cho bé 193 kcal tương đương 24% nhu cầu năng lượng của trẻ để hoạt động trong 1 ngày.

Giá bán hiện nay của váng sữa Hoff là 12.000đ/ 1 hộp 55g.

So sánh về chất lượng, khó có thể nói Monte hay Hoff loại nào tốt hơn. Bởi chúng đều mang đến những hiệu quả vượt trội để bé phát triển giai đoạn từ 6 tháng tuổi. Cả hai sản phẩm đều được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng.

Về giá thành, Monte nhỉnh hơn Hoff một chút. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại váng sữa phù hợp giữa váng sữa Monte và váng sữa Hoff hoặc loại khác tùy thích, bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng cần thiết này. Nếu bạn muốn tiết kiệm 1 chút thì gợi ý là mua số lượng lớn ấy, hoặc săn khuyến mãi.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan