Vietmoney lừa đảo không? Cách vay tiền nhanh tại Vietmoney 2023

Vay tiền tại Vietmoney lừa đảo không chính là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp khi tìm hiểu về đơn vị này. Bạn nắm vững những thông tin liên quan đến Vietmoney cũng như những nhận định đúng đắn của khách hàng về công ty nếu muốn vay tiền tại đây.

Vậy Vietmoney là gì và làm thế nào để vay tiền nhanh tại Vietmoney? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết của kinhnghiemchon hôm nay.

Vietmoney là gì?

Vài nét về Vietmoney

Vietmoney có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Việt Money. Đây là mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào 18/9/2016 tại TP. Hồ Chí Minh.

Vietmoney có trụ sở tại địa chỉ 614 – 618 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Vietmoney đã có chi nhánh tại hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Với dịch vụ hỗ trợ cho vay theo hình thức cầm đồ, Vietmoney là đơn vị hỗ trợ vay thế chấp hiện đại, đơn giản được nhiều người quan tâm hiện nay. Bên cạnh đó, Vietmoney còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Mua bán trao đổi đồ cũ
 • Tín dụng tiểu thương
 • Thanh toán dịch vụ
 • Tư vấn tài chính

Vietmoney có những ưu điểm gì?

Một số ưu điểm khi vay tại Vietmoney mà khách hàng không thể bỏ qua:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân khoản vay nhanh
 • Khoản vay cao, lên đến 1 tỷ tùy vào giá trị của sản phẩm cầm cố
 • Tài sản đem ra thế chấp được bảo quản cẩn thận
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Vietmoney có lừa đảo không?

Vietmoney có lừa đảo không chính là điều mà khách hàng quan tâm. Bởi vì đây là một cái tên mới có mặt tại Việt Nam chỉ trong vòng chưa đầy 6 năm tính đến thời điểm bây giờ.

Vietmoney hướng đến mục tiêu dài lâu

Tuy nhiên, Vietmoney là một Công ty có trách nhiệm khi đặt tiêu chí và sứ mệnh phục vụ khách hàng lâu dài. Trong thời gian qua, Vietmoney vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, với hơn 5 năm kể từ khi thành lập, Vietmoney luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số khách hàng giao dịch tại Vietmoney luôn đánh giá cao chất lượng phục vụ của công ty.

Trong thời gian tới, Vietmoney sẽ cho ra đời nhiều của hàng tài chính tiện lợi đi kèm với những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cùng với đó, Vietmoney đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính với tính tiện lợi, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin Vietmoney lừa đảo

Việc một công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng vướng phải tin đồn lừa đảo đã từng xảy ra. Điều này khiến khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ vay tiền, cầm đồ online.

Vietmoney vay tiền cũng sẽ không tránh khỏi việc phát sinh các vấn đề liên quan như:

 • Phí phát sinh khi khách hàng sai hẹn đóng tiền
 • Phí phạt khi đóng tiền trước hạn

Những vấn đề này đã được đề cập trong hợp đồng. Khách hàng khi gặp phải tình trạng này phải đóng tiền phát sinh do lỗi từ khách hàng. Vietmoney sẽ không chịu trách nhiệm trước những chi phí này.

Tuy nhiên, một số khách hàng do không đọc kĩ hợp đồng đã vội quy chụp công ty tài chính, cho vay lừa đảo. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của Vietmoney.

Cách vay tiền nhanh tại Vietmoney

Bạn đang muốn vay tiền nhanh Vietmoney 2023? Hãy tham khảo điều kiện vay xem mình có thể được vay không. Đồng thời xem qua hướng dẫn vay tiền nhanh ngay tại đây.

Điều kiện vay tại Vietmoney

Vay tại Vietmoney là hình thức thế chấp, cầm cố tài sản. Tuy nhiên, điều kiện vay tại Vietmoney đơn giản hơn so với việc vay thế chấp tại các ngân hàng chính thống.

Để được vay tại Vietmoney, điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài sản thế chấp. Ngoài ra, một số điều kiện đi kèm khá đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng, đúng quy định của pháp luật
 • Các loại tài sản thế chấp đứng tên chính chủ như xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính,…

Tài sản mang đi cầm cố vay tiền tại Vietmoney sẽ được đảm bảo giữ an toàn, không bị ảnh hưởng về chất lượng. Đây là điều khiến khách hàng yên tâm khi giao dịch tại Vietmoney

Xem thêm

Hướng dẫn vay tiền nhanh Vietmoney 2023

Vietmoney hỗ trợ khách hàng vay qua 2 phương thức. Đó là vay online và vay trực tiếp tại các điểm, chi nhánh Vietmoney trên toàn quốc.

Vay tiền Vietmoney online

Ưu điểm của vay Vietmoney online là bạn không cần di chuyển đến cửa hàng, chi nhánh của Vietmoney. Chỉ cần ngồi nhà, máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là thực hiện đăng ký nhanh.

Các bước thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang web chính thức của Vietmoney và điền thông tin vay theo mẫu có sẵn. Sau đó bấm vào phím hoàn tất để gửi thông tin đến tổng đài
 • Vietmoney sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành thẩm định tài sản mà bạn đem ra cầm cố. Tiếp theo, sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn theo thông tin số điện thoại bạn vừa đăng ký
 • Sau khi 2 bên thỏa thuận giá, Vietmoney sẽ cho nhân viên đến nhận tài sản cầm cố của bạn và tiến hành thảo hợp đồng
 • Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh và giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng và bàn giao tài sản cầm cố

Vay tiền Vietmoney trực tiếp

Nếu không đăng ký vay online, bạn có thể mang tài sản cầm cố đến bất cứ chi nhánh, điểm giao dịch của Vietmoney tại địa chỉ gần nhất để đăng ký khoản vay.

Vay trực tiếp thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân và cả giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu là ô tô, xe máy hoặc một số tài sản khác). Mang những giấy tờ này đến điểm giao dịch Vietmoney.

Sau đó, nhân viên Vietmoney sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào giấy đăng ký vay. Phía công ty sẽ tiến hành thẩm định tài sản cầm cố của bạn và đưa ra khoản vay phù hợp.

Thông tin khoản vay tại Vietmoney

Lãi suất vay Vietmoney là bao nhiêu? Số tiền vay tối đa là bao nhiêu? Sau đây là những thông tin bạn cần biết.

Thông tin cơ bản về khoản vay

Dưới đây là thông tin tổng hợp về khoản vay Vietmoney mà chúng tôi tổng hợp để bạn dễ dàng theo dõi và hình dung:

Hình thức vay Vay thế chấp
Độ tuổi vay Từ 18 – 60
Điều kiện vay Có tài sản thế chấp mang ra cầm cố
Địa phương áp dụng Tất cả địa phương có chi nhánh, văn phòng Vietmoney
Phương thức vay Vay online hoặc trực tiếp
Số tiền 1 – 300 triệu tùy vào giá trị tài sản thế chấp
Thời hạn vay Tối đa 36 tháng
Thời gian giải ngân 24 giờ
Lãi suất Từ 2%

Lãi suất vay tại Vietmoney

Lãi suất vay sẽ được quyết định bởi giá trị tài sản thế chấp và thời gian vay. Các mức lãi suất sẽ như sau:

 • Mức lãi thấp từ 2% – 3%/ tháng cho các khoản vay có giá trị thấp
 • Lãi suất trung bình từ 3% – 5%/ tháng
 • Lãi suất cao từ 5%/ tháng trở lên

So với một số công ty tài chính cho vay khác thì mức lãi suất tại Vietmoney tương đối thấp. Bên cạnh đó, sẽ có thể phát sinh một số chi phí khác khi làm hồ sơ, thủ tục vay tiền. Điều này sẽ được trình bày rõ trong hợp đồng.

Trước khi ký hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy hỏi ngay nhân viên Vietmoney để được giải đáp kĩ hơn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Vietmoney

Để tiến hành thanh toán khoản vay tại Vietmoney, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Trực tiếp trả tiền mặt
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
 • Sử dụng ứng dụng Vietmoney để thanh toán

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Đăng ký thanh toán khoản vay bằng tiền mặt, khách hàng có 2 lựa chọn:

 • Thanh toán tại nhà: nhân viên Vietmoney sẽ hỗ trợ đến tận nhà theo lịch hẹn sẵn để thu tiền
 • Đóng tiền tại điểm giao dịch: khách hàng có thể chủ động đến tận chi nhánh, văn phòng hoặc điểm giao dịch Vietmoney để thanh toán khoản vay nhanh chóng nhất

Thanh toán khoản vay qua chuyển khoản

Vietmoney nhận thanh toán khoản vay qua số tài khoản ngân hàng. Khách hàng đăng ký thanh toán theo hình thức này sẽ chuyển khoản theo thông tin:

 • Số tài khoản thụ hưởng: 1102 888 888
 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
 • Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vietmoney

Trong đó nội dung chuyển khoản ghi rõ tên người gửi và thông tin chuyển tiền là thanh toán cho khoản vay có hợp đồng là bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chuyển tiền vào thông tin số tài khoản có trên hợp đồng vay.

Thanh toán qua ứng dụng Vietmoney

Để thực hiện thanh toán qua ứng dụng Vietmoney, bạn phải tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản, thông tin cá nhân. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Vietmoney trên điện thoại
 • Lựa chọn thanh toán khoản vay
 • Nhập thông tin cá nhân, số hợp đồng, số tiền cần thanh toán và hoàn tất giao dịch

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về Vietmoney và giải đáp Vietmoney có lừa đảo không. Là một khách hàng, bạn cần lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại công ty tài chính này để có câu trả lời chính xác nhất. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần giải đáp, hãy liên hệ hotline Vietmoney theo số 1900 8009 nhé.

Đề Xuất dành cho bạn
Tin Mới
Bài viết liên quan